Nữ MC VTVcab hé lộ bí quyết để có body chuẩn vệ nữ

Nổi tiếng nhờ thân hình chuẩn vệ nữ, mới đây nữ MC VTVcab là Cấn Hồng Anh đã bật mí bí quyết của bản thân và được nhiều người chú ý.

Cấn Hồng Anh là nữ MC VTVcab nổi tiếng với thân hình đẹp miễn chê. Cô nàng sinh năm 1996 này từng là á khôi 1 Miss Ha Noi 2022.Hồng Anh có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật. Cô từng theo học tại Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.Nữ MC thu hút người khác với ngoại hình xinh đẹp, gương mặt khả ái cùng vóc dáng cân đối. Là người xuất hiện trước công chúng, các MC cũng phải quan tâm đúng mức đến vẻ ngoài.Trên trang cá nhân, Hồng Anh có chia sẻ nhiều hình ảnh tập yoga bay hay yoga dây, yoga không trọng lực.Được biết, Hồng Anh coi việc rèn luyện như một thú vui từ đó có thể kiên trì thực hiện.Nữ MC VTVcab có chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Vừa khỏe, vừa đẹp có lẽ là lý do mình đam mê bộ môn yoga dây này đây. Từ những ngày đầu biết tới cho đến cho đến bây giờ vẫn luôn luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi đến lớp".Thời gian qua, Yoga ngày càng phổ biến vì những lợi ích nó mang lại cho cơ thể. Bộ môn này tồn tại đã lâu bắt nguồn từ Ấn Độ.Yoga hiện tại có nhiều đổi khác để phù hợp với bối cảnh hiện đại. Người ta vẫn đang tiếp tục khám phá cách yoga thúc đẩy sức khỏe tổng thể từ cơ thể đến tâm trí.Nghiên cứu cho thấy, yoga giúp cải thiện giấc ngủ, tiêu hóa, giảm đau lưng, giảm cân đồng thời điều trị căng thăng, lo âu,...Yoga bay là dạng biến thể của yoga. Người tập sẽ treo mình lơ lửng trên những chiếc võng được gắn lên trần nhà. Chúng có thể chịu được sức nặng lên đến 300kg.Ngoài ra, Hồng Anh cũng kết hợp thêm với một số bộ môn khác như chạy bộ, đạp xe, gym, kick boxing...vv.Đồng thời, nữ MC chú ý đến chế độ ăn uống. Cô cắt giảm tinh bột và đường chứ không bỏ hoàn toàn, thực đơn vẫn cần đầy đủ các nhóm chất. Cùng với đó, Hồng Anh bổ sung rau, hoa quả và uống đủ nước mỗi ngày. Việc trên giúp cô giữ dáng và tốt cho sức khỏe.

Nu MC VTVcab he lo bi quyet de co body chuan ve nu
Cấn Hồng Anh là nữ MC VTVcab nổi tiếng với thân hình đẹp miễn chê. Cô nàng sinh năm 1996 này từng là á khôi 1 Miss Ha Noi 2022.
Nu MC VTVcab he lo bi quyet de co body chuan ve nu-Hinh-2
Hồng Anh có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật. Cô từng theo học tại Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.
Nu MC VTVcab he lo bi quyet de co body chuan ve nu-Hinh-3
Nữ MC thu hút người khác với ngoại hình xinh đẹp, gương mặt khả ái cùng vóc dáng cân đối. Là người xuất hiện trước công chúng, các MC cũng phải quan tâm đúng mức đến vẻ ngoài.
Nu MC VTVcab he lo bi quyet de co body chuan ve nu-Hinh-4
Trên trang cá nhân, Hồng Anh có chia sẻ nhiều hình ảnh tập yoga bay hay yoga dây, yoga không trọng lực.
Nu MC VTVcab he lo bi quyet de co body chuan ve nu-Hinh-5
Được biết, Hồng Anh coi việc rèn luyện như một thú vui từ đó có thể kiên trì thực hiện.
Nu MC VTVcab he lo bi quyet de co body chuan ve nu-Hinh-6
Nữ MC VTVcab có chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Vừa khỏe, vừa đẹp có lẽ là lý do mình đam mê bộ môn yoga dây này đây. Từ những ngày đầu biết tới cho đến cho đến bây giờ vẫn luôn luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi đến lớp".
Nu MC VTVcab he lo bi quyet de co body chuan ve nu-Hinh-7
Thời gian qua, Yoga ngày càng phổ biến vì những lợi ích nó mang lại cho cơ thể. Bộ môn này tồn tại đã lâu bắt nguồn từ Ấn Độ.
Nu MC VTVcab he lo bi quyet de co body chuan ve nu-Hinh-8
Yoga hiện tại có nhiều đổi khác để phù hợp với bối cảnh hiện đại. Người ta vẫn đang tiếp tục khám phá cách yoga thúc đẩy sức khỏe tổng thể từ cơ thể đến tâm trí.
Nu MC VTVcab he lo bi quyet de co body chuan ve nu-Hinh-9
Nghiên cứu cho thấy, yoga giúp cải thiện giấc ngủ, tiêu hóa, giảm đau lưng, giảm cân đồng thời điều trị căng thăng, lo âu,...
Nu MC VTVcab he lo bi quyet de co body chuan ve nu-Hinh-10
Yoga bay là dạng biến thể của yoga. Người tập sẽ treo mình lơ lửng trên những chiếc võng được gắn lên trần nhà. Chúng có thể chịu được sức nặng lên đến 300kg.
Nu MC VTVcab he lo bi quyet de co body chuan ve nu-Hinh-11
Ngoài ra, Hồng Anh cũng kết hợp thêm với một số bộ môn khác như chạy bộ, đạp xe, gym, kick boxing...vv.
Nu MC VTVcab he lo bi quyet de co body chuan ve nu-Hinh-12
Đồng thời, nữ MC chú ý đến chế độ ăn uống. Cô cắt giảm tinh bột và đường chứ không bỏ hoàn toàn, thực đơn vẫn cần đầy đủ các nhóm chất. Cùng với đó, Hồng Anh bổ sung rau, hoa quả và uống đủ nước mỗi ngày. Việc trên giúp cô giữ dáng và tốt cho sức khỏe.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Nữ MC VTVcab hé lộ bí quyết để có body chuẩn vệ nữ

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nu-mc-vtvcab-he-lo-bi-quyet-de-co-body-chuan-ve-nu-1802254.html

Chia sẻ bài viết