Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ làm phù dâu, kiếm được bạn trai ở đám cưới

Nhờ công việc làm thêm lúc đang học đại học, cô gái này đã mở được một công ty cho riêng mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Tại Trung Quốc, người ta tin rằng con gái chỉ có thể làm phù dâu nhiều nhất 3 lần, nếu quá sẽ rất khó lấy được chồng. Thế nhưng, Xie Yuke lại không tin vào tin đồn này, trong vòng chưa đầy 2 năm, cô làm phù dâu không dưới 40 lần.

Điều đáng nói nhấttrong số 40 lần làm phù dâu, cô thậm chí không biết cô dâu chú rểlà người như thế nào.

Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ làm phù dâu, kiếm được bạn trai ở đám cưới - 1

Làm phù dâu là công việc bán thời gian trong những năm đại học của Xie Yuke. Đồng thời, đây cũng là một công việc còn khá mới ở Trung Quốc, nhờ đó cô kiếm được rất nhiều tiền.

Xie Yuke nhận làm phù dâu trên khắp các tỉnh thành Trung Quốc. Có rất ít người như cô, dám đi khắp nơi, tiếp xúc với mọi tầng lớp khác nhau để làm phù dâu. Dần dần, cô biến việc làm phù dâu thuê thành công việc kinh doanh hái ra tiền của mình.

Vào tháng 6 năm nay, khi vừa tốt nghiệp đại học nhưng 4 tháng trước đó, cô đã đăng ký thành lập công tycủa mình. Đây cũng là lúc cô bận rộn nhưng rất hạnh phúc với những gì mình đang làm.

Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ làm phù dâu, kiếm được bạn trai ở đám cưới - 2

6 cặp phù dâu và phù rể được thuê trong đám cưới ở Hải Khẩu.

Tất cả những gì đạt được ngày hôm nay bắt nguồn từ công việc bán thời gian của Xie Yuke vào năm 2020. Khi đó, cô lang thang trên mạng thì phát hiện một cô dâu ở Hàng Châu đang tìm phù dâu.

Cô đến nhà của cô dâu 1 ngày trước khi đám cưới diễn ra. Cặp đôi này đưa cô và những phù dâu khác đi thử quần áo, làm móng tay, dùng bữa với cả gia đình. Sự thân thiện của họ khiến cô cảm thấy mình như chị em bạn bè với cô dâu.

Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ làm phù dâu, kiếm được bạn trai ở đám cưới - 3

Xie Yuke đang thử váy phù dâu.

Cô được cho mặc thử một chiếc váy phù dâu rất đắt đỏ, sau đó được cô dâu tặng luôn như một món quà. Chỉ riêng món quà này đã trị giá 500 tệ (1,7 triệu đồng). Tại đám cưới, cô chịu trách nhiệm trao nhẫn cho cô dâu chú rể. Trong 2 ngày, ngoài khoản thù lao 1600 tệ (5,6 triệu đồng) như đã thỏa thuận, cô còn nhận thêm 1000 tệ (3,5 triệu đồng) trong phong bao đỏ.

Với số tiền thù lao lớn và trải nghiệm tuyệt vờivề công việc làm phù dâu, Xie Yuke bắt đầu nghiêm túc hơn và dự định tìm kiếm thêm những phù dâu khác làm bán thời gian cùng mình.

Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ làm phù dâu, kiếm được bạn trai ở đám cưới - 4

Số tiền cô nhận được khi làm phù dâu thuê lần đầu.

So với những công việc khác thì làm phù dâu ít tốn công sức hơn, có cơ hội đi du lịch, gặp gỡ nhiều bạn bè mới, chứng kiến hạnh phúc của cô dâu chú rể, đó quả thực là một công việc lý tưởng.

Ngoài công việc làm phù dâu, Xie Yuke còn nhận thêm việc tìm phù rể. Nhiều cặp đôi có yêu cầu về phù dâu khắt khe hơn so với phù rể nhưng kiếm phù rể cũng không phảidễ dàng. Cô cho biết, chỉ trong một tuần, số người nhờ cô tìm phù rể chiếm nửa số đơn đặt hàng.

Xie Yuke nói rằng, đặc thù công việc này giúp cô có cơ hội tiếp xúc và hiểu hơn về tình yêu. Có những câu chuyện của cô dâu chú rể khiến cô không thể quên.

Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ làm phù dâu, kiếm được bạn trai ở đám cưới - 5

Xie Yuke làm phù dâu trong một đám cưới ở Hải Khẩu và chơi trò đi đón người thân.

Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ làm phù dâu, kiếm được bạn trai ở đám cưới - 6

Cô làm phù dâu trong một đám cưới phong cách cổ trang ở Thành Đô.

Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ làm phù dâu, kiếm được bạn trai ở đám cưới - 7

Xie Yuke làm phù dâu ở Hải Khẩu,vương miện phượng hoàng của cô dâu được làm bằng vàng nguyên chất.

Nhờ kinh nghiệm tích góp được trong 2 năm, khi thành lập công ty, Xie Yuke đã tập hợp được 50.000 phù dâu và phù rể, cũng như có mối quan hệ tốt với các công ty tổ chức đám cưới vàcác kênh đáp ứng nhu cầu cho những người muốn kết hôn.

Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ làm phù dâu, kiếm được bạn trai ở đám cưới - 8

Cô và bạn trai cùng nhau khởi nghiệp.

Cô tìm được bạn trai khi đang làm phù dâu thuê cho người ta. 2 người gặp nhau trong một đám cưới sang trọng ở Hải Khẩu vào tháng 3.

Cô và bạn trai đã cùng nhau khởi nghiệp. Cô cho biết, khởi nghiệp rất vất vả nhưng cô vẫn cố gắng kiên trì theo đuổi công việc này và xem nó như duyên phận của mình.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Kknews (Dân Việt)

Bạn đang xem: Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ làm phù dâu, kiếm được bạn trai ở đám cưới

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/nu-sinh-kiem-bon-tien-nho-lam-phu-dau-kiem-duoc-ban-trai-o-dam-cuoi-c64a1377650.html

Chia sẻ bài viết