Phạm Quỳnh Anh mặc váy xuyên thấu khoe đường cong vô giá của tháng cuối thai kỳ

Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng cho những shoot hình đẹp khi mang thai.

Hình ảnh mới được Phạm Quỳnh Anh đăng tải trên trang cá nhân.

Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh có đăng tải những shootảnh bầu trên trang cá nhân. Người đẹp diện trang phục được may bằng chất voan mỏng nhẹ. Kiểu đồ này thường được các mẹ bầu ưa chuộng khi chụp ảnh bởi nó tinh tế, không sa đà vào sự gợi cảm quá gắt.

Phạm Quỳnh Anhchọn mặc thiết kế váy voan nhẹ nhàng.

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ một số shoot hình khác ghi dấu mốc của bản thân ở những tháng cuối thai kỳ. Cư dân mạng bình luận: "Chúc chị mẹ tròn con vuông, vượt cạn thành công", "xinh quá mẹ bầu ơi", "xuất sắc luôn chị ơi", "mẹ bầu đẹp thật chị ơi",...

Nên chụp ảnh bầu khi nào, ra sao?

Xu hướng chụp ảnh bầu đã và đang được nhiều bà mẹ hưởng ứng bởi ai cũng muốn ghi nhớ hình ảnh bản thân ở thời điểm đặc biệt này. Bạn nên chụp ảnh bầu ở thời điểm tuần thứ 30 khi bụng đã to rõ và tròn đều.

Bạn cũng không nên để quá sát đến thời điểm dự sinh bởi khi đó cơ thể nặng nề, gây khó khăn cho việc tạo dáng chụp hình.

Thời điểm khoảng 7, 8 tháng thích hợp để chụp ảnh bầu.

Tất nhiên, đây chỉ là thời gian mang tính tương tối bởi mỗi bà bầu có cơ địa khác nhau bởi vậy bạn nên tự mình đánh giá đâu là lúc thích hợp nhất để chụp ảnh.

Thông thường, những concept đơn giản được khá nhiều người lựa chọn bởi nó sẽ khó lòng lỗi mốt. Nhiều người chọn chụp trong studio bởi nó thoải mái nhất cho bà bầu.

Phạm Quỳnh Anh diện quần jean cùng với áo sơ mi buộc caođể lộ bụng.

Về trang phục,những chiếc đầm ôm sẽ giúp khắc họa hình dáng bụng tốt nhất. Ngoài ra, nhiều người chọn mặc đồ ngắn để khoe bụng hoặc diệnkiểu váy bằng voan nhẹ nhàng.

Để không lúng túng khi chụp hình, các mẹ bầu có thể học một số cách tạo dáng như đặt tay thành hình trái tim lên bụng, đứng nghiêng người để thấy được bụng hoặc nằm nghiêng thoải mái,...

Phạm Quỳnh Anh thay đổi nhiều concept chụp ảnh bầu.

Bạn đang xem: Phạm Quỳnh Anh mặc váy xuyên thấu khoe đường cong vô giá của tháng cuối thai kỳ

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/pham-quynh-anh-mac-vay-xuyen-thau-khoe-duong-cong-vo-gia-cua-thang-cuoi-thai-ky-c78a1377031.html

Chia sẻ bài viết