"Nữ quái" gạ trai lạ vào nhà nghỉ, chuốc thuốc ngủ để cướp

"Nữ quái" 26 tuổi lên mạng chủ động gạ trai lạ, sau đó rủ vào nhà nghỉ rồi chuốc thuốc ngủ để cướp xe, tiền.

Ngày 11-8, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Hứa Thị Kim Thủy (SN 1996, trú huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, do cần tiền đánh bạc và tiêu xài, Hứa Thị Kim Thủy đã lập tài khoản facebook tên "Don PhuongThuy" với mục đích tìm những người đàn ông hám của lạ để tìm cách chiếm đoạt tài sản.

"Nữ quái" gạ trai lạ vào nhà nghỉ, chuốc thuốc ngủ để cướp - 1

"Nữ quái" tại căn phòng gây án

Ngày 7-8, "nữ quái" chủ động tiếp cận, làm quen với thanh niên tên T. (trú huyện Hàm Thuận Bắc) rồi hẹn nhau đi nhà nghỉ tiếp tục tâm sự. Trên đường đến nhà nghỉ, Thủy mua thuốc ngủ, bia và thức ăn. Sau đó, Thủy tán nhỏ thuốc ngủ, trộn với thức ăn mang lên phòng nghỉ cùng nhậu với anh T.

Khi anh T. đã ngấm thuốc, ngủ mê thì Thủy lục lấy của anh T. 1 điện thoại di động trị giá 3,5 triệu đồng, 1 xe máy hiệu Yamaha Exciter và 70 ngàn đồng tiền mặt. Số tài sản cướp được, Thủy đem bán với giá hơn 31 triệu đồng rồi dùng để đánh bạc và tiêu xài cá nhân.

Trước đó với thủ đoạn này, Thủy đã chiếm đoạt của một thanh niên khác 1 xe máy hiệu Honda Air Blade và 1 điện thoại di động hiệu Iphone 6s.

Sau khi bị khởi tố, đối tượng Thủy được bảo lãnh tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ.

Bạn đang xem: "Nữ quái" gạ trai lạ vào nhà nghỉ, chuốc thuốc ngủ để cướp

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/nu-quai-ga-trai-la-vao-nha-nghi-chuoc-thuoc-ngu-de-cuop-c51a1386133.html

Chia sẻ bài viết