"Nữ đại gia quận 7" dát hàng hiệu từ đầu đến chân cho con

Mừng ái nữ chuẩn bị bước vào lớp 1, vợ chồng "nữ đại gia quận 7" Đoàn Di Băng tặng con gái loạt đồ hiệu đắt đỏ.

Mới đây, vợ chồng " nữ đại gia quận 7" Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ hào hứng chia sẻ niềm vui con gái thứ 2 - Yuki (tên thật Nguyễn Vũ An Nhiên) tốt nghiệp mẫu giáo."Sau 3 năm mẫu giáo đầy sóng gió. Không dưới 3 lần bị mời phụ huynh thì may quá, nay Yu Thị Ki được tốt nghiệp rồi. Cảm ơn tập thể thầy cô đã kiên nhẫn với Yuki. Sang năm Yuki chuyển trường rồi, mong thầy cô nhớ con ít thôi nha. Love", Đoàn Di Băng vui mừng thông báo.Chồng nữ đại gia quận 7 thì bày tỏ bất ngờ: "Ba không nghĩ con được lên lớp 1 luôn á Yu Thị Ki". Để mừng ái nữ lên được lớp, vị đại gia còn tặng con gái loạt giày dép, balo, váy,... đến từ những thương hiệu thời trang nổi tiếng.Mừng con gái lên được lớp, anh xã Đoàn Di Băng tặng công chúa loạt đồ hiệu đắt đỏ.Một set váy cực xinh xắn đến từ thương hiệu Dolce & Gabbana, có giá 505 USD (khoảng hơn 11 triệu), Chiếc váy 2 dây cực điệu đà của Versace này có giá từ 13 - 14 triệu....Yuki là con gái thứ hai của vợ chồng Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ. Trong ba chị em gái, cô bé này được nhận xét có tính khí giống mẹ nhất, mạnh mẽ và dứt khoát.Sắp tới Yuki sẽ được bố mẹ chuyển đến học tại trường thuộc hệ thống trường quốc tế có tiếng ở TP.HCM.Học phí ở đây dao động từ 433 - 671 triệu đồng/năm, tùy vào khối lớp và chương trình học.Vốn được mệnh danh đại gia lắm của nhiều tiền, những lần chơi lớn của vợ chồng Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ liên tục khiến thiên hạ trầm trồ không ngớt.Được biết vợ chồng nữ đại gia có hẳn một dự án thiện nguyện mang tên con gái. Một phần tiền trong lợi nhuận buôn bán sẽ được hai vợ chồng trích ra giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.Hình ảnh nữ đại gia quận 7 và 3 cô con gái.

Mới đây, vợ chồng " nữ đại gia quận 7" Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ hào hứng chia sẻ niềm vui con gái thứ 2 - Yuki (tên thật Nguyễn Vũ An Nhiên) tốt nghiệp mẫu giáo.
"Sau 3 năm mẫu giáo đầy sóng gió. Không dưới 3 lần bị mời phụ huynh thì may quá, nay Yu Thị Ki được tốt nghiệp rồi. Cảm ơn tập thể thầy cô đã kiên nhẫn với Yuki. Sang năm Yuki chuyển trường rồi, mong thầy cô nhớ con ít thôi nha. Love", Đoàn Di Băng vui mừng thông báo.
Chồng nữ đại gia quận 7 thì bày tỏ bất ngờ: "Ba không nghĩ con được lên lớp 1 luôn á Yu Thị Ki". Để mừng ái nữ lên được lớp, vị đại gia còn tặng con gái loạt giày dép, balo, váy,... đến từ những thương hiệu thời trang nổi tiếng.
Mừng con gái lên được lớp, anh xã Đoàn Di Băng tặng công chúa loạt đồ hiệu đắt đỏ.
Một set váy cực xinh xắn đến từ thương hiệu Dolce & Gabbana, có giá 505 USD (khoảng hơn 11 triệu), Chiếc váy 2 dây cực điệu đà của Versace này có giá từ 13 - 14 triệu....
Yuki là con gái thứ hai của vợ chồng Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ. Trong ba chị em gái, cô bé này được nhận xét có tính khí giống mẹ nhất, mạnh mẽ và dứt khoát.
Sắp tới Yuki sẽ được bố mẹ chuyển đến học tại trường thuộc hệ thống trường quốc tế có tiếng ở TP.HCM.
Học phí ở đây dao động từ 433 - 671 triệu đồng/năm, tùy vào khối lớp và chương trình học.
Vốn được mệnh danh đại gia lắm của nhiều tiền, những lần chơi lớn của vợ chồng Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ liên tục khiến thiên hạ trầm trồ không ngớt.
Được biết vợ chồng nữ đại gia có hẳn một dự án thiện nguyện mang tên con gái. Một phần tiền trong lợi nhuận buôn bán sẽ được hai vợ chồng trích ra giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.
Hình ảnh nữ đại gia quận 7 và 3 cô con gái.

Thiên Anh

Bạn đang xem: "Nữ đại gia quận 7" dát hàng hiệu từ đầu đến chân cho con

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nu-dai-gia-quan-7-dat-hang-hieu-tu-dau-den-chan-cho-con-1733693.html

Chia sẻ bài viết