Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện

Huỳnh Lý Đông Phương là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Bởi cô là nữ cơ trưởng đầu tiên của nước ta khi mới 27 tuổi.

Huỳnh Lý Đông Phương là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Không phải ca sĩ, người mẫu hay làm trong giới giải trí nhưng cô cũng có một lượng người yêu mến nhất định. Có lẽ bởi cô là nữ cơ trưởng đầu tiên của nước ta khi mới 27 tuổi.Bên cạnh việc là nữ cơ trưởng của hãng hàng không quốc gia, bay lượn trên bầu trời, Huỳnh Lý Đông Phương còn gây ấn tượng với người nhìn bởi nhan sắc nổi bật. Thế nhưng, cuộc sống của cô lại rất kín tiếng, ít khi xuất hiện trên mạng xã hội.Chính vì vậy mà mỗi lần Đông Phương thay ảnh đại diện mới đều khiến mọi người trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng đẹp mặn mà hơn.Mới đây, Đông Phương đã cập nhật hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Không còn khoác trên người bộ đồ phi công đầy tự hào, cũng không phải những bộ đồ dạo phố đơn giản, nữ cơ trưởng này khiến người nhìn ngạc nhiên với vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ và đầy kiêu kỳ.Trong bức ảnh mới nhất, gương mặt của Đông Phương được trang điểm cầu kỳ, màu son đỏ đậm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông.Bên cạnh đó, mái tóc ngắn được uốn bồng bềnh, càng làm tăng thêm nét quyến rũ của người phụ nữ U40.Để phù hợp với phong cách trang điểm, Đông Phương lựa chọn một chiếc váy đen cúp ngực huyền bí, điểm thêm chiếc vòng cổ ngọc trai để tạo điểm nhấn.Với những ai đã quen thấy Đông Phương trong bộ đồ phi công, tạo hình lần này của cô khá lạ mắt, là sự kết hợp của nét cổ điển và hiện đại.Nhìn hình ảnh xinh đẹp, sang trọng của Đông Phương, ít ai nghĩ rằng nữ công trưởng này đã bước sang tuổi 35.Nếu Đông Phương khi đi sự kiện gây ấn tượng với người nhìn bởi sự sang trọng thì khi khoác lên bộ đồ phi công, bay lượn trên cao, cô lại đem lại cảm giác mạnh mẽ, quyết liệt, sẵn sàng “làm chủ bầu trời”.Ảnh đời thường của Đông Phương cũng khiến nhiều người “rung rinh” bởi sự đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn thu hút đến lạ.Ngoài thời gian làm việc, Đông Phương vẫn dành thời gian cho bản thân để thư giãn, cùng con gái tham gia các hoạt động tại trường.

Nu co truong dau tien Viet Nam gay bat ngo khi doi giao dien
Huỳnh Lý Đông Phương là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Không phải ca sĩ, người mẫu hay làm trong giới giải trí nhưng cô cũng có một lượng người yêu mến nhất định. Có lẽ bởi cô là nữ cơ trưởng đầu tiên của nước ta khi mới 27 tuổi.
Nu co truong dau tien Viet Nam gay bat ngo khi doi giao dien-Hinh-2
Bên cạnh việc là nữ cơ trưởng của hãng hàng không quốc gia, bay lượn trên bầu trời, Huỳnh Lý Đông Phương còn gây ấn tượng với người nhìn bởi nhan sắc nổi bật. Thế nhưng, cuộc sống của cô lại rất kín tiếng, ít khi xuất hiện trên mạng xã hội.
Nu co truong dau tien Viet Nam gay bat ngo khi doi giao dien-Hinh-3
Chính vì vậy mà mỗi lần Đông Phương thay ảnh đại diện mới đều khiến mọi người trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng đẹp mặn mà hơn.
Nu co truong dau tien Viet Nam gay bat ngo khi doi giao dien-Hinh-4
Mới đây, Đông Phương đã cập nhật hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Không còn khoác trên người bộ đồ phi công đầy tự hào, cũng không phải những bộ đồ dạo phố đơn giản, nữ cơ trưởng này khiến người nhìn ngạc nhiên với vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ và đầy kiêu kỳ.
Nu co truong dau tien Viet Nam gay bat ngo khi doi giao dien-Hinh-5
Trong bức ảnh mới nhất, gương mặt của Đông Phương được trang điểm cầu kỳ, màu son đỏ đậm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông.
Nu co truong dau tien Viet Nam gay bat ngo khi doi giao dien-Hinh-6
Bên cạnh đó, mái tóc ngắn được uốn bồng bềnh, càng làm tăng thêm nét quyến rũ của người phụ nữ U40.
Nu co truong dau tien Viet Nam gay bat ngo khi doi giao dien-Hinh-7
Để phù hợp với phong cách trang điểm, Đông Phương lựa chọn một chiếc váy đen cúp ngực huyền bí, điểm thêm chiếc vòng cổ ngọc trai để tạo điểm nhấn.
Nu co truong dau tien Viet Nam gay bat ngo khi doi giao dien-Hinh-8
Với những ai đã quen thấy Đông Phương trong bộ đồ phi công, tạo hình lần này của cô khá lạ mắt, là sự kết hợp của nét cổ điển và hiện đại.
Nu co truong dau tien Viet Nam gay bat ngo khi doi giao dien-Hinh-9
Nhìn hình ảnh xinh đẹp, sang trọng của Đông Phương, ít ai nghĩ rằng nữ công trưởng này đã bước sang tuổi 35.
Nu co truong dau tien Viet Nam gay bat ngo khi doi giao dien-Hinh-10
Nếu Đông Phương khi đi sự kiện gây ấn tượng với người nhìn bởi sự sang trọng thì khi khoác lên bộ đồ phi công, bay lượn trên cao, cô lại đem lại cảm giác mạnh mẽ, quyết liệt, sẵn sàng “làm chủ bầu trời”.
Nu co truong dau tien Viet Nam gay bat ngo khi doi giao dien-Hinh-11
Ảnh đời thường của Đông Phương cũng khiến nhiều người “rung rinh” bởi sự đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn thu hút đến lạ.
Nu co truong dau tien Viet Nam gay bat ngo khi doi giao dien-Hinh-12
Ngoài thời gian làm việc, Đông Phương vẫn dành thời gian cho bản thân để thư giãn, cùng con gái tham gia các hoạt động tại trường.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nu-co-truong-dau-tien-viet-nam-gay-bat-ngo-khi-doi-giao-dien-1782492.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết