Phản ứng của Bạch Long khi bất ngờ gặp em trai Thành Lộc tại phim trường

Bạch Long, Thành Lộc lần đầu đóng chung phim.

Đạo diễn Hoàng Hải (con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn) vừa cho ra mắt web-drama về chủ đề tình cha conmang tên “Đây là ông già của tao”. Sản phẩm gây chú ý khi quy tụ dàn diễn viên gạo cội như NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Hoàng Sơn, Bạch Long, Hứa Minh Đạt, cùng các diễn viên trẻ: Thái Vũ, Thạc Kim Long, Quốc Huy, Hoàng Nguyên, Phạm Yến,...

Phản ứng của Bạch Long khi bất ngờ gặp em trai Thành Lộc tại phim trường - 1

Nhiều nghệ sĩ gạo cội tham gia dự án để ủng hộ Hoàng Hải theo nghề

Nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ khi NSƯT Thành Lộc nhận lời đóng web-drama bởi suốt 2 năm qua anh chuyên tâm đóng kịch và giữ chức Phó giám đốc sân khấu Idecaf. Đặc biệt, dù đã nhiều lần kết hợp trên sân khấu kịch nhưng“Đây là ông già của tao” là dự án phim đầu tiên mà Thành Lộc đóng cùng anh ruột Bạch Long.

Bạch Long cho biết, anh nhận lời tham gia phim vì quý Hoàng Sơn và muốn ủng hộ tinh thần đạo diễn Hoàng Hải. Theo Bạch Long, đoàn phim không tiết lộ việc có Thành Lộc đóng. Vì vậy, khi gặp nhau trên phim trường, hai anh em vừa vui vừa bất ngờ. "Tôi và Lộc 8 tháng không được gặp mặt vì dịch bệnh. Chúng tôi còn hài hước bảo nhau “ủa còn sống à”... Tôi hơi tiếc vì tuyến nhân vật của tôi và Lộc không có quá nhiều phân cảnh chung với nhau. Cả hai chỉ xuất hiện chung một phân cảnh ở cuối phim. Dẫu vậy, đây là những kỷ niệm rất đẹp và vui của hai anh em”.

Phản ứng của Bạch Long khi bất ngờ gặp em trai Thành Lộc tại phim trường - 3Phản ứng của Bạch Long khi bất ngờ gặp em trai Thành Lộc tại phim trường - 4

Bạch Long và Thành Lộc lần đầu đóng chung phim

Trao đổi với chúng tôi, nghệ sĩ Hoàng Sơn cho biết, từ nhỏ anh đã dẫn con trai Hoàng Hải đi diễn chung nên con anh được nhiều nghệ sĩ biết đến. “Cháu rất ngoan nên nghệ sĩ nào cũng thương. Dù ai cũng bận nhưng khi hay tin con tôi làm đạo diễn ai cũng cố gắng sắp xếp thời gian”, anh nói. Cũng theo Hoàng Sơn, thời gian qua anh ngưng đóng phim vì trải qua cuộc đại phẫu. Lần trở lại này anh muốn ủng hộ con trai theo nghề và tâm đắc với dự án vì ý nghĩa về tình cha con.

NSND Kim Xuân cho hay, web-drama hiện bùng nổ, nói lên được nhiều chủ đề khán giả quan tâm. “Rất nhiều kịch bản sáng tạo, gần gũi với cuộc sống”, bà chia sẻ.

Lần đầu đảm nhận vai trò đạo diễn, Hoàng Hải cho biết rất áp lực. Tuy nhiên các nghệ sĩ kỳ cựu tham gia dự án rất thoải mái và tạo điều kiện cho lớp trẻ làm phim tốt nhất. "Làm việc với nghệ sĩ thân quen rất dễ trao đổi nhưng áp lực làm sao cho tốt nhất, không bị vỡ kế hoạch. 11 ngày quay là trải nghiệm đáng nhớ của Hải", Hoàng Hải bày tỏ.

Bạn đang xem: Phản ứng của Bạch Long khi bất ngờ gặp em trai Thành Lộc tại phim trường

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/phan-ung-cua-bach-long-khi-bat-ngo-gap-em-trai-thanh-loc-tai-phim-truong-c731a1344907.html

Chia sẻ bài viết