Nữ MC chiều cao khiêm tốn của VTV khoe sắc vóc như búp bê

Sở hữu chiều cao không quá lý tưởng nhưng nữ MC Hà Đan của VTV sở hữu gương mặt xinh đẹp và hình thể cân đối nên cô biết cách tôn vinh chúng bằng những bộ thiết kế phù hợp.

Hà Đan (sinh năm 1995) là gương mặt quen thuộc trên truyền hình với vai trò nữ MC, diễn viên. Cô được khán giả VTV biết đến khi đồng hành cùng các chương trình như: “Bay vào tương lai”, “Lắng nghe con yêu”, “Bốn mùa yêu thương”...Sở hữu gương mặt baby xinh xắn, đáng yêu nhưng Hà Đan lại có chiều cao khá khiêm tốn chỉ 1,50m. Nên mọi người thường gọi nữ MC VTV là "hot girl chân ngắn", “nữ MC hack tuổi nhất VTV”, “hot girl nấm lùn”…Để nói về những danh xưng trên, Hà Đan khá thẳng thắn chia sẻ: "Nói thực, tôi không ngại khi mọi người gọi tôi là MC chân ngắn, MC lùn nhất VTV, tôi chỉ thấy buồn cười thôi. Vì danh xưng này gợi lại cho tôi khá nhiều kỷ niệm thú vị khi đi ghi hình. Hơn nữa, đây có lẽ cũng là một dấu ấn đặc biệt của tôi".Mới đây, trên trang cá nhân Hà Đan khoe nhan sắc xinh đẹp cùng gu thời trang ấn tượng. Trong chuyến du lịch tại Phú Quốc, người đẹp diện chiếc váy cut-out độc đáo, được nhiều người dí dỏm ví như “cái bang”.Có thể thấy, dù có chiều cao khiêm tốn nhưng Hà Đan vẫn hết sức nổi bật nhờ biết cách chọn đồ tôn dáng.Khác với phong cách chỉn chu, thanh lịch lúc lên sóng, ghi hình thì ngoài đời, nữ MC xinh đẹp chuộng những item quyến rũ nhưng vẫn trẻ trung.Nhờ biết cách “tiết chế” nhược điểm hình thể nên nhiều người khó nhận ra Hà Đan chỉ cao “3 mét bẻ đôi” mỗi khi lên đồ.Thậm chí, "nữ MC nấm lùn của VTV" còn được ví như một fashionista thực thụ khi luôn biết cách mix&match ấn tượng, đa dạng hoá style để tránh nhàm chán.Dù có chiều cao hơi khiêm tốn nhưng bù lại Hà Đan sở hữu gương mặt xinh đẹp và hình thể cân đối nên cô biết cách tôn vinh chúng bằng những bộ thiết kế phù hợp.Hà Đan đã chứng minh được không cần cứ phải có chiều cao của một người mẫu mới có thể mặc đẹp và gợi cảm. Bởi quan trọng là bạn biết cách chọn các item phù hợp với bản thân.Hà Đan chuộng các trang phục trẻ trung từ màu sắc đến kiểu dáng và gợi cảm vừa đủ.Dù chiều cao hạn chế nhưng không vì thế làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thời trang của Hà Đan.

Nu MC chieu cao khiem ton cua VTV khoe sac voc nhu bup be
Hà Đan (sinh năm 1995) là gương mặt quen thuộc trên truyền hình với vai trò nữ MC, diễn viên. Cô được khán giả VTV biết đến khi đồng hành cùng các chương trình như: “Bay vào tương lai”, “Lắng nghe con yêu”, “Bốn mùa yêu thương”...
Nu MC chieu cao khiem ton cua VTV khoe sac voc nhu bup be-Hinh-2
Sở hữu gương mặt baby xinh xắn, đáng yêu nhưng Hà Đan lại có chiều cao khá khiêm tốn chỉ 1,50m. Nên mọi người thường gọi nữ MC VTV là "hot girl chân ngắn", “nữ MC hack tuổi nhất VTV”, “hot girl nấm lùn”…
Nu MC chieu cao khiem ton cua VTV khoe sac voc nhu bup be-Hinh-3
Để nói về những danh xưng trên, Hà Đan khá thẳng thắn chia sẻ: "Nói thực, tôi không ngại khi mọi người gọi tôi là MC chân ngắn, MC lùn nhất VTV, tôi chỉ thấy buồn cười thôi. Vì danh xưng này gợi lại cho tôi khá nhiều kỷ niệm thú vị khi đi ghi hình. Hơn nữa, đây có lẽ cũng là một dấu ấn đặc biệt của tôi".
Nu MC chieu cao khiem ton cua VTV khoe sac voc nhu bup be-Hinh-4
Mới đây, trên trang cá nhân Hà Đan khoe nhan sắc xinh đẹp cùng gu thời trang ấn tượng. Trong chuyến du lịch tại Phú Quốc, người đẹp diện chiếc váy cut-out độc đáo, được nhiều người dí dỏm ví như “cái bang”.
Nu MC chieu cao khiem ton cua VTV khoe sac voc nhu bup be-Hinh-5
Có thể thấy, dù có chiều cao khiêm tốn nhưng Hà Đan vẫn hết sức nổi bật nhờ biết cách chọn đồ tôn dáng.
Nu MC chieu cao khiem ton cua VTV khoe sac voc nhu bup be-Hinh-6
Khác với phong cách chỉn chu, thanh lịch lúc lên sóng, ghi hình thì ngoài đời, nữ MC xinh đẹp chuộng những item quyến rũ nhưng vẫn trẻ trung.
Nu MC chieu cao khiem ton cua VTV khoe sac voc nhu bup be-Hinh-7
Nhờ biết cách “tiết chế” nhược điểm hình thể nên nhiều người khó nhận ra Hà Đan chỉ cao “3 mét bẻ đôi” mỗi khi lên đồ.
Nu MC chieu cao khiem ton cua VTV khoe sac voc nhu bup be-Hinh-8
Thậm chí, "nữ MC nấm lùn của VTV" còn được ví như một fashionista thực thụ khi luôn biết cách mix&match ấn tượng, đa dạng hoá style để tránh nhàm chán.
Nu MC chieu cao khiem ton cua VTV khoe sac voc nhu bup be-Hinh-9
Dù có chiều cao hơi khiêm tốn nhưng bù lại Hà Đan sở hữu gương mặt xinh đẹp và hình thể cân đối nên cô biết cách tôn vinh chúng bằng những bộ thiết kế phù hợp.
Nu MC chieu cao khiem ton cua VTV khoe sac voc nhu bup be-Hinh-10
Hà Đan đã chứng minh được không cần cứ phải có chiều cao của một người mẫu mới có thể mặc đẹp và gợi cảm. Bởi quan trọng là bạn biết cách chọn các item phù hợp với bản thân.
Nu MC chieu cao khiem ton cua VTV khoe sac voc nhu bup be-Hinh-11
Hà Đan chuộng các trang phục trẻ trung từ màu sắc đến kiểu dáng và gợi cảm vừa đủ.
Nu MC chieu cao khiem ton cua VTV khoe sac voc nhu bup be-Hinh-12
Dù chiều cao hạn chế nhưng không vì thế làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thời trang của Hà Đan.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Nữ MC chiều cao khiêm tốn của VTV khoe sắc vóc như búp bê

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nu-mc-chieu-cao-khiem-ton-cua-vtv-khoe-sac-voc-nhu-bup-be-1781962.html

Chia sẻ bài viết