Nữ giám đốc có đường cong body điểm 10 gây sốt mạng

Sở hữu vóc dáng đẹp, nữ giám đốc đến từ Hàn Quốc có tên Hyun Min Young biết lựa chọn những kiểu trang phục giúp tôn được 100% đường cong.

Hyun Min Young là người đẹp mạng xã hội Hàn Quốc nổi tiếng với diện mạo xinh đẹp. Mới đây, một lần nữa cô “gây bão” với loạt hình chụp trên phố.Hyun Min Young kết hợp áo croptop ôm sát có dáng cổ chữ V kết hợp với skinny jean cạp cao. Cô chọn cho mình đôi giày cao gót kiểu platform giúp vóc dáng vốn đẹp lại càng nổi bật.Không nhất thiết phải mặc những bộ đồ kiệm vải mới có thể tôn được đường cong. Đôi khi skinny jean là lựa chọn thích hợp hơn vì thể hiện nét quyến rũ một cách tinh tế và Hyun Min Young là một điển hình.Áo croptop tuy ngắn nhưng đi cùng quần cạp cao sẽ tạo nên sự cân bằng, “hở không hư”. Bởi vậy, dù không lộ rõ gương mặt do đeo khẩu trang nhưng Hyun Min Young vẫn nhận được nhiều lời khen.Sở hữu đôi chân dài nuột nà cùng vóc dáng đẹp, Hyun Min Young phát triển sự nghiệp người mẫu tự do.Ngoài ra, Hyun Min Young còn là CEO của thương hiệu thời trang cá nhân chuyên trang phục cho nữ.Không chỉ quản lý, Hyun Min Young đảm nhận thêm công việc người mẫu, tự mình quảng bá sản phẩm.Không phải vô cớ khi Hyun Min Young có gần nửa triệu người theo dõi trên Instagram.Các fan nam ngưỡng mộ vẻ đẹp ngoại hình, các fan nữ yêu thích phong cách thời trang của Hyun Min Young.Hyun Min Young có kiểu ăn mặc thiên về hình ảnh gợi cảm với những bộ đồ như bodycon, áo tắm,…Bên cạnh những thiết kế có phần hiểm hóc, cô còn chọn mặc kiểu đồ kín đáo, dáng dài như quần jean, quần legging và được khen biết mặc tôn đường cong khéo léo.Đặc biệt, Hyun Min Young thường đi giày cao gót kiểu platform để nâng dáng.

Nu giam doc co duong cong body diem 10 gay sot mang
Hyun Min Young là người đẹp mạng xã hội Hàn Quốc nổi tiếng với diện mạo xinh đẹp. Mới đây, một lần nữa cô “gây bão” với loạt hình chụp trên phố.
Nu giam doc co duong cong body diem 10 gay sot mang-Hinh-2
Hyun Min Young kết hợp áo croptop ôm sát có dáng cổ chữ V kết hợp với skinny jean cạp cao. Cô chọn cho mình đôi giày cao gót kiểu platform giúp vóc dáng vốn đẹp lại càng nổi bật.
Nu giam doc co duong cong body diem 10 gay sot mang-Hinh-3
Không nhất thiết phải mặc những bộ đồ kiệm vải mới có thể tôn được đường cong. Đôi khi skinny jean là lựa chọn thích hợp hơn vì thể hiện nét quyến rũ một cách tinh tế và Hyun Min Young là một điển hình.
Nu giam doc co duong cong body diem 10 gay sot mang-Hinh-4
Áo croptop tuy ngắn nhưng đi cùng quần cạp cao sẽ tạo nên sự cân bằng, “hở không hư”. Bởi vậy, dù không lộ rõ gương mặt do đeo khẩu trang nhưng Hyun Min Young vẫn nhận được nhiều lời khen.
Nu giam doc co duong cong body diem 10 gay sot mang-Hinh-5
Sở hữu đôi chân dài nuột nà cùng vóc dáng đẹp, Hyun Min Young phát triển sự nghiệp người mẫu tự do.
Nu giam doc co duong cong body diem 10 gay sot mang-Hinh-6
Ngoài ra, Hyun Min Young còn là CEO của thương hiệu thời trang cá nhân chuyên trang phục cho nữ.
Nu giam doc co duong cong body diem 10 gay sot mang-Hinh-7
Không chỉ quản lý, Hyun Min Young đảm nhận thêm công việc người mẫu, tự mình quảng bá sản phẩm.
Nu giam doc co duong cong body diem 10 gay sot mang-Hinh-8
Không phải vô cớ khi Hyun Min Young có gần nửa triệu người theo dõi trên Instagram.
Nu giam doc co duong cong body diem 10 gay sot mang-Hinh-9
Các fan nam ngưỡng mộ vẻ đẹp ngoại hình, các fan nữ yêu thích phong cách thời trang của Hyun Min Young.
Nu giam doc co duong cong body diem 10 gay sot mang-Hinh-10
Hyun Min Young có kiểu ăn mặc thiên về hình ảnh gợi cảm với những bộ đồ như bodycon, áo tắm,…
Nu giam doc co duong cong body diem 10 gay sot mang-Hinh-11
Bên cạnh những thiết kế có phần hiểm hóc, cô còn chọn mặc kiểu đồ kín đáo, dáng dài như quần jean, quần legging và được khen biết mặc tôn đường cong khéo léo.
Nu giam doc co duong cong body diem 10 gay sot mang-Hinh-12
Đặc biệt, Hyun Min Young thường đi giày cao gót kiểu platform để nâng dáng.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Nữ giám đốc có đường cong body điểm 10 gây sốt mạng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nu-giam-doc-co-duong-cong-body-diem-10-gay-sot-mang-1786704.html

Chia sẻ bài viết