Nữ diễn viên Quỳnh Kool cháy nắng, bầm dập trên phim trường

Bộ phim truyền hình sắp lên sóng giờ vàng VTV Năm tháng bên nhau được kỳ vọng đánh dấu sự lột xác của nữ diễn viên Quỳnh Kool. Để hóa thân vào vai diễn, Quỳnh Kool không ngại khó, ngại khổ ở bối cảnh quay.

Những ngày đầu tháng 5/2022, ê-kíp Năm tháng bên nhau khai máy. Đoàn làm phim trải qua những ngày hè đổ lửa để hoàn thành những cảnh quay ngoài trời. Chia sẻ với Tiền Phong, diễn viên Quỳnh Kool cho biết cả đoàn phim rất nỗ lực vượt qua cái nắng nóng bỏng rát suốt hơn hai tháng qua.

Khi nhận vai này, nữ diễn viên cắt đi mái tóc dài thướt tha vốn có. Quỳnh Kool để tóc ngắn, ăn mặc bụi bặm và giản dị hơn. Không chỉ đầu tóc và quần áo, Quỳnh Kool còn phải thay đổi về đài từ, cách nói chuyện, dáng đi đứng để phù hợp với vai tomboy. Theo đoàn làm phim dài ngày nên Quỳnh Kool cũng không thể duy trì chế độ ăn kiêng khắt khe. Cô nói tăng lên vài cân vì phải nạp nhiều tinh bột hơn để lấy năng lượng đi theo đoàn quay tập trung.

Nữ diễn viên Quỳnh Kool cháy nắng, bầm dập trên phim trường - 1

Ảnh hậu trường của Bình An và Quỳnh Kool trong "Năm tháng bên nhau".

Quỳnh Kool đặt nhiều sự kỳ vọng ở vai diễn này, bởi ban đầu cô từng bị từ chối khi casting. Dù đã thành công ở các vai diễn tiểu thư bánh bèo trước đó, Quỳnh Kool cần khẳng định khả năng với các dạng vai đa dạng hơn nữa, khó hơn cả về hành động lẫn tâm lý.

Nữ diễn viên Quỳnh Kool cháy nắng, bầm dập trên phim trường - 2

Quỳnh Kool chia sẻ tăng vài cân sau khi nhận vai Sơn Ca.

Hỏi vui xem Quỳnh Kool có “đen thui” không, cô thật thà nói bị đen cháy nắng. Vai Sơn Ca trong Năm tháng bên nhau khác hẳn các vai trước của Quỳnh Kool ở hoàn cảnh nghèo khó của nhân vật. Nữ diễn viên có nhiều cảnh quay phải lao động tay chân hơn “Người lúc nào cũng có vết bầm”, cô nói. Một số hình ảnh hậu trường trước đó cho thấy bối cảnh phim thực hiện ở một cửa hàng sửa chữa ô tô.

Nữ diễn viên Quỳnh Kool cháy nắng, bầm dập trên phim trường - 3

Quỳnh Kool hy vọng vai diễn mới lột xác khỏi hình tượng bánh bèo.

Sau phim hình sự Mặt nạ gương, đạo diễn Bùi Quốc Việt thực hiện bộ phim tâm lý tình cảm Năm tháng bên nhau quy tụ các diễn viên như Bảo Anh, Quỳnh Kool, Bình An... Nam diễn viên Bảo Anh cũng tâm sự về vai diễn khó nhất của anh từ trước đến nay. Vai diễn không chỉ đòi hỏi diễn xuất hành động mà còn cả diễn biến tâm lý phức tạp. Được biết, Năm tháng bên nhau sẽ lên sóng VTV3 vào tháng 8 tới.

Bạn đang xem: Nữ diễn viên Quỳnh Kool cháy nắng, bầm dập trên phim trường

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/nu-dien-vien-quynh-kool-chay-nang-bam-dap-tren-phim-truong-c731a1377541.html

Chia sẻ bài viết