Nữ sinh gây “bão” với bộ ảnh áo dài trắng bên hoa loa kèn

Mới đây nữ sinh Mai Trang Thảo gây ấn tượng khi cho ra mắt bộ ảnh áo dài trắng bên hoa loa kèn cùng mái tóc đen suôn dài.

Mai Trang Thảo sinh năm 2003, quê ở Quảng Nam là nữ sinh ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.Mới đây nàng hot girl đất Quảng Nam gây ấn tượng khi cho ra mắt bộ ảnh áo dài trắng bên hoa loa kèn cùng mái tóc đen suôn dài.Được biết, nuôi tóc dài là một nét truyền thống của gia đình mà Thảo luôn muốn gìn giữ.Nữ sinh 2003 sở hữu nhan sắc trong trẻo, có chút mộc mạc cùng làn da trắng hồng không tì vết.Sau khi được đăng tải, bộ ảnh của gái xinh Quảng Nam nhận về hàng ngàn lượt yêu thích trên trang cá nhân và các hội nhóm về nhiếp ảnh.Được biết, bộ ảnh này được cô nàng chụp trong một lần đi công tác ngoài Hà Nội vào đúng mùa hoa loa kèn.Ở tuổi 19, nữ sinh xứ Quảng theo đuổi nét đẹp giản dị, dịu hiền và ngọt ngào như nắng mai.Điểm thu hút sự chú ý ở nữ sinh năm nhất là mái tóc dài, bồng bềnh và đen mượt đáng mơ ước.Từ nhỏ, Trang Thảo đã ấp ủ đam mê được diễn trên sân khấu. Nhân duyên với con đường nghệ thuật của Thảo được truyền cảm hứng từ chị gái, cũng là một diễn viên trẻ.Trang Thảo cũng tiết lộ, hình tượng mà cô bạn yêu mến là hoa hậu H'Hen Niê và người mẫu, diễn viên Thanh Hằng, bởi sự đa tài, nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp của họ.Trong tương lai, cô bạn sẽ cố gắng trau dồi thêm kĩ năng, làm việc chăm chỉ, gắn bó với nghề và có đủ điều kiện xây dựng cuộc sống riêng an yên, hạnh phúc bên gia đình. Ảnh: FBNVMời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Nu sinh gay “bao” voi bo anh ao dai trang ben hoa loa ken
Mai Trang Thảo sinh năm 2003, quê ở Quảng Nam là nữ sinh ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.
Nu sinh gay “bao” voi bo anh ao dai trang ben hoa loa ken-Hinh-2
Mới đây nàng hot girl đất Quảng Nam gây ấn tượng khi cho ra mắt bộ ảnh áo dài trắng bên hoa loa kèn cùng mái tóc đen suôn dài.
Nu sinh gay “bao” voi bo anh ao dai trang ben hoa loa ken-Hinh-3
Được biết, nuôi tóc dài là một nét truyền thống của gia đình mà Thảo luôn muốn gìn giữ.
Nu sinh gay “bao” voi bo anh ao dai trang ben hoa loa ken-Hinh-4
Nữ sinh 2003 sở hữu nhan sắc trong trẻo, có chút mộc mạc cùng làn da trắng hồng không tì vết.
Nu sinh gay “bao” voi bo anh ao dai trang ben hoa loa ken-Hinh-5
Sau khi được đăng tải, bộ ảnh của gái xinh Quảng Nam nhận về hàng ngàn lượt yêu thích trên trang cá nhân và các hội nhóm về nhiếp ảnh.
Nu sinh gay “bao” voi bo anh ao dai trang ben hoa loa ken-Hinh-6
Được biết, bộ ảnh này được cô nàng chụp trong một lần đi công tác ngoài Hà Nội vào đúng mùa hoa loa kèn.
Nu sinh gay “bao” voi bo anh ao dai trang ben hoa loa ken-Hinh-7
Ở tuổi 19, nữ sinh xứ Quảng theo đuổi nét đẹp giản dị, dịu hiền và ngọt ngào như nắng mai.
Nu sinh gay “bao” voi bo anh ao dai trang ben hoa loa ken-Hinh-8
Điểm thu hút sự chú ý ở nữ sinh năm nhất là mái tóc dài, bồng bềnh và đen mượt đáng mơ ước.
Nu sinh gay “bao” voi bo anh ao dai trang ben hoa loa ken-Hinh-9
Từ nhỏ, Trang Thảo đã ấp ủ đam mê được diễn trên sân khấu. Nhân duyên với con đường nghệ thuật của Thảo được truyền cảm hứng từ chị gái, cũng là một diễn viên trẻ.
Nu sinh gay “bao” voi bo anh ao dai trang ben hoa loa ken-Hinh-10
Trang Thảo cũng tiết lộ, hình tượng mà cô bạn yêu mến là hoa hậu H'Hen Niê và người mẫu, diễn viên Thanh Hằng, bởi sự đa tài, nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp của họ.
Nu sinh gay “bao” voi bo anh ao dai trang ben hoa loa ken-Hinh-11
Trong tương lai, cô bạn sẽ cố gắng trau dồi thêm kĩ năng, làm việc chăm chỉ, gắn bó với nghề và có đủ điều kiện xây dựng cuộc sống riêng an yên, hạnh phúc bên gia đình. Ảnh: FBNV
Nu sinh gay “bao” voi bo anh ao dai trang ben hoa loa ken-Hinh-12
Mời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Nữ sinh gây “bão” với bộ ảnh áo dài trắng bên hoa loa kèn

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nu-sinh-gay-bao-voi-bo-anh-ao-dai-trang-ben-hoa-loa-ken-1699260.html

Chia sẻ bài viết