Ông Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM qua đời sau vụ lật xe trên cao tốc

Dù được cấp cứu tích cực sau khi gặp nạn nhưng ông Lê Hoà Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM đã không qua khỏi.

Ông Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM qua đời sau vụ lật xe trên cao tốc - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến ông Lê Hòa Bình tử vong

Trưa 29/3, Trung tâm báo chí TP.HCM thông tin liên quan đến vụ tai nạn khiến ông Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM tử vong trên đường đi công tác.

Theo đó, vào lúc 7 giờ 20 tại km21+700 cao tốc TPHCM - Trung Lương hướng TP.HCM đi Trung Lương (thuộc xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An), ô tô chở ông Lê Hoà Bình - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM trên đường đi công tác đã gặp tai nạn giao thông.

Mặc dù được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An và Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) phối hợp cấp cứunhưng ông Lê Hòa Bình đã không qua khỏi.

UBND TP.HCM đã có chỉ đạo các cơ quan liên quan của Thành phố phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Long An để điều tra nguyên nhânvụ tai nạn. Thường trực UBND TPHCM cũng đã có phân công xử lý những công việc mà ông Lê Hoà Bình đang chỉ đạo để công việc không bị gián đoạn.

Thông tin chi tiết về lễ tang của ông Lê Hoà Bình sẽ được UBND TP.HCM thông tin trong thời gian sớm nhất.

Liên quan đến vụ tai nạn, nguồn tin cho biết, ô tô chở ông Lê Hòa Bình khi lưu thông đến địa điểm trên thì bị nổ lốp, tông dải phân cách và tự lật.

Bạn đang xem: Ông Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM qua đời sau vụ lật xe trên cao tốc

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/ong-le-hoa-binh-pho-chu-tich-ubnd-tphcm-tu-vong-sau-vu-lat-xe-tren-cao-toc-c46a1345290.html

Chia sẻ bài viết