Nữ sinh Sài Thành khiến netizen “chao đảo” với phong cách thập niên 90

Nữ sinh Sài Thành Mai Linh đã làm sống lại style thập niên 90 ngày ấy bằng nhiều phong cách, khiến netizen "chao đảo" khi ngắm nhìn.

Dương Mai Linh, sinh năm 2002 là nữ sinh Sài thành gây chú ý thời gian qua khi làm sống dậy phong cách thập niên 90.Hot girl Mai Linh hiện đang là sinh viên của trường Đại học Nông Lâm, kiêm giảng viên dạy yoga.Cô nàng nổi lên với các clip quay về thập niên 80, 90 trên nền nhạc hoài cổ, mỗi clip TikTok của Mai Linh đều nhận về hàng chục, hàng trăm ngàn lượt xem.Hình ảnh hàng tóc dài đánh rối, môi son đỏ xuất hiện bên các con phố, khu chợ sầm uất của Mai Linh đã không khỏi khiến người xem liên tưởng đến các người đẹp như Lý Gia Hân hay Chu Ân trong phim ảnh ngày xưa.Nói về lý do chọn đi theo concept này, gái xinh Đại học Nông Lâm chia sẻ rằng, vì yêu nên mong muốn đem những những nét hoài cổ, mộc mạc của thập niên 80, 90 đến mọi người.Từ những bộ đồ cũ vẫn còn bận được của mẹ, cô cũng muốn tái hiện lại hình ảnh ba mẹ ngày xưa để mọi người cảm nhận và thêm yêu nét đẹp của thời ấy.Ngoài các video viral, Mai Linh còn gây ấn tượng bằng những bộ hình diện áo dài mang dấu ấn "thời ông bà anh".Hình ảnh đậm chất Hong Kong của cô nàng thường xuất hiện trên các diễn đàn mạng như một ví dụ cho style thập niên 80, 90.Với khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng sáng nên Mai Linh dễ dàng vào vai các cô gái ở thời xưa cũ.Bên cạnh công việc mẫu ảnh, cô nàng còn là HLV dạy kèm yoga, đó cũng là trở ngại lớn nhất trong việc phân chia thời gian sao cho hợp lý để có thể hoàn thành công việc, vừa học, vừa làm.Trong thời gian sắp, cô nàng sẽ tiếp tục phát triển các nền tảng mạng xã hội của mình và tìm kiếm cho mình sự thay đổi về nhiều phong cách mới lạ khác nhau. Ảnh: FBNVMời độc giả xem video: Phát sốt với "hot girl" lai Pháp được mệnh danh bản sao Khả Ngân - Nguồn: YAN News

Nu sinh Sai Thanh khien netizen “chao dao” voi phong cach thap nien 90
Dương Mai Linh, sinh năm 2002 là nữ sinh Sài thành gây chú ý thời gian qua khi làm sống dậy phong cách thập niên 90.
Nu sinh Sai Thanh khien netizen “chao dao” voi phong cach thap nien 90-Hinh-2
Hot girl Mai Linh hiện đang là sinh viên của trường Đại học Nông Lâm, kiêm giảng viên dạy yoga.
Nu sinh Sai Thanh khien netizen “chao dao” voi phong cach thap nien 90-Hinh-3
Cô nàng nổi lên với các clip quay về thập niên 80, 90 trên nền nhạc hoài cổ, mỗi clip TikTok của Mai Linh đều nhận về hàng chục, hàng trăm ngàn lượt xem.
Nu sinh Sai Thanh khien netizen “chao dao” voi phong cach thap nien 90-Hinh-4
Hình ảnh hàng tóc dài đánh rối, môi son đỏ xuất hiện bên các con phố, khu chợ sầm uất của Mai Linh đã không khỏi khiến người xem liên tưởng đến các người đẹp như Lý Gia Hân hay Chu Ân trong phim ảnh ngày xưa.
Nu sinh Sai Thanh khien netizen “chao dao” voi phong cach thap nien 90-Hinh-5
Nói về lý do chọn đi theo concept này, gái xinh Đại học Nông Lâm chia sẻ rằng, vì yêu nên mong muốn đem những những nét hoài cổ, mộc mạc của thập niên 80, 90 đến mọi người.
Nu sinh Sai Thanh khien netizen “chao dao” voi phong cach thap nien 90-Hinh-6
Từ những bộ đồ cũ vẫn còn bận được của mẹ, cô cũng muốn tái hiện lại hình ảnh ba mẹ ngày xưa để mọi người cảm nhận và thêm yêu nét đẹp của thời ấy.
Nu sinh Sai Thanh khien netizen “chao dao” voi phong cach thap nien 90-Hinh-7
Ngoài các video viral, Mai Linh còn gây ấn tượng bằng những bộ hình diện áo dài mang dấu ấn "thời ông bà anh".
Nu sinh Sai Thanh khien netizen “chao dao” voi phong cach thap nien 90-Hinh-8
Hình ảnh đậm chất Hong Kong của cô nàng thường xuất hiện trên các diễn đàn mạng như một ví dụ cho style thập niên 80, 90.
Nu sinh Sai Thanh khien netizen “chao dao” voi phong cach thap nien 90-Hinh-9
Với khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng sáng nên Mai Linh dễ dàng vào vai các cô gái ở thời xưa cũ.
Nu sinh Sai Thanh khien netizen “chao dao” voi phong cach thap nien 90-Hinh-10
Bên cạnh công việc mẫu ảnh, cô nàng còn là HLV dạy kèm yoga, đó cũng là trở ngại lớn nhất trong việc phân chia thời gian sao cho hợp lý để có thể hoàn thành công việc, vừa học, vừa làm.
Nu sinh Sai Thanh khien netizen “chao dao” voi phong cach thap nien 90-Hinh-11
Trong thời gian sắp, cô nàng sẽ tiếp tục phát triển các nền tảng mạng xã hội của mình và tìm kiếm cho mình sự thay đổi về nhiều phong cách mới lạ khác nhau. Ảnh: FBNV
Nu sinh Sai Thanh khien netizen “chao dao” voi phong cach thap nien 90-Hinh-12
Mời độc giả xem video: Phát sốt với "hot girl" lai Pháp được mệnh danh bản sao Khả Ngân - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Nữ sinh Sài Thành khiến netizen “chao đảo” với phong cách thập niên 90

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nu-sinh-sai-thanh-khien-netizen-chao-dao-voi-phong-cach-thap-nien-90-1698813.html

Chia sẻ bài viết