NTK Hà Duy gợi ý phối suit sắc màu đầy khác biệt

NTK Hà Duy khẳng định dấu ấn riêng khi diện loạt suit trẻ trung, mang nhiều gam tươi tắn và tạo điểm nhấn bằng phụ kiện hàng hiệu.

NTK Hà Duy sành điệu trong những thiết kế suit sặc sỡ.

Xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới,NTK Hà Duy khắc họahình ảnh sành điệu, phóng khoáng cùng những bộ suit phom dáng đa dạng. Không gói gọn trong thiết kế chững chạc truyền thống, bộ sưu tập này hướng đến sự độc đáo,mang lại nguồn năng lượng tích cực và thoát khỏi các giới hạn.

Suit những tưởng cứng nhắc đã được biến tấu để mới mẻ hơn.

Loạt suit được sáng tạo trên bảng màunổi bật như xanh lá,vàng chanh và cả các gam trung tính nhẹ nhàng. Dáng quần ống rộng không chỉ tạo cảm giác thoải mái khi mặc mà còn giúp vẻ ngoài thêm phần thời thượng. Bên cạnh đó, thiết kế quần ngắn gập gấu cũng là lựa chọn thú vị để phái mạnh thổi làn gió mới lên phong cách.

NTK kết hợp thêm các món đồ hàng hiệu để hoàn thiện set đồ.

Ngoài ra, trang phục được chăm chút từng đường kim mũi chỉ, tạo phom chỉn chu, đảm bảo nét sang trọng cho tổng thể trên chất liệu vảituytsi nhập khẩu được dệt thủ công

Diện những bộ suit trẻ trung, Hà Duy hoàn thiện vẻ ngoàibằng nhiều món đồ hàng hiệu như áo thun Balenciaga,túi Gucci, Jacquemus, mũ Kenzo...

Cách "mix & match" suit của Hà Duy khá độc đáo.

Hà Duy sinh năm 1987, là nhà thiết kế chuyênvề đầm dạ hội đính kết. Anh tốt nghiệp khoa Tạo dáng công nghiệp, Viện Đại học Mở Hà Nội vào năm 2009. Anh từng tham gia các cuộc thi nhưNgôi sao thời trang, Vietnam Collection Grand Prix 2008, Ngôi sao thiết kế thời trang 2013 và cộng tác với một số tạp chí chuyên ngành.

NTK 35 tuổi từng tham gia nhiều cuộc thi về thời trang.

Bạn đang xem: NTK Hà Duy gợi ý phối suit sắc màu đầy khác biệt

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/ntk-ha-duy-goi-y-phoi-suit-sac-mau-day-khac-biet-c78a1377380.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết