Nữ diễn viên hài đáp trả gắt khi được trả 9 tỷ đồng để hẹn hò riêng tư...

"Anh ta chắc bị ảo tưởng vì nắng nóng", nữ diễn viên sinh năm 1986 đáp trả.

Mới đây, diễn viên hài Maeng Seung Ji gây chú ý khi tiết lộ đoạn tin nhắn từ một người tự nhận là "nhà môi giới". Trong tin nhắn, ngườinày cho biết được một khách hàng ủy quyền, đề nghị trả cho cô Maeng 500 triệu won (khoảng 9 tỷ đồng) cho một buổi hẹn hò: "Tôi nhận được yêu cầu nên mới liên hệ với bạn. Một người đàn ông khoảng 20 tuổi đến từ một gia đình giàu có người Singapore gốc Hoa sống ở Hàn Quốc đã chọn bạn, thế nên tôi mới liên hệ với bạn. Anh ấy nói rằng có thể trả cho bạn khoảng 500 triệu won để hẹn hò với anh ấy. Anh ấy có thể trả bằng tiền mặt hoặc séc. Bạn có ý định chấp nhận lời đề nghị này không?".

Trước lời đề nghị này, Maeng Seung Ji đã "trả đũa" bằng cách đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn lên trang cá nhân cùng thái độ bức xúc: "Anh ta chắc bị ảo tưởng vì nắng nóng. Hãy quyên góp số tiền đó cho nơi nào cần giúp đỡ".

Nữ diễn viên hài đáp trả gắt khi được trả 9 tỷ đồng để hẹn hò riêng tư với đại gia - 1

Maeng Seung Jibức xúc trước lời "gạ gẫm"

Chưa kể, cô còn nhận được một tin nhắn khác với nội dung "gạ gẫm": "Anh gửi tin nhắn này cho em vì em là mẫu phụ nữ lý tưởng của anh. Anh đang hỏi em một cách rất cẩn thận rằng em có thể hẹn hò với anh 2-4 lần một tháng không, mỗi lần chỉ khoảng 1-2 tiếng thôi. Anh sẽ chăm sóc em thật tốt mỗi lần chúng ta gặp nhau". Một tin nhắn khácđề nghị: "Tôi là một nhà môi giới chuyên giới thiệu phụ nữ với những người có tiềm năng tài chính, chẳng hạn như CEO các tập đoàn lớn hoặc nhà đầu tư nước ngoài. Tôi gửi tin nhắn với hy vọng cô có thể gặp gỡ họ".

Nữ diễn viên hài đáp trả gắt khi được trả 9 tỷ đồng để hẹn hò riêng tư với đại gia - 3

Maeng Seung Jisở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm

Maeng Seung Ji sinh năm 1986, gia nhập làng giải trí với vai trò diễn viên hài và thắng giải Nữ diễn viên hài mới xuất sắc nhất tại MBC Entertainment Awards 2013. Cô từng tham gia một số chương trình truyền hình như Fall in Comedy, Infinite Challenge, Real Men: Female Soldier Special… và các dự án phimƯớc gì ngày mai tận thế, Cặp đôi trái ngược, Ma nữ quyến rũ...

Bạn đang xem: Nữ diễn viên hài đáp trả gắt khi được trả 9 tỷ đồng để hẹn hò riêng tư...

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/nu-dien-vien-hai-dap-tra-gat-khi-duoc-tra-9-ty-dong-de-hen-ho-rieng-tu-voi-dai-gia-c729a1379412.html

Chia sẻ bài viết