“Nữ hoàng Wushu” Thúy Hiền của thể thao Việt Nam giờ ra sao?

Được mệnh danh là "nữ hoàng Wushu" của làng thể thao Việt Nam, cô gái Nguyễn Thúy Hiền hiện có cuộc sống có nhiều thay đổi.

Nguyễn Thúy Hiền được mệnh danh là " nữ hoàng Wushu" của làng thể thao Việt Nam, cô từng nổi đình đám thời điểm những năm 1993-2003.Nhắc đến nữ VĐV Thúy Hiền nhiều người nhớ ngay đến một nữ tuyển thủ xinh đẹp, dáng người nhỏ nhắn tung hoành trên thảm đấu Wushu đã mang về những vinh quang vô tiền khoáng hậu cho thể thao Việt Nam.Năm 1993, Thuý Hiền tạo "cú sốc" đầu tiên trong sự nghiệp với tấm HCV Wushu thế giới tại Malaysia nội dung Đao thuật, mở đầu cho hành trình kéo dài 10 năm đứng trên đỉnh cao sự nghiệp.Trong sự nghiệp của mình, tính từ thành tích tại Malaysia năm 1993 tới hết SEA Games 22 nữ VĐV Wushu giành tổng cộng 7 HCV Thế giới, 2 HCV Châu Á, 1 HCB ASIAD, 8 HCV SEA Games, 6 lần là VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam, đạt Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba...Hiện tại qua tuổi 40, Thúy Hiền đã có cuộc sống nhiều đổi khác, đặc biệt kể từ khi đổ vỡ trong hôn nhân.Năm 23 tuổi, chị kết hôn cùng ca sĩ Anh Tú sau 3 năm yêu nhau, tưởng chừng đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhưng chỉ sau 4 năm chung sống, hai người ly hôn khi không thể tìm được tiếng nói chung.Sau ly hôn, chị sống một mình nuôi con, trong khi chồng cũ đã có hạnh phúc mới. Ngoài công việc huấn luyện, chị kinh doanh thời trang để có thêm thu nhập.Ở tuổi 40, Thúy Hiền vẫn giữ được sự trẻ trung và hồn nhiên, nữ VĐV từng nổi đình đám luôn cười và luôn đẹp mọi lúc mọi nơi.Nguyễn Thúy Hiền được coi là "tượng đài", cho tới tận thời điểm này, sau 27 năm vẫn chưa có vận động viên nào vượt qua được.Xinh đẹp, tài năng, là gương mặt đẹp của thể thao Việt Nam Nguyễn Thúy Hiền xuất hiện trong khá nhiều dự án âm nhạc và điện ảnh, có được sự yêu mến của công chúng.Cô từng tham gia trong phim hành động "Nữ đại gia" cùng chị gái của mình là cựu người mẫu, diễn viên Thúy Vinh.Vừa qua, Nguyễn Thúy Hiền đã phối hợp cùng Học viện Quốc tế Võ thuật Việt Nam thực hiện MV "Tự hào Việt Nam" để cổ vũ tinh thần các vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31. Ảnh: Tổng hợpMời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: Saostar

“Nu hoang Wushu” Thuy Hien cua the thao Viet Nam gio ra sao?
Nguyễn Thúy Hiền được mệnh danh là " nữ hoàng Wushu" của làng thể thao Việt Nam, cô từng nổi đình đám thời điểm những năm 1993-2003.
“Nu hoang Wushu” Thuy Hien cua the thao Viet Nam gio ra sao?-Hinh-2
Nhắc đến nữ VĐV Thúy Hiền nhiều người nhớ ngay đến một nữ tuyển thủ xinh đẹp, dáng người nhỏ nhắn tung hoành trên thảm đấu Wushu đã mang về những vinh quang vô tiền khoáng hậu cho thể thao Việt Nam.
“Nu hoang Wushu” Thuy Hien cua the thao Viet Nam gio ra sao?-Hinh-3
Năm 1993, Thuý Hiền tạo "cú sốc" đầu tiên trong sự nghiệp với tấm HCV Wushu thế giới tại Malaysia nội dung Đao thuật, mở đầu cho hành trình kéo dài 10 năm đứng trên đỉnh cao sự nghiệp.
“Nu hoang Wushu” Thuy Hien cua the thao Viet Nam gio ra sao?-Hinh-4
Trong sự nghiệp của mình, tính từ thành tích tại Malaysia năm 1993 tới hết SEA Games 22 nữ VĐV Wushu giành tổng cộng 7 HCV Thế giới, 2 HCV Châu Á, 1 HCB ASIAD, 8 HCV SEA Games, 6 lần là VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam, đạt Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba...
“Nu hoang Wushu” Thuy Hien cua the thao Viet Nam gio ra sao?-Hinh-5
Hiện tại qua tuổi 40, Thúy Hiền đã có cuộc sống nhiều đổi khác, đặc biệt kể từ khi đổ vỡ trong hôn nhân.
“Nu hoang Wushu” Thuy Hien cua the thao Viet Nam gio ra sao?-Hinh-6
Năm 23 tuổi, chị kết hôn cùng ca sĩ Anh Tú sau 3 năm yêu nhau, tưởng chừng đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhưng chỉ sau 4 năm chung sống, hai người ly hôn khi không thể tìm được tiếng nói chung.
“Nu hoang Wushu” Thuy Hien cua the thao Viet Nam gio ra sao?-Hinh-7
Sau ly hôn, chị sống một mình nuôi con, trong khi chồng cũ đã có hạnh phúc mới. Ngoài công việc huấn luyện, chị kinh doanh thời trang để có thêm thu nhập.
“Nu hoang Wushu” Thuy Hien cua the thao Viet Nam gio ra sao?-Hinh-8
Ở tuổi 40, Thúy Hiền vẫn giữ được sự trẻ trung và hồn nhiên, nữ VĐV từng nổi đình đám luôn cười và luôn đẹp mọi lúc mọi nơi.
“Nu hoang Wushu” Thuy Hien cua the thao Viet Nam gio ra sao?-Hinh-9
Nguyễn Thúy Hiền được coi là "tượng đài", cho tới tận thời điểm này, sau 27 năm vẫn chưa có vận động viên nào vượt qua được.
“Nu hoang Wushu” Thuy Hien cua the thao Viet Nam gio ra sao?-Hinh-10
Xinh đẹp, tài năng, là gương mặt đẹp của thể thao Việt Nam Nguyễn Thúy Hiền xuất hiện trong khá nhiều dự án âm nhạc và điện ảnh, có được sự yêu mến của công chúng.
“Nu hoang Wushu” Thuy Hien cua the thao Viet Nam gio ra sao?-Hinh-11
Cô từng tham gia trong phim hành động "Nữ đại gia" cùng chị gái của mình là cựu người mẫu, diễn viên Thúy Vinh.
“Nu hoang Wushu” Thuy Hien cua the thao Viet Nam gio ra sao?-Hinh-12
Vừa qua, Nguyễn Thúy Hiền đã phối hợp cùng Học viện Quốc tế Võ thuật Việt Nam thực hiện MV "Tự hào Việt Nam" để cổ vũ tinh thần các vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31. Ảnh: Tổng hợp
Mời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: Saostar

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: “Nữ hoàng Wushu” Thúy Hiền của thể thao Việt Nam giờ ra sao?

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/nu-hoang-wushu-thuy-hien-cua-the-thao-viet-nam-gio-ra-sao-1700431.html

Chia sẻ bài viết