Phạm Anh Khoa “chơi lớn” tặng học trò món quà bất ngờ trên sân khấu “Rock Việt”

Quán quân của chương trình Rock số 1 Việt Nam sắp lộ diện.

“Rock Việt” hiện đang là show âm nhạc thu hút trên truyền hình và ngày càng trở nên gần gũi với khán giả đại chúng cả nước. Không chỉ nhờ chất lượng âm nhạc tốt của các ban nhạc tham dự, sự đa sắc màu trong hình ảnh,sự thể hiện của các HLV cũng khiến khán giả chủ ý, yêu mến.

Sau 10 tập nhiều màu sắc diễn ra và tạo được sức hút lớn với khán giả, “Rock Việt” sẽ bước vào đêm Chung kết 2 được chờ đợi. Đây cũng là đêm thi quan trọng mang tính quyết định các ngôi vị Quán quân, Á quân trước khi chương trình đến với đêm Gala trao giải công bố kết quả chung cuộc. Mang đến chủ đề tự do, tập 11 (Chung kết 2) được hứa hẹn sẽ mang lại một “bữa tiệc âm nhạc” đầy màu sắc, đã mắt đã tai.

Phạm Anh Khoa “chơi lớn” tặng học trò món quà bất ngờ trên sân khấu “Rock Việt” - 1

Brainwave

Brainwave sẽ là đội thi đầu tiên mở màn trong đêm “Chung kết 2” với ca khúc “W.I.N.G” do chính nhóm sáng tác, có nội dung xoay quanh hình ảnh của những chú hổ ngồi trên ngai vàng nhưng mong muốn có thêm đôi cánh bay ở khung trời mới hơn. Nhận xét về phần thi của Brainwave, Siu Black chia sẻ: “Chị không biết các em chơi kiểu gì mà chị vứt luôn bảng điểm, không có điểm cho tụi em luôn. Chị muốn trả thù HLV của tụi em nhưng không được, chị không thể làm như thế được. Mấy em hay quá đi, rất đã. Nếu như BTC cho chị cho 100 điểm, chị cho luôn”.

Bên cạnh đó, phần thi xuất sắc của Brainwave còn giúp nhóm được cọc 1 suất diễn tại Đà Nẵng trong thời gian tới theo như HLV Trần Tuấn Hùng: “Bọn em có sự thay đổi từ ban nhạc chuyên chơi Ballad thành đối trọng rất lớn với các ban nhạc. Sau cuộc thi, nếu Bức Tường hay Phạm Anh Khoa biểu diễn ở Đà Nẵng thì chắc chắn sẽ mời Brainwave”.

Phạm Anh Khoa “chơi lớn” tặng học trò món quà bất ngờ trên sân khấu “Rock Việt” - 2

Metanoia

Không chỉ Brainwave, Metanoia cũng nhận được lời hứa của HLV về khả năng sẽ có một suất diễn quốc tế. Phần thi được đầu tư công phu, chỉn chu với ca khúc “Nghiệp” được sáng tác bởi Thỏ Trauma. HLV Phương Thanh bày tỏ sự ngưỡng mộ với Metanoia: “Nội lực các bạn khủng khiếp, các bạn đã vượt qua khỏi Rock Việt luôn rồi. Nếu có một cuộc giao lưu Rock quốc tế, Phương Thanh nghĩ các bạn đi chúng ta sẽ rất hãnh diện. Khen các bạn cũng bằng thừa, các bạn chỉn chu quá, nhiệt huyết quá, phần trình diễn các bạn tuyệt vời. Metanoia là hãnh diện của Rock Việt”.

Phạm Anh Khoa “chơi lớn” tặng học trò món quà bất ngờ trên sân khấu “Rock Việt” - 3

Poseidose

Bên cạnhBrainwave và Metanoia, Poseidose cũng được các HLV mời goi sẽ tham dự vào các show của đàn anh. Phần thi được đầu tư hết sức công phu, Poseidose khiến các HLV thích thú. HLV Đỗ Hoàng Hiệp đánh giá cao Poseidose: “Các em khiến mọi người cảm thấy mãn nhãn, mãn tai. Chắc chắn một điều rằng fan của Poseidose rất lớn. Anh mong muốn bất kỳ một show nào có Ngũ Cung, Bức Tường, Phạm Anh Khoa hay Microwave thì sẽ có sự góp mặt của Poseidose”.

Giấy Gấp là ban nhạc cũng được các HLV đánh giá cao vì vẫn giữ được chất riêng của nhóm qua từng tập. HLV Phạm Anh Khoa thậm chí còn ấn tượng mạnh với phần thi của Giấy Gấp khi “chơi lớn" tặng luôn cây bass của mình cho học trò, với lời dặn dò: “Các bạn hãy cho mình niềm vui khi chơi nhạc”.

Bạn đang xem: Phạm Anh Khoa “chơi lớn” tặng học trò món quà bất ngờ trên sân khấu “Rock Việt”

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/pham-anh-khoa-choi-lon-tang-hoc-tro-mon-qua-bat-ngo-tren-san-khau-rock-viet-c731a1344325.html

Chia sẻ bài viết