Phan Công Khanh nắm giữ những siêu xe hàng khủng nào?

Được mệnh danh là ‘Idol giới trẻ’, ‘Vua siêu xe’, Phan Công Khanh từng chạm tay vào vô số siêu xe bốn bánh, với dàn xe có giá trị lên tới trăm tỷ.

Sự kiện: Lamborghini Ô tô Bentley Rolls-Royce

Chơi xe và buôn xe, Phan Công Khanh trở nên nổi tiếng hơn cả sự nghiệp chơi bóng chuyền của mình. Dân chơi này mới đây đã bị công an tạm giữ để điều travụ việc lợi dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản của người khác. So về độ chơi siêu xe, Phan Công Khanh không hề thua kém bất gì đại gia nào ở Việt Nam, dù Phan Công Khanh còn khá trẻ và thuộc thế hệ đầu 9X.

Phan Công Khanh nắm giữ những siêu xe hàng khủng nào? - 1

Khởi nghiệp với nghề chơi bóng chuyền nhưng lương nhận được lại khá thấp. Bắt đầu từ năm 2017, Phan Công Khanh bước sang ngả rẽ mới, thành lập công ty K-Supper, dấn thân vào mảng kinh doanh siêu xe và chơi siêu xe. Bản thân Phan Công Khanh cũng chia sẻ hàng loạt hình ảnh trên trang cá nhân về các siêu xe. Nhanh chóng sau đó, Phan Công Khanh đã chạm tay vào vô số siêu xe và được cư dân mạng tôn xưng là ‘Idol giới trẻ’ và ‘Vua siêu xe’.

Phan Công Khanh nắm giữ những siêu xe hàng khủng nào? - 2

Nhìn những hình ảnh trên trang cá nhân của đại gia chơi xe này cho thấy dàn siêu xe này có giá lên tới cả trăm tỷ đồng. Các mẫu xế hộp đều đến từ các thương hiệu đắt tiền từ Lamborghini, Porsche, Ferrari, Rolls-Royce, BMW, Bentley, Audi, v.v. Nhiều siêu xe trong số đó có giá từ vài tỷ cho tới hơn 50 tỷ đồng.

Phan Công Khanh nắm giữ những siêu xe hàng khủng nào? - 3

Điển hình trong số đó là mẫu siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng, có giá ước tính khoảng 53 tỷ đồng và cũng là hàng hiếm xuất hiện tại Việt Nam. Aventador SVJ là dòng siêu xe mạnh nhất của hãng Lamborghini, có sức mạnh vượt trội hơn bản Aventador S và Aventador SV. Với trang bị động cơ 12 xi lanh, dung tích xi lanh 6.499 cc, Lamborghini Aventador SVJ có khả năng đạt công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm.

Phan Công Khanh nắm giữ những siêu xe hàng khủng nào? - 4

Phan Công Khanh nắm giữ những siêu xe hàng khủng nào? - 5

Bên cạnh đó, Phan Công Khanh còn được cho là đã nắm giữ cả những chiếc siêu xe như Lamborghini Huracan LP 610-4 có giá ước tính trên 16 tỷ đồng. Mẫu ‘siêu bò’ này cũng sở hữu động cơ mạnh mẽ V10, 5.2L, có thể đạt công suất tối đa lên tới 610 mã lực và tốc độ tối đa lên đến 325 km/h. Hay chiếc Lamborghini Urus có giá tầm 23 tỷ đồng cũng được ‘Idol giới trẻ’ quê Bến Tre chạm tay. Chiếc xe này cũng thường xuyên xuất hiện trong gara của Phan Công Khanh.

Phan Công Khanh nắm giữ những siêu xe hàng khủng nào? - 6

Ngoài thương hiệu Lamborghini, các siêu xe khác được Phan Công Khanh sưu tầm và buôn bán phải kể đến là những chiếc như Porsche 911 Carrera có giá khoảng 10 tỷ đồng, Rolls-Royce Wraith có giá khoảng 30 tỷ đồng, Mercedes S450 Luxury có giá khoảng 5 tỷ đồng, Ferrari F8 Tributo, McLaren 765LT, Bentley Mulsanne Mulliner, cùng nhiều siêu xe khác.

Chia sẻ
Theo Minh Trí (nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Phan Công Khanh nắm giữ những siêu xe hàng khủng nào?

Chuyên mục: Ô tô

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/phan-cong-khanh-nam-giu-nhung-sieu-xe-hang-khung-nao-c747a1482598.html

Chia sẻ bài viết