Phát hiện con trai chơi game suốt 8 ngày 8 đêm tại quán

Cặp vợ chồng tức giận khi phát hiện con mình đã chơi trong quán game suốt 8 ngày 8 đêm, ngoài việc ăn hàng ngày, thỉnh thoảng cậu bé nằm trên ghế ngủ hai tiếng rồi lại chơi game.

Gần đây, vụ việc cha mẹ một cậu bé ở Huyền Thành, tỉnh An Huy (Trung Quốc) phản ứng thái quá khi phát hiện con mình chơi trong quán cà phê Internet suốt 8 ngày 8 đêm khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo đó, mẹ của cậu bé Xiaowei tin rằng nhân viên của quán cà phê Internet đã "không làm gì cả", để mặc con bà chơi game suốt 8 ngày 8 đêm như vậy, và khi bức xúc không kiềm chế được mình, người phụ nữ này đã đập vỡ dàn máy tính trong tiệm.

Bố của Xiaowei cho biết, con trai ông vừa được nghỉ hè nên chỉ loanh quanh chơi với một nhóm bạn. Hai vợ chồng thấy con mấy ngày không về nhà đã đi tìm khắp nơi. "Sau đó, tôi nghe các bạn cùng lớp của con tôi nói rằng Xiaowei có thể đang chơi game tại một quán cà phê Internet không xa nhà", người bố cho hay.

Cặp đôi vội vã đến quán cà phê Internet và thấy Xiaowei thực sự đang chơi game. Sau khi điều tra, cha của Xiaowei phát hiện con mình đã chơi trong quán này suốt 8 ngày 8 đêm, ngoài việc ăn hàng ngày, thỉnh thoảng cậu bé nằm trên ghế ngủ hai tiếng rồi lại chơi game.

Phat hien con trai choi game suot 8 ngay 8 dem tai quan

Thấy con xanh xao sau nhiều ngày mải chơi, cha mẹ của Xiaowei rất tức giận và mắng con thậm tệ vì lối sống vô kỷ luật. Xiaowei cảm thấy sự xuất hiện đột ngột của cha mẹ và những lời mắng mỏ giữa nơi đông người khiến cậu rất xấu hổ nên đã cãi lại.

Thấy thái độ không chịu nhận lỗi của Xiaowei, ông bố tức giận không kìm được đã đánh con.

Trong khi đó, mẹ của Xiaowei chỉ trích nhân viên quán đã "không làm gì" để ngăn một cậu bé như Xiaowei chơi game liên tục nhiều ngày nhiều đêm như vậy. Nhân viên quán cho biết họ có rất nhiều khách mỗi ngày nên không thể quản lý từng người.

Trước lời giải thích này, mẹ của Xiaowei vô cùng tức giận, cầm ghế đập nát hai dãy máy tính của quán.

Sau vụ đập phá, người mẹ đưa Xiaowei đi nhưng bị nhân viên ngăn lại và yêu cầu bà này bồi thường. Người mẹ không muốn hợp tác nên nhân viên quán ngay lập tức gọi cảnh sát.

Cảnh sát cho rằng hành vi của đứa trẻ là không vi phạm pháp luật và quán cà phê Internet cũng tuân thủ các quy định liên quan. Rút cục hành động bột phát của người phụ nữ lại gây hậu quả thiệt hại kinh tế nên có thể sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường dân sự cho tiệm game này.

Cảnh sát cũng cho rằng điều mấu chốt trong câu chuyện này là cách giáo dục con trai của gia đình này. Họ cần phải dành thời gian nhiều hơn nữa cho cậu bé để em không bị sa đà vào game hay thế giới "ảo" .

Theo Song Long/Saostar

Bạn đang xem: Phát hiện con trai chơi game suốt 8 ngày 8 đêm tại quán

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/phat-hien-con-trai-choi-game-suot-8-ngay-8-dem-tai-quan-1723451.html

Chia sẻ bài viết