Nữ MC đài VTV "mắng" Trường Giang té tát trên sóng truyền hình

Sự "sáng tạo nội dung" của MC Mù Tạt khiến Trường Giang, Khả Như, Quốc Khánh sững người.

Mới đây, tập 10 của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 8 lên sóng với dàn khách mời gồm MC Mù Tạt, Datkaa, diễn viên Lê Khánh, Long Chun. Lần đầu tiên đến với "Ơn giời, cậu đây rồi", MC Mù Tạt không giấu được sự hồi hộp: "Khi tôi nhận được lời mời, trong đầu cũng suy nghĩ rất nhiều những miếng hài nhưng có lẽ không thể biết được các trưởng phòng sẽ đưa ra cho mình thử thách gì. Tôi sẽ cố tận dụng những gì mình học được để không phải là người nhạt nhất".

Nữ MC đài VTV "mắng" Trường Giang té tát trên sóng truyền hình - 1

MC Mù Tạt

Hóa thân thành cô gái nông thôn với áo bà ba, vừa bước vào phòng, Mù Tạt đã nhanh chóng giành thế chủ động. Khi thấy Trường Giang đang ngồi trên ghế, cô mắng té tát rằng không chịu quét dọn nhà cửa. Ngay sau đó, nam diễn viên hài nhanh chóng chuyển hướng, cho biết vai của Mù Tạt là con gái của mình, mẹ mất từ khi mới sinh, hai ba con đi ở đợ cho nhà bà chủ giàu có: "Cứ từ từ con, con vội vàng quá. Nhà này là nhà người ta, cha con mình ở đợ. Ba chỉ là quản gia ở đây thôi, chồng bà chủ làm quan lớn nên mình sai trái là chết. Con còn nhỏ, mới 17, 18 tuổi nên cấm yêu đương, cứ chăm chỉ làm việc, đàng hoàng tử tế".

Khi Trường Giang vừa đi khỏi, diễn viên Quốc Khánh đi vào với vai người yêu bí mật của Mù Tạt. Khả Như là bà chủ nhà, phát hiện mất cây trâm quý. Vì Mù Tạt liên tục bênh vực Quốc Khánh nên bị bà chủ nghi ngờ có chuyện hẹn hò. Thế nhung Mù Tạt chuyển hướng câu chuyện khiến Trường Giang, Quốc Khánh, Khả Như sững người: "Chính bà chủ là người giết mẹ con để có được vị trí này. Bà chỉ là người đàn bà thứ 3 xen vào cuộc tình của mẹ con và ông chủ thôi. Con mới là máu mủ trong gia đình này, phải nhẫn nhục bao nhiêu năm nữa".

Nữ MC đài VTV "mắng" Trường Giang té tát trên sóng truyền hình - 3

Mù Tạt nhận thử thách của Trường Giang, Khả Như và Quốc Khánh

Khi biết kế hoạch của con gái là làm quá lên để bà chủ rối, Trường Giang thuận theo, "tát nước theo mưa" nhưng bị bà chủ nắm được điểm yếu: "Ngày nào tôi cũng phải nghe câu chuyện từ đứa con gái bị bệnh của anh, giờ anh phải giải quyết đi, không ai được yên, tôi không thương ai nữa".

Không để Trường Giang, Khả Như, Quốc Khánh kịp suy nghĩ, Mù Tạt tiếp tục diễn. Cô nhìn sang Quốc Khánh và ngu ngơ hỏi: "Ủa, anh là ai? Có người lạ vào nhà". Quốc Khánh liền nhận tội: "Là tôi lấy đó, đừng dằn vặt tâm lý tôi nữa". Tiếp đó, anh khai rằng Mù Tạt là người chủ mưu, rất thích cây trâm đó nên lấy giấu ở chậu cây cảnh trong nhà. Bị bà chủ phát hiện, Trường Giang gào khóc thương cho con gái, Mù Tạt cũng không giấu được cảm xúc và khóc: "Chỉ vì mẹ con chết bên cây trâm. Con đã nói cây trâm này là của con, là vật bà chủ dùng để giết mẹ con". Hết cách, Trường Giang xin lạy bà chủ: "Xin thưa với bà chủ, con gái tôi bị bệnh tâm thần, bà bắt tôi thay nó đi".

Nữ MC đài VTV "mắng" Trường Giang té tát trên sóng truyền hình - 4

Cô liên tục "sáng tạo nội dung", mắng té tát Trường Giang

Sau khi bị "xoay như chong chóng", Trường Giang, Khả Như, Quốc Khánh không khỏi ngỡ ngàng và MC Đại Nghĩa đành kết thúc vở kịch. MC Trường Giang chia sẻ: "Thưa mọi người, mỗi người chơi có một cách xử lý khác nhau, Mù Tạt có cách xử lý táo bạo hơn một chút nhưng là cách để cô ấy tự tin nhất, đó cũng là điều dễ hiểu".

Sau khi theo dõi phần thi của Mù Tạt, nhiều khán giả để lại lời khen ngợi cách xử lý của cô: "Trường Giang bữa nay toát mồ hôi chữa cháy, thỉnh thoảng có khách mời như Mù Tạt đổi gió cũng rất vui, cười đau ruột", "Xem phòng chú Giang mà cười ngất, chị Mù Tạt rất duyên", "Tập này Giang ca ứng cứu mệt xỉu", "Phòng Trường Giang, Khả Như, Quốc Khánh nay xuất sắc", "Coi phòng bà Mù Tạt mà cưới ngất, loạn luôn"...

Mù Tạt tên thật là Nguyễn Huyền Trang. Cô được biết đến với vai trò MC, diễn viên và quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ từ chương trình "Bữa trưa vui vẻ" phát sóng trên VTV6 nhờ khả năng hoạt ngôn cùng khiếu hài hước. Hiện tại cô cùng BTV Long Vũ dẫn dắt chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần". Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1993 còn để lại dấu ấn qua các vai diễn trong "5S Plus Online", "Sắc màu phái đẹp", "Mê cung", "Mặt nạ hạnh phúc"... Dù chỉ là diễn viên tay ngang nhưng cô luôn mang đến chất riêng để lại ấn tượng tốt với khán giả.

Bạn đang xem: Nữ MC đài VTV "mắng" Trường Giang té tát trên sóng truyền hình

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/nu-mc-dai-vtv-mang-truong-giang-te-tat-tren-song-truyen-hinh-c729a1385173.html

Chia sẻ bài viết