ONS là gì? Tìm ONS nghĩa là gì? ONS và FWB khác gì nhau?

ONS là gì? ONS và FWB khác gì nhau?chúng tôimời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

ONS là gì? ONS và FWB khác gì nhau? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Tìm hiểu ONS là gì

ONS là gì? ONS nghĩa là gì?

ONS là tên viết tắt của One Night Stand (dịch sang tiếng Việt là tình một đêm), là những mối quan hệ một đêm (hay còn gọi là tình một đêm). Tuy nhiên, những mối quan hệ này có thể kéo dài 2 - 3 đêm hoặc dài hơn, nhưng nó đơn giản chỉ là gặp nhau để giải quyết nhu cầu sinh lý chứ không phải vì tình yêu hay tiền bạc. Sau khi nhu cầu sinh lý được giải quyết thì cả 2 sẽ tạm biệt nhau mà không níu giữ qua bất kỳ phương thức liên lạc nào. Đặc biệt, đây là mối quan hệ không có bất kỳ ràng buộc nào, trừ khi đôi bên muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. ONS thường xảy ra ở các địa điểm như vũ trường, quán bar…

ONS và FWB khác gì nhau?

Tìm hiểu ONS và FWB có gì khác nhau

Theo thông tin trên đây, ONS là những mối quan hệ một đêm, tình một đêm, không quen biết nhau, gặp nhau chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý. Nhưng khi xong việc thì không có bất kỳ thông tin nào của nhau cả.

Còn FWB (hay FwB) là viết tắt của từ Friends With Benefits nghĩa là mối quan hệ không ràng buộc để giải tỏa nhu cầu bất cứ khi nào cần. Đây là những mối quan hệ trên tình bạn - dưới tình yêu, thường để giải quyết các nhu cầu về tình dục, tình cảm, có thể quen biết hoặc không, nhưng sẽ tôn trọng đời tư khi “làm việc” xong.

>> Tham khảo thêm:

  • NNN là gì trên Facebook? NNN nghĩa là gì?
  • DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì?
  • Open relationship là gì? Có nên bắt đầu mối quan hệ mở?
  • Vk là gì, Ck là gì trên Facebook? Hình ảnh Vk Ck hạnh phúc đẹp
  • Yoni có nghĩa là gì? Linga là gì?
  • Hj là gì? Bj là gì? Hj, Bj là viết tắt của từ gì vậy?

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết ONS là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Bạn đang xem: ONS là gì? Tìm ONS nghĩa là gì? ONS và FWB khác gì nhau?

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://meta.vn/hotro/ons-la-gi-14426

Chia sẻ bài viết