Phẫn nộ câu chuyện chính thất bị tiểu tam thuê người dọa rạch mặt giữa đường

Theo lời chị A ở "Người thứ 3", tiểu tam còn ngang ngược đến mức thừa nhận "cướp chồng người ta", công khai ảnh ân ái.

"Người thứ 3" tập 57 gây chú ý với câu chuyện của chị A (39 tuổi)về nỗi ấm ứcbị tiểu tam phá hoại hôn nhân.

Phẫn nộ câu chuyện chính thất bị tiểu tam thuê người dọa rạch mặt giữa đường - 1

Chị A và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A tại chương trình

Xuất thân là một cô gái Tây Nguyên, chị Axuống Sài Gòn vừahọc vừa làm. Chịquen mộtông chú lớn hơn21 tuổi, làm kinh doanh, kinh tế đủ đầy. Cả hai nên duyên vợ chồng sau hơn một năm tìm hiểu. Thế nhưng, sau khi chịsinh con, người chồng ngoại tình.Thậm chí, thời điểm chị A sinh con trong bệnh viện, anh cũng để mặc.

Chưa dừng lại ở đó,tiểu tam cònchủ động tìm gặp chị A với giọng điệu thách thức. “Cô ta gọi đến gặp tôi và thừa nhận đã ăn nằm với chồng tôi trong suốt thời gian tôi mang thai và kèm theo đó những hình ảnh ân ái của hai người. Cô ta còn nói anh hạnh phúc khi ở bên cô ta, còn tôi là người vợ bầu bì xấu xí và cộc cằn”, chị A nghẹn ngào kể.

Những ngày tháng sau đó, tiểu tam vẫn điên cuồng đe dọa cuộc sống của chị. “Khi con tôi được 6 tháng, tôi ra ngoài đi lại cho thoải mái tinh thần, cô ta thuê một đám thanh niên chặn tôi lại và hăm dọa sẽ làm hại đến khuôn mặt của tôi. Tôi rất bấn loạn vì bọn chúng quá hung hăng, giang hồ”, chị A kể. Chị nhờ tới sự can thiệp của Công an và cô ta bị xử lý, đóng phạt cảnh cáo 5 triệu đồng. Vài ngày sau, cô ta tiếp tục thuê người chặn xe của chồng của chị A,cảnh báo sẽ không bỏ qua chuyện này.

Phẫn nộ câu chuyện chính thất bị tiểu tam thuê người dọa rạch mặt giữa đường - 3

Chị A vẫn chưa hết ấm ức, đau buồn khi chia sẻ về hôn nhân của mình

Qua bất lực và sợ hãi, chị A dứt khoát ly hôn với người chồng lớn tuổi, cùng con trởvề quê ngoại sinh sống.

Hiện tại,chị A đang tìm hiểu với một người đã hơn 10 năm nhưng vẫn chưa sẵn sàng để kết hôn vàluôn chuẩn bị tâm lý cho sự chia ly, bởi khắc sâu trong suy nghĩ của chị là đàn ông sẽ thay đổi lòng dạ ở một thời điểm nào đó trong tương lai.

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đưa ra lời khuyên cho chị A: “Chắc chắn có sự chấn thương tâm lý khiến bạn đưa ra quyết định như vậy, nhưng khi lựa chọn một mối quan hệ không có hôn nhân, thì bạn và người đàn ông hiện tại có thể dừng lại bất cứ lúc nào, vì trong tương lai mỗi người đều có dự định riêng, khi đã hết sự kiên nhẫn người ta sẽ xem xét lại lựa chọn của mình”.

"Người thứ 3" được phát sóng định kỳ vào lúc 20h00 thứ Ba hằng tuần.

Bạn đang xem: Phẫn nộ câu chuyện chính thất bị tiểu tam thuê người dọa rạch mặt giữa đường

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/phan-no-cau-chuyen-chinh-that-bi-tieu-tam-thue-nguoi-doa-rach-mat-giua-duong-c731a1385786.html

Chia sẻ bài viết