Phẫu thuật thẩm mỹ như không, Bà Tân Vlog vẫn như xưa

Sau hơn 2 tháng làm đẹp, cập nhật mới nhất của bà Tân Vlog đã cho thấy ngoại hình của YouTuber U60 có những sự thay đổi rõ rệt so với khi vừa can thiệp thẩm...

Vốn được biết đến với hình ảnh gần gũi, mộc mạc, giản dị, việc bà Tân vlog đi "trùng tu nhan sắc" đã khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.Sau hơn 2 tháng làm đẹp, cập nhật mới nhất của bà Tân đã cho thấy ngoại hình của YouTuber U60 có những sự thay đổi rõ rệt so với khi vừa can thiệp thẩm mỹ.Cụ thể, trên trang cá nhân, bà Tân Vlog đã chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng con trai tại Sa Pa cùng dòng trạng thái: "Sa Pa đẹp nhưng có gì đó lạ lắm". 2 mẹ con Youtuber lúc này mặc trang phục truyền thống của người bản địa, "thả dáng" bên thác nước và nở nụ cười rất tươi.Nhìn đôi giày được bịt kín bằng túi ni lông, có thể thấy bà Tân Vlog và con trai đã trải qua quá trình leo trèo khá vất vả mới đến được địa điểm check-in này.Tuy nhiên, nhiều người lại quan tâm hơn đến gương mặt của bà Tân hậu chỉnh sửa.Vốn dĩ bà đã có tuổi nên muốn xóa nếp nhăn để trẻ trung, rạng rỡ hơn, thế nhưng có vẻ việc này không có tác dụng khi diện mạo của YouTuber U60 vẫn như ngày trước, không mấy thay đổi.Dẫu vậy, dân mạng vẫn dành những lời khen có cánh cho 2 mẹ con và chúc họ có một chuyến đi chơi vui vẻ.Mặt khác, nhiều người cũng bày tỏ niềm yêu mến gương mặt phúc hậu, mộc mạc của YouTuber U60 và mong bà đừng sửa thêm nữa vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.Trước đó, bà Tân Vlog từng chia sẻ rằng trước giờ không hề quan tâm đến làn da của mình vì bận bịu với công việc đồng áng, phải dầm mưa dãi nắng quanh năm.Thế nhưng khi nhìn sang những người bạn đồng niên, bà lại buồn vì trông mình đứng tuổi hơn. Với mong muốn được trẻ ra 3-4 tuổi và bỏ được hết lớp nếp nhăn trên mặt, bà và con trai đã lặn lội vào Sài Gòn để tân trang ngoại hình.Sau khi tiếp xúc với các thiết bị tiên tiến, bà Tân Vlog xuất hiện với ngoại hình "mới toanh", phần nếp nhăn hằn sâu trên trán đã mờ đi rất nhiều, làn da cũng trắng sáng hơn.“Giờ cô cảm thấy mình trẻ ra đến 10 tuổi, cũng thỏa lòng khi có được làn da như ngày hôm nay", người phụ nữ có kênh Youtuber triệu view này cảm thán trong hạnh phúc.

Phau thuat tham my nhu khong, Ba Tan Vlog van nhu xua
Vốn được biết đến với hình ảnh gần gũi, mộc mạc, giản dị, việc bà Tân vlog đi "trùng tu nhan sắc" đã khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.
Phau thuat tham my nhu khong, Ba Tan Vlog van nhu xua-Hinh-2
Sau hơn 2 tháng làm đẹp, cập nhật mới nhất của bà Tân đã cho thấy ngoại hình của YouTuber U60 có những sự thay đổi rõ rệt so với khi vừa can thiệp thẩm mỹ.
Phau thuat tham my nhu khong, Ba Tan Vlog van nhu xua-Hinh-3
Cụ thể, trên trang cá nhân, bà Tân Vlog đã chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng con trai tại Sa Pa cùng dòng trạng thái: "Sa Pa đẹp nhưng có gì đó lạ lắm". 2 mẹ con Youtuber lúc này mặc trang phục truyền thống của người bản địa, "thả dáng" bên thác nước và nở nụ cười rất tươi.
Phau thuat tham my nhu khong, Ba Tan Vlog van nhu xua-Hinh-4
Nhìn đôi giày được bịt kín bằng túi ni lông, có thể thấy bà Tân Vlog và con trai đã trải qua quá trình leo trèo khá vất vả mới đến được địa điểm check-in này.
Phau thuat tham my nhu khong, Ba Tan Vlog van nhu xua-Hinh-5
Tuy nhiên, nhiều người lại quan tâm hơn đến gương mặt của bà Tân hậu chỉnh sửa.
Phau thuat tham my nhu khong, Ba Tan Vlog van nhu xua-Hinh-6
Vốn dĩ bà đã có tuổi nên muốn xóa nếp nhăn để trẻ trung, rạng rỡ hơn, thế nhưng có vẻ việc này không có tác dụng khi diện mạo của YouTuber U60 vẫn như ngày trước, không mấy thay đổi.
Phau thuat tham my nhu khong, Ba Tan Vlog van nhu xua-Hinh-7
Dẫu vậy, dân mạng vẫn dành những lời khen có cánh cho 2 mẹ con và chúc họ có một chuyến đi chơi vui vẻ.
Phau thuat tham my nhu khong, Ba Tan Vlog van nhu xua-Hinh-8
Mặt khác, nhiều người cũng bày tỏ niềm yêu mến gương mặt phúc hậu, mộc mạc của YouTuber U60 và mong bà đừng sửa thêm nữa vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Phau thuat tham my nhu khong, Ba Tan Vlog van nhu xua-Hinh-9
Trước đó, bà Tân Vlog từng chia sẻ rằng trước giờ không hề quan tâm đến làn da của mình vì bận bịu với công việc đồng áng, phải dầm mưa dãi nắng quanh năm.
Phau thuat tham my nhu khong, Ba Tan Vlog van nhu xua-Hinh-10
Thế nhưng khi nhìn sang những người bạn đồng niên, bà lại buồn vì trông mình đứng tuổi hơn. Với mong muốn được trẻ ra 3-4 tuổi và bỏ được hết lớp nếp nhăn trên mặt, bà và con trai đã lặn lội vào Sài Gòn để tân trang ngoại hình.
Phau thuat tham my nhu khong, Ba Tan Vlog van nhu xua-Hinh-11
Sau khi tiếp xúc với các thiết bị tiên tiến, bà Tân Vlog xuất hiện với ngoại hình "mới toanh", phần nếp nhăn hằn sâu trên trán đã mờ đi rất nhiều, làn da cũng trắng sáng hơn.
Phau thuat tham my nhu khong, Ba Tan Vlog van nhu xua-Hinh-12
“Giờ cô cảm thấy mình trẻ ra đến 10 tuổi, cũng thỏa lòng khi có được làn da như ngày hôm nay", người phụ nữ có kênh Youtuber triệu view này cảm thán trong hạnh phúc.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ như không, Bà Tân Vlog vẫn như xưa

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/phau-thuat-tham-my-nhu-khong-ba-tan-vlog-van-nhu-xua-1787467.html

Chia sẻ bài viết