Nữ diễn viên Ngô Mộng Mộng hé lộ mức lương thấp "khủng khiếp" của sao...

Các diễn viên nam đóng phim 18+ nhận mức lương bèo bọt. Nếu diễn không tốt sẽ bị trừ một nửa tiền lương.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 139 140 141 142143

Ngô Mộng Mộng nổi tiếng nhờ đóng phim người lớn trên nền tảng trả phí SWAG. Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng vòng 1 cup F, người đẹp 9Xđược đặt biệt danh "đệ nhất nữ thần phim 18+" Đài Loan.

Nữ diễn viên Ngô Mộng Mộng hé lộ mức lương thấp "khủng khiếp" của sao nam - 1

Theo HK01, nữ thần phim 18+ xứ Đài mới đây thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi hé lộ chuyện hậu trường trong ngành phim người lớn ở Đài Loan.Cụ thể, một đạo diễn phim 18+ người Đài Loan gần đây trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi đưa ra những tiêu chí tuyển chọn diễn viên 18+ nghiệp dư. Được coi là "chị cả" trong ngành, Ngô Mộng Mộng không ngần ngại tiết lộ cát-xê mà các diễn viên nam nhận được khi đóng phim 18+.

Nói về tin đồn diễn viên nam sẽ bị "vắt kiệt sức" khi đóng phim 18+, Ngô Mộng Mộng ngay lập tức phủ nhận. Cô cho biết, trong studio có hàng chục người nhìn chằm chằm hai diễn viên đóng phim, diễn viên nam chỉ thực hiện những cảnh quay theo yêu cầu của đạo diễn. Còn nếu không, anh ta sẽ được ở trong trạng thái nghỉ ngơi. Theo lời Ngô Mộng Mộng, diễn viên nam trên phim trường phải đáp ứng được hầu hết nhữngyêu cầu của đạo diễn.Nếu đóng không đạt, diễn viên nam có thể ra về tay trắng và chẳng kiếm được xu nào.

Nữ diễn viên Ngô Mộng Mộng hé lộ mức lương thấp "khủng khiếp" của sao nam - 3

Nữ diễn viên họ Ngô cũng tiết lộ, hầu hết các diễn viên lần đầu tiên đóng phim sẽ rất tự tin và cho rằng chỉ "diễn" trong một đến hai tiếng là cùng. Tuy nhiên, khi đến hậu trường, thực tế lại khác xa với tưởng tượng của họ.

Ngô Mộng Mộng cho biết, giá cát-xê trên thị trường của diễn viên nam hiện nay vào khoảng 6000 TWD - 10.000 TWD (khoảng 4,7 triệu - 7,8 triệu VND) - một con số thấp so với mặt bằng chung. Nữ thần phim 18+ số 1 Đài Loan còn khẳng định, nếu các diễn viên đóng không đạt yêu cầu, họ sẽ bị trừ tiền cát-xê.

Nữ diễn viên Ngô Mộng Mộng hé lộ mức lương thấp "khủng khiếp" của sao nam - 4

Sau khi tiết lộ giá cát-xê diễn viên nam, Ngô Mộng Mộng lại gây chú ý khi hé hậu hậu trường casting diễn viên nữ.

Theo Chinatimes, ngành công nghiệp phim 18+ ở Đài Loan chỉ mới bắt đầu trong 2 hoặc 3 năm trở lại đây, do đó hầu hết các quá trình làm phim đều được bắt chước Nhật Bản. Thậm chí, quá trình casting diễn viên cũng tương tự.Trong buổi casting, nhà sản xuất sẽ xác thực thông tin đời tư của ứng cử viên như có độc thân hay không, trên cơ thể có hình xăm hay vết sẹo tại vị trí nào không,...

Ngô Mộng Mộng cũng cho biết, thông thường các nhà sản xuất sẽ yêu cầu ứng cử viên nữ diễn một cảnh gợi cảm để đánh giá khả năng và biểu hiện của người này.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 139 140 141 142143

Bạn đang xem: Nữ diễn viên Ngô Mộng Mộng hé lộ mức lương thấp "khủng khiếp" của sao...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/nu-dien-vien-ngo-mong-mong-he-lo-muc-luong-thap-khung-khiep-cua-sao-nam-c731a1369084.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết