Pha Lê ly hôn chồng Mỹ gốc Hàn Quốc: Lý do là gì?

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ đã nuôi con một mình từ khi bé Ốc ra đời.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Pha Lê bất ngờ thông báo đãly hôn ông xã người Hàn QuốcEmmanuel Shin."Mình và ba Ốc đã chính thức chia tay", giọng ca "Pha Lê & Men" khẳng định.

Pha Lê ly hôn chồng Mỹ gốc Hàn Quốc: Lý do là gì? - 1

, Pha Lêtừng không ít lần chia sẻ góc khuất hôn nhân:thường xuyên ở xa nhau vì khoảng cách, dịch Covid-19, ông xã gặp khó khăn về kinh doanh,nỗi buồn về gia đình...

Cô tiết lộkhẳng định hôn nhânrạn nứt vì hết yêu: "Không rõ quan điểm của mọi người thế nào nhưng với gia đình mình thì mình và Manny không có bất cứ 1 sự bất hoà nào hết, không có người thứ 3, không có cãi vã, không gây lộn và không thù hằn, tụi mình rất là vui luôn nhưng tình yêu thì không còn nữa. Bóc tách lí do thì rất là khó, như kiểu tới lúc nó vậy là nó phải vậy đó.

Mình nuôi con 1 mình từ ngày sinh nó ra, còn Manny cũng mất mẹ đúng thời điểm đó... mọi thứ ập đến làm tâm lý tinh thần chúng mình bị ảnh hưởng ít nhiều, tuy là đã cho nhau thời gian dài xem cải thiện gì được không nhưng càng lúc thì càng thấy chúng mình giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng.

Người Việt lấy nhau còn khác biệt nhiều thứ nói gì người nước ngoài và người Việt, văn hoá là thứ vô hình nhưng lại rất quan trọng trong hôn nhân, chúng mình thấy quan điểm sống không giống nhau nên từ từ có khoảng cách, mình thật sự thấy chồng mình hạnh phúc hơn khi được sống cuộc sống của cậu ấy trước đây khi không có gánh nặng của vợ và con",cả hai từng cứu vãn hôn nhân nhưng không thành.

Pha Lê ly hôn chồng Mỹ gốc Hàn Quốc: Lý do là gì? - 2

Cặp đôi đã có chung một cô con gái xinh xắn, đáng yêu

Trong thông báo của mình, nữ ca sĩ vẫn giành những lời yêu thương tới chồng cũ, xem Emmanuel Shinlà 1 phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời, nhưanh em, 2 người bạn, tri kỉ. Cả haiquyết định ly hôn đểgiải phóng cho nhau về mặt giấy tờ, pháp lý để nếu đối phương có mối quan hệ mới thì đường hoàng tiến tới.

Nói về việc phân chia tài sản, nuôi con sau ly hôn, Pha Lê khẳng định: "Mình thì dư sức lo cho con nên mọi vẫn đề phân chia tài sản kinh tế thì từ đầu đã độc lập nên giờ cũng không có vấn đề gì phải bàn bạc cả!"

Giọng ca sinh năm 1987cũng gửi lời cảm ơn đến hai người mẹ vàhứa hẹn tuy không ở bên nhau nhưng sẽ mãi mãi là gia đình của nhau, cùng nuôi lớn Ốc 1 cách tốt nhất.

Pha Lê ly hôn chồng Mỹ gốc Hàn Quốc: Lý do là gì? - 3

Cả hai thường sánh đôi với nhau trong nhiều sự kiện thời gian gần đây

Pha Lê ly hôn chồng Mỹ gốc Hàn Quốc: Lý do là gì? - 4

Trước thời điểm công khai chia tay, cả hai vẫn thường xuyên đăng tải khoảnh khắc gia đình 3 người hạnh phúc

Emmanuel Shin và Pha Lê kết hôn từ năm 2020 đến nay và có chung 1 cô con gái xinh xắn têntiếng Việt là Thiên Ý, tên ngoại quốc là Honora Shin(tên thường gọi là Ốc).Emmanuel Shintốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện làm giám đốc một công ty tại Việt Nam. Anh sở hữu chiều cao nổi bật – 1,87m, đôi mắt 1 mí đậm chất Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Pha Lê ly hôn chồng Mỹ gốc Hàn Quốc: Lý do là gì?

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/pha-le-ly-hon-chong-my-goc-han-quoc-ly-do-la-gi-c729a1345256.html

Chia sẻ bài viết