Ô tô phát nổ khi đang đổ xăng, tài xế tử vong tại chỗ

Tài xế 67 tuổi bất ngờ bị hất tung lên trời do chiếc ô tô phát nổ khi ông mở cốp xe trong khi đang cắm vòi bơm vào bình xăng.

Vụ nổ xảy ra vào ngày 26/7, tại trạm xăng ở Thành phố Rio de Janeiro, Brazil và đã được camera an ninh ghi lại.
Theo giới chức Rio de Janeiro, ông Mário Magalhães da Penha (67 tuổi) là nạn nhân tử vong sau vụ ô tô phát nổ khi đang đổ xăng.

Video: Khoảnh khắc chiếc xe phát nổ ở trạm xăng tại Brazil hôm 26/7. Nguồn: Twitter.

Video từ camera giám sát của trạm xăng cho thấy ông Mário mở cốp ôtô trước khi chiếc xe đột ngột nổ tung. Tác động của vụ nổ khiến người đàn ông 67 tuổi bị hất văng bay lên không trung rồi đập xuống mặt đất.
Ngay sau đó, một nhân viên trạm xăng đã chạy đến kiểm tra cho Mário. Nhận thấy tình hình của ông không ổn, anh này ra hiệu gọi cấp cứu. Theo truyền thông địa phương, Mário được đưa đến bệnh viện và nhanh chóng được làm phẫu thuật trong tình trạng nguy kịch.
Tuy nhiên vì chấn thương quá nặng, người đàn ông này đã qua đời vào rạng sáng ngày 27/7. Trong khi đó, vợ ông là bà Andreia Magalhães bị thương nhẹ hơn và đã được xuất viện.
O to phat no khi dang do xang, tai xe tu vong tai cho
Lính cứu hỏa tại hiện trường sau vụ nổ xe ở trạm xăng tại Rio de Janeiro hôm 26/7. Ảnh: Twitter.
Tài xế taxi Estevão Aguiar, người cũng có mặt tại hiện trường khi đó, cho hay: "Tôi đang đứng một bên đổ xăng, còn xe của ông ta ở phía bên kia. Sau đó, ông ta đi ra mở cốp xe thì chiếc ô tô bỗng phát nổ. Lúc đầu, chúng tôi bỏ chạy vì sợ hãi nhưng rồi đã quay lại giúp đỡ ông ta”.
Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ nổ.
Các nhân viên trạm xăng nói với cổng thông tin G1 rằng vụ nổ xảy ra trong bình chứa khí CNG của chiếc xe, theo họ, bình xăng của chiếc xe này đã bị gỉ và trong tình trạng kém.
Ông Henrique Schneider, giám đốc cơ quan kiểm tra xe đồng thời sở hữu một phần trạm xăng, cho biết xe của Mário được giám định lần gần nhất hôm 31/8/2021. Phần bình xăng của xe đã tới hạn bảo dưỡng tháng 1 năm nay.

Thảo Nguyên (Theo Thegaltimes)

Bạn đang xem: Ô tô phát nổ khi đang đổ xăng, tài xế tử vong tại chỗ

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/o-to-phat-no-khi-dang-do-xang-tai-xe-tu-vong-tai-cho-1730316.html

Chia sẻ bài viết