Phan Như Thảo tổ chức sinh nhật hoành tráng, giảm cân ngoạn mục

Ngoại hình Phan Như Thảo trong tiệc sinh nhật hoành tráng gây chú ý. Có thể thấy, nhờ giảm cân 15kg thành công nên Phan Như Thảo rạng rỡ, ngày càng ghi điểm.

Mới đây, Phan Như Thảo tổ chức sinh nhật tuổi 34 với sự góp mặt của đông đủ người thân, bạn bè. Người đẹp chia sẻ: "Lần đầu tiên mình có sinh nhật hoành tráng vậy luôn í. Cám ơn team của Thảo, gia đình của Thảo. Yêu mọi người quá trời 10.000 lần".Phan Như Thảo rạng rỡ, xinh đẹp đón sinh nhật tuổi mới.Theo đó, diện mạo vóc dáng của bà xã đại gia Đức An mới trở thành tâm điểm chú ý. Dù là chủ nhân bữa tiệc nhưng Phan Như Thảo không quá lồng lộn. Cô diện sơ mi trắng, quần short nhẹ nhàng nữ tính. Đặc biệt, người đẹp chỉ điểm chút son môi nhẹ nhàng cũng đủ giúp nhan sắc nổi bật.Có thể thấy, nhờ giảm cân 15kg thành công nên Phan Như Thảo rạng rỡ, ngày càng ghi điểm, tự tin diện đồ sáng màu. Sắc vóc của cựu người mẫu dần trở về thời kì hoàng kim. Nữ diễn viên từng tiết lộ, cô muốn giảm thêm kí nhưng ông xã Đức An ngăn cản vì cho rằng vợ đã đủ đẹp trong mắt mình.Tiệc sinh nhật tuổi 34 không thể thiếu ông xã Đức An và con gái.Những hình ảnh thời gian gần đây của bà xã Đức An đều gây chú ý. Phan Như Thảo thon thả trong hình đi ăn cùng vợ chồng Vân Hugo.Body thon gọn hơn nên người mẫu Phan Như Thảo cũng dễ dàng hơn trong việc lên đồ và hack tuổi đáng kể.Mẹ bé Bồ Câu lột xác hoàn toàn sau khi giảm 15kg."Chân ái" giúp cô giảm mỡ toàn cơ thể là ăn kiêng nghiêm ngặt và tập luyện.

Phan Nhu Thao to chuc sinh nhat hoanh trang, giam can ngoan muc
Mới đây, Phan Như Thảo tổ chức sinh nhật tuổi 34 với sự góp mặt của đông đủ người thân, bạn bè. Người đẹp chia sẻ: "Lần đầu tiên mình có sinh nhật hoành tráng vậy luôn í. Cám ơn team của Thảo, gia đình của Thảo. Yêu mọi người quá trời 10.000 lần".
Phan Nhu Thao to chuc sinh nhat hoanh trang, giam can ngoan muc-Hinh-2
Phan Như Thảo rạng rỡ, xinh đẹp đón sinh nhật tuổi mới.
Phan Nhu Thao to chuc sinh nhat hoanh trang, giam can ngoan muc-Hinh-3
Theo đó, diện mạo vóc dáng của bà xã đại gia Đức An mới trở thành tâm điểm chú ý. Dù là chủ nhân bữa tiệc nhưng Phan Như Thảo không quá lồng lộn. Cô diện sơ mi trắng, quần short nhẹ nhàng nữ tính. Đặc biệt, người đẹp chỉ điểm chút son môi nhẹ nhàng cũng đủ giúp nhan sắc nổi bật.
Phan Nhu Thao to chuc sinh nhat hoanh trang, giam can ngoan muc-Hinh-4
Có thể thấy, nhờ giảm cân 15kg thành công nên Phan Như Thảo rạng rỡ, ngày càng ghi điểm, tự tin diện đồ sáng màu. Sắc vóc của cựu người mẫu dần trở về thời kì hoàng kim. Nữ diễn viên từng tiết lộ, cô muốn giảm thêm kí nhưng ông xã Đức An ngăn cản vì cho rằng vợ đã đủ đẹp trong mắt mình.
Phan Nhu Thao to chuc sinh nhat hoanh trang, giam can ngoan muc-Hinh-5
Phan Nhu Thao to chuc sinh nhat hoanh trang, giam can ngoan muc-Hinh-6
Tiệc sinh nhật tuổi 34 không thể thiếu ông xã Đức An và con gái.
Phan Nhu Thao to chuc sinh nhat hoanh trang, giam can ngoan muc-Hinh-7
Những hình ảnh thời gian gần đây của bà xã Đức An đều gây chú ý. Phan Như Thảo thon thả trong hình đi ăn cùng vợ chồng Vân Hugo.
Phan Nhu Thao to chuc sinh nhat hoanh trang, giam can ngoan muc-Hinh-8
Body thon gọn hơn nên người mẫu Phan Như Thảo cũng dễ dàng hơn trong việc lên đồ và hack tuổi đáng kể.
Phan Nhu Thao to chuc sinh nhat hoanh trang, giam can ngoan muc-Hinh-9
Phan Nhu Thao to chuc sinh nhat hoanh trang, giam can ngoan muc-Hinh-10
Mẹ bé Bồ Câu lột xác hoàn toàn sau khi giảm 15kg.
Phan Nhu Thao to chuc sinh nhat hoanh trang, giam can ngoan muc-Hinh-11
"Chân ái" giúp cô giảm mỡ toàn cơ thể là ăn kiêng nghiêm ngặt và tập luyện.

Theo LIM/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Phan Như Thảo tổ chức sinh nhật hoành tráng, giảm cân ngoạn mục

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/phan-nhu-thao-to-chuc-sinh-nhat-hoanh-trang-giam-can-ngoan-muc-1748421.html

Chia sẻ bài viết