Phan Như Thảo xin phép chồng để hóa "gái hư"

Quen để mặt mộc hoặc trang điểm rất tự nhiên nên khi Phan Như Thảo trang điểm đậm và lên đồ lồng lộn, netizen ngạc nhiên không ngớt.

Phan Như Thảo dù không còn hoạt động showbiz nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng từ chuyện đời tư đến nhan sắc. Ở tuổi 34, cựu người mẫu luôn xuất hiện với thần thái rạng rỡ, xinh đẹp dù để mặt mộc. Mới đây, cô hiếm hoi trang điểm đậm và lên đồ hoành tráng khiến dân mạng khá ngạc nhiên.Phan Như Thảo bất ngờ lên đồ lồng lộn, trang điểm đậm và tag chồng vào bài viết: "Hôm nay em tạm xin phép không ngoan". So với hình ảnh giản dị mọi khi, pha lột xác thành "gái hư" này nhanh chóng nhận được sự tán thưởng từ phía người hâm mộ.Hầu hết đều dành những lời khen có cánh cho chân dài gốc Cà Mau tuy cũng có ý kiến vẫn cho rằng cô không trang điểm là đẹp nhất.Có thể thấy sau khi giảm được 15kg, cả nhan sắc và vóc dáng của Phan Như Thảo đều lên hương trông thấy.Phan Như Thảo có làn da khá ổn dù đã ngoài 30 và trải qua một lần sinh nở.Phan Như Thảo có gương mặt bầu bĩnh, ngũ quan hài hòa nên dễ tạo cảm tình với người đối diện.Tuy nhiên sau khi giảm cân, các đường nét trên gương mặt của mẹ bé Bồ Câu không còn nở và thô nữa. Để có được mặt mộc hoàn hảo ở độ tuổi ngoài 30, Phan Như Thảo chăm sóc kỹ càng từ tóc, da đến cả đôi môi. "Thật ra khi mình già đi í, môi là lão hoá thấy rõ đầu tiên. Nó sẽ nhăn nhúm, teo tóp, thâm sẫm, rồi khô dày lên đó. Da mặt mình dưỡng 6-7 bước cho ngày và đêm vậy mà đôi môi mỗi ngày đánh son từ sáng tới tối bao nhiêu lớp lại không buồn dưỡng hay chăm sóc gì em ấy hết hỏi sao em ấy không bị tàn phá nặng nề. Thảo chăm môi kĩ ngang ngữa chăm da vùng đuôi mắt luôn í ạ. Bôi mặt nạ ngủ ủ môi mỗi đêm, tuần tẩy tế bào chết 1-2 lần. Sáng ngủ dậy đánh răng rửa mặt xong là lại bôi 1 lớp mặt nạ nữa để cả ngày môi luôn mềm, căng mọng, và hồng hào", cô chia sẻ.Thực tế đã chứng minh việc giảm cân kết hợp dưỡng da hợp lý giúp mẹ bé Bồ Câu ngày càng thăng hạng nhan sắc. Dù vẫn chưa thể lấy lại body như thời hoàng kim nhưng so với chính bản thân cô đã là một cuộc lột xác vô tiền khoáng hậu.

Phan Nhu Thao xin phep chong de hoa
Phan Như Thảo dù không còn hoạt động showbiz nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng từ chuyện đời tư đến nhan sắc. Ở tuổi 34, cựu người mẫu luôn xuất hiện với thần thái rạng rỡ, xinh đẹp dù để mặt mộc. Mới đây, cô hiếm hoi trang điểm đậm và lên đồ hoành tráng khiến dân mạng khá ngạc nhiên.
Phan Nhu Thao xin phep chong de hoa
Phan Như Thảo bất ngờ lên đồ lồng lộn, trang điểm đậm và tag chồng vào bài viết: "Hôm nay em tạm xin phép không ngoan". So với hình ảnh giản dị mọi khi, pha lột xác thành "gái hư" này nhanh chóng nhận được sự tán thưởng từ phía người hâm mộ.
Phan Nhu Thao xin phep chong de hoa
Hầu hết đều dành những lời khen có cánh cho chân dài gốc Cà Mau tuy cũng có ý kiến vẫn cho rằng cô không trang điểm là đẹp nhất.
Phan Nhu Thao xin phep chong de hoa
Có thể thấy sau khi giảm được 15kg, cả nhan sắc và vóc dáng của Phan Như Thảo đều lên hương trông thấy.
Phan Nhu Thao xin phep chong de hoa
Phan Như Thảo có làn da khá ổn dù đã ngoài 30 và trải qua một lần sinh nở.
Phan Nhu Thao xin phep chong de hoa
Phan Như Thảo có gương mặt bầu bĩnh, ngũ quan hài hòa nên dễ tạo cảm tình với người đối diện.
Phan Nhu Thao xin phep chong de hoa
Tuy nhiên sau khi giảm cân, các đường nét trên gương mặt của mẹ bé Bồ Câu không còn nở và thô nữa. Để có được mặt mộc hoàn hảo ở độ tuổi ngoài 30, Phan Như Thảo chăm sóc kỹ càng từ tóc, da đến cả đôi môi.
Phan Nhu Thao xin phep chong de hoa
"Thật ra khi mình già đi í, môi là lão hoá thấy rõ đầu tiên. Nó sẽ nhăn nhúm, teo tóp, thâm sẫm, rồi khô dày lên đó. Da mặt mình dưỡng 6-7 bước cho ngày và đêm vậy mà đôi môi mỗi ngày đánh son từ sáng tới tối bao nhiêu lớp lại không buồn dưỡng hay chăm sóc gì em ấy hết hỏi sao em ấy không bị tàn phá nặng nề. Thảo chăm môi kĩ ngang ngữa chăm da vùng đuôi mắt luôn í ạ. Bôi mặt nạ ngủ ủ môi mỗi đêm, tuần tẩy tế bào chết 1-2 lần. Sáng ngủ dậy đánh răng rửa mặt xong là lại bôi 1 lớp mặt nạ nữa để cả ngày môi luôn mềm, căng mọng, và hồng hào", cô chia sẻ.
Phan Nhu Thao xin phep chong de hoa
Thực tế đã chứng minh việc giảm cân kết hợp dưỡng da hợp lý giúp mẹ bé Bồ Câu ngày càng thăng hạng nhan sắc. Dù vẫn chưa thể lấy lại body như thời hoàng kim nhưng so với chính bản thân cô đã là một cuộc lột xác vô tiền khoáng hậu.

Theo Buu/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Phan Như Thảo xin phép chồng để hóa "gái hư"

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/phan-nhu-thao-xin-phep-chong-de-hoa-gai-hu-1729797.html

Chia sẻ bài viết