Nữ sinh Huế bị bạn học cùng trường đánh chấn động não

Ngày 28/3, một nữ sinh ở Thừa Thiên – Huế bị bạn học cùng trường dùng mũ bảo hiểm đánh dã man vào đầu, dẫn đến chấn động não.

Ngày 28/3, ông Lê Thân - Hiệu trưởng trường THPT Hương Trà (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết, nhà trường đang tích cực phối hợp với công an địa phương để làm rõ sự việc nữ sinh L.T.Y.N. (SN 2006), học sinh khối lớp 10 của trường, bị bạn cùng trường đánh đến nhập viện.
Nu sinh Hue bi ban hoc cung truong danh chan dong nao
Trường THPT Hương Trà - nơi cháu N. đang theo học.
Theo trình bày của gia đình, ngày 6/3, em L.T.Y.N. (SN 2006) là học sinh khối lớp 10, Trường THPT Hương Trà (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế), nhận được tin nhắn của bạn cùng trường là L.N.Q.T., một học sinh cùng khối lớp 10 hẹn gặp nhau ở công viên Tứ Hạ (thị xã Hương Trà) để nói chuyện.
Tiếp đó, khi em N., đến gặp tại công viên thì bất ngờ bị T. lao vào đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm. Chưa dừng lại ở đó, trưa ngày 7/3, trên đường đi học về, em N. tiếp tục bị T. cùng đám bạn chặn đường dùng mũ bảo hiểm đánh chảy máu ở đầu.
“Trưa đó, về đến đầu ngõ, thấy cháu khóc, đầu đầy máu rồi choáng váng, ngất lịm nên cả nhà vội đưa cháu đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà. Sau đó, cháu được chuyển tuyến lên Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 trong tình trạng chấn động não và phải điều trị gần nửa tháng mới được xuất viện”, bà L.T.X. (SN 1967), mẹ của nữ sinh N. cho hay.
Nu sinh Hue bi ban hoc cung truong danh chan dong nao-Hinh-2
Mẹ N. chia sẻ vụ việc trong nước mắt.
Sau gần nửa phải nằm viện điều trị, N., đã được xuất viện về nhà. Tuy nhiên, hiện N., luôn có tâm lý sợ sệt, ám ảnh chuyện bị bạn đánh nên không muốn đến trường. Sự việc cũng đã được gia đình trình báo lên Công an thị xã Hương Trà để mong vào cuộc giải quyết, tìm lại công bằng"
Nu sinh Hue bi ban hoc cung truong danh chan dong nao-Hinh-3
Nữ sinh N. hiện vẫn sợ hãi, không muốn đến trường.
Theo Hiệu trưởng Trường THPT Hương Trà cho biết: “Vụ việc cháu N. bị bạn cùng trường đánh xảy ra ngoài khuôn viên nhà trường, trong thời gian dạy học online. Sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường đã mời phụ huynh em T. và gia đình cháu N. đến làm việc. Xác định nguyên nhân ban đầu là do 2 học sinh này xảy ra mâu thuẫn, xích mích nhau trên mạng xã hội”
Trong khi đó, ông Nguyễn Tân - Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã yêu cầu trường THPT Hương Trà xử lý cương quyết, làm nghiêm. Hiện nhà trường đã phối hợp với công an địa phương xử lý vụ việc.
>>> Mời quý vị độc giả xem thêm video: Kinh Hoàng Nữ Sinh Lớp 10 Bị Hàng Hung Đến Chấn Động Não

(Nguồn:ANTV).

Phương Thảo (Tổng hợp)

Bạn đang xem: Nữ sinh Huế bị bạn học cùng trường đánh chấn động não

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doc-30s/nu-sinh-hue-bi-ban-hoc-cung-truong-danh-chan-dong-nao-1681631.html

Chia sẻ bài viết