Nữ MC nhiều hình xăm thông báo mang thai lần 3 ở U40

Cộng đồng mạng mới đây vô cùng bất ngờ trước thông tin nữ MC Hoàng Linh và chồng quay phim đón tin vui sắp có thêm thành viên mới.

Mới đây, nữ MC Hoàng Linh đã cập nhật loạt ảnh mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý. đăng ảnh kèm dòng chú thích. "Bạn đã bao giờ thấy một con hổ có cánh chưa?" Kèm theo đó là bức ảnh tượng sáp gia đình 4 người, trong đó có hai con trai của nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ".Điều đáng chú ý là trên tay tượng sáp của chồng MC Hoàng Linh là một chiếc que thử thai hai vạch. Điều này như một lời ngầm thông báo cô nàng sắp được lên chức mẹ và chào đón thêm một thành viên mới.Trong phần bình luận, nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ được nhiều người thân, bạn bè bày tỏ sự bất ngờ và chúc mừng khi Hoàng Linh lần thứ 3 làm mẹ.Những tượng sáp tái hiện lại hình ảnh của gia đình 4 người nhà MC Hoàng Linh nay đã có thêm thành viên thứ 5.MC Hoàng Linh đã từng có một cuộc hôn nhân trước đó cùng chồng cũ, và có hai cậu con trai song sinh.Hiện tại nữ MC VTV có cuộc sống hạnh phúc bên chồng mới cũng đã trải qua một lần chia tay và có một cậu con trai.Nhiều năm qua, BTV Hoàng Linh luôn ghi điểm với nụ cười rạng rỡ, sự nhiệt tình và sôi nổi mỗi khi đảm nhận vị trí MC của chương trình.Cô từng gây ấn tượng khi dẫn dắt các chương trình như Chiến sĩ 2020, Hãy chọn giá đúng…Cách đây không lâu, cô đã chia tay chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" để chuyển sang dẫn gameshow mới dành cho công nhân.MC Hoàng Linh hiện đang có cuộc sống đầy hạnh phúc. Theo chia sẻ của cô, chồng là người đàn ông tử tế và chịu đựng được tính cách của vợ. Ảnh: FBNV

Nu MC nhieu hinh xam thong bao mang thai lan 3 o U40
Mới đây, nữ MC Hoàng Linh đã cập nhật loạt ảnh mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý. đăng ảnh kèm dòng chú thích. "Bạn đã bao giờ thấy một con hổ có cánh chưa?" Kèm theo đó là bức ảnh tượng sáp gia đình 4 người, trong đó có hai con trai của nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ".
Nu MC nhieu hinh xam thong bao mang thai lan 3 o U40-Hinh-2
Điều đáng chú ý là trên tay tượng sáp của chồng MC Hoàng Linh là một chiếc que thử thai hai vạch. Điều này như một lời ngầm thông báo cô nàng sắp được lên chức mẹ và chào đón thêm một thành viên mới.
Nu MC nhieu hinh xam thong bao mang thai lan 3 o U40-Hinh-3
Trong phần bình luận, nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ được nhiều người thân, bạn bè bày tỏ sự bất ngờ và chúc mừng khi Hoàng Linh lần thứ 3 làm mẹ.
Nu MC nhieu hinh xam thong bao mang thai lan 3 o U40-Hinh-4
Những tượng sáp tái hiện lại hình ảnh của gia đình 4 người nhà MC Hoàng Linh nay đã có thêm thành viên thứ 5.
Nu MC nhieu hinh xam thong bao mang thai lan 3 o U40-Hinh-5
MC Hoàng Linh đã từng có một cuộc hôn nhân trước đó cùng chồng cũ, và có hai cậu con trai song sinh.
Nu MC nhieu hinh xam thong bao mang thai lan 3 o U40-Hinh-6
Hiện tại nữ MC VTV có cuộc sống hạnh phúc bên chồng mới cũng đã trải qua một lần chia tay và có một cậu con trai.
Nu MC nhieu hinh xam thong bao mang thai lan 3 o U40-Hinh-7
Nhiều năm qua, BTV Hoàng Linh luôn ghi điểm với nụ cười rạng rỡ, sự nhiệt tình và sôi nổi mỗi khi đảm nhận vị trí MC của chương trình.
Nu MC nhieu hinh xam thong bao mang thai lan 3 o U40-Hinh-8
Cô từng gây ấn tượng khi dẫn dắt các chương trình như Chiến sĩ 2020, Hãy chọn giá đúng…
Nu MC nhieu hinh xam thong bao mang thai lan 3 o U40-Hinh-9
Cách đây không lâu, cô đã chia tay chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" để chuyển sang dẫn gameshow mới dành cho công nhân.
Nu MC nhieu hinh xam thong bao mang thai lan 3 o U40-Hinh-10
MC Hoàng Linh hiện đang có cuộc sống đầy hạnh phúc. Theo chia sẻ của cô, chồng là người đàn ông tử tế và chịu đựng được tính cách của vợ. Ảnh: FBNV

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Nữ MC nhiều hình xăm thông báo mang thai lần 3 ở U40

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nu-mc-nhieu-hinh-xam-thong-bao-mang-thai-lan-3-o-u40-1819389.html

Chia sẻ bài viết