Nữ sinh 14 tuổi ở Vĩnh Phúc mất tích bí ẩn suốt nhiều ngày

Sau khi con gái mất tích bí ẩn, gia đình đã lập tức trình báo tới cơ quan công an.

Nữ sinh 14 tuổi ở Vĩnh Phúc mất tích bí ẩn suốt nhiều ngày - 1

Chân dung cháu Nguyễn Thị Thanh Thảo.

Ngày 22/6, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã nhận tin báo của gia đình anh Nguyễn Văn Hải (trú thôn Thành Công, xã Chấn Hưng) về việc con gái mất tích.

Theo đơn trình báo, khoảng 19h30 tối 17/6, anh Hải và vợ là chị Lê Thị Huệ xuống nhà ngoại chơi, 4 con của anh chị trong đó có Nguyễn Thị Thanh Thảo (14 tuổi, học lớp 8 Trường THCS Chấn Hưng) - con thứ 2 đang xem ti vi, vui chơi ở nhà cùng các em.

Khoảng 20h tối cùng ngày, vợ chồng anh Hải về nhà và không thấy cháu Thảo, gia đình đã báo cáo với công an xã và đi tìm nhiều nơi vẫn không thấy.

Liên quan đến vụ việc, ngày 22/6, chia sẻ với PV, chị Huệ cho hay sau khi cháu Thảo mất tích, gia đình đã đi tìm nhiều nơi, tìm mọi cách liên hệ với cháu qua mạng xã hội và số điện thoại đều không được.

“Đến bây giờ gia đình tôi vẫn không có bất kì thông tin gì của cháu. Trước khi mất tích, cháu không có xích mích gì với gia đình và không có biểu hiện gì bất thường”, chị Huệ chia sẻ.

Gia đình anh Hải, chị Huệ thông tin và nhờ cậy người dân nếu ai thấy cháu ở đâu xin thông báo cho bố mẹ cháu ở thôn Thành Công, xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc hoặc cơ quan công an nơi gần nhất. Số điện thoại liên lạc 0961646288 (chị Huệ) hoặc 0961646289 (anh Hải).

Bạn đang xem: Nữ sinh 14 tuổi ở Vĩnh Phúc mất tích bí ẩn suốt nhiều ngày

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/nu-sinh-14-tuoi-o-vinh-phuc-mat-tich-bi-an-nhieu-ngay-c51a1371035.html

Chia sẻ bài viết