Nostradamus và Vanga tiên tri trùng khớp sự kiện chấn động toàn cầu nào?

Mặc dù sống ở 2 thời đại khác nhau nhưng nhà tiên tri Nostradamus và Vanga đưa ra một số tiên đoán trùng khớp. Công chúng càng bất ngờ hơn khi 3 tiên tri đó đều ứng nghiệm.

Nostradamus (1503 - 1566) và Baba Vanga (1911 - 1996) là hai nhà tiên tri nổi tiếng thế giới. Sinh thời, họ đã đưa ra nhiều tiên đoán về các sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai. Trong số này, họ có 3 tiên đoán trùng khớp và đều trở thành sự thật.Tiên tri trùng khớp đầu tiên của Nostradamus và Vanga là về Tổng thống thứ 44 của Mỹ. Theo Nostradamus, ông Barack Obama sẽ chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2013 nhưng sẽ là Tổng thống Mỹ cuối cùng.Trong khi đó, nhà tiên mù người Bulgaria - bà Vanga tiên đoán Tổng thống thứ 44 của Mỹ sẽ là nhà lãnh đạo da màu đầu tiên được bầu và là Tổng thống cuối cùng của Mỹ.Thực tế chứng minh lời tiên tri của Nostradamus và Vanga là chính xác khi ông Barack Obama đắc cử Tổng thống Mỹ và trở thành Tổng thống da màu đầu tiên của xứ sở cờ hoa.Tuy nhiên, lời tiên tri của Nostradamus và Vanga chỉ đúng một nửa. Nguyên do là bởi ông Barack Obama không phải Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.Nostradamus và Vanga cùng tiên đoán về sự xuất hiện của lực lượng khủng bố cực đoan IS. Nostradamus tiên tri rằng, những kẻ khủng bố sẽ chiếm đóng nhiều nơi ở Châu Âu và hành động này có thể châm ngòi cho Thế chiến thứ 3."Một đội quân Hồi giáo sẽ đi diễu hành qua châu Âu, xâm chiếm tất cả và đặt bộ máy cai trị tại London. Kẻ xâm lăng sẽ giết người, hãm hiếp và cướp bóc", Nostradamus dự đoán về lực lượng Hồi giáo cực đoan IS.Tương tự Nostradamus, bà Vanga dự đoán: "Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc… Mọi người đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu và ánh sáng. Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặt điểm tôn giáo".Quả thật, từ cuối năm 2015, lực lượng IS đã gây ra nhiều vụ khủng bố, tấn công đẫm máu ở châu Âu khiến hàng trăm người thiệt mạng cũng như gây ảnh hưởng lớn đến tình hình chính trị thế giới.Tiên đoán trùng khớp thứ 3 của Nostradamus và Vanga là về thiên tai bất thường sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của nhân loại.Theo dự đoán của Nostradamus và Vanga, hạn hán, lũ lụt, động đất, sóng thần... sẽ xảy ra thường xuyên và với cường độ mạnh hơn. Những thảm kịch này xảy đến là do tác động của biến đổi khí hậu.Nostradamus và Vanga dự đoán những thảm kịch kinh hoàng này sẽ xảy ra từ năm 2016. Thực tế chứng minh lời tiên tri của họ đã trở thành sự thật. Từ năm 2016 đến nay, biến đổi khí hậu ngày càng diễn ra nghiêm trọng. Do đó, người dân ở nhiều nước trên thế giới đã trải qua nhiều trận lũ lụt, hạn hán, động đất... nghiêm trọng gây thiệt hại lớn về người và tài sản.Mời độc giả xem video: Vụ cháy nhà thờ Đức Bà Paris đã được tiên tri từ trước. Nguồn: Vietnamnet.

Nostradamus va Vanga tien tri trung khop su kien chan dong toan cau nao?
Nostradamus (1503 - 1566) và Baba Vanga (1911 - 1996) là hai nhà tiên tri nổi tiếng thế giới. Sinh thời, họ đã đưa ra nhiều tiên đoán về các sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai. Trong số này, họ có 3 tiên đoán trùng khớp và đều trở thành sự thật.
Nostradamus va Vanga tien tri trung khop su kien chan dong toan cau nao?-Hinh-2
Tiên tri trùng khớp đầu tiên của Nostradamus và Vanga là về Tổng thống thứ 44 của Mỹ. Theo Nostradamus, ông Barack Obama sẽ chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2013 nhưng sẽ là Tổng thống Mỹ cuối cùng.
Nostradamus va Vanga tien tri trung khop su kien chan dong toan cau nao?-Hinh-3
Trong khi đó, nhà tiên mù người Bulgaria - bà Vanga tiên đoán Tổng thống thứ 44 của Mỹ sẽ là nhà lãnh đạo da màu đầu tiên được bầu và là Tổng thống cuối cùng của Mỹ.
Nostradamus va Vanga tien tri trung khop su kien chan dong toan cau nao?-Hinh-4
Thực tế chứng minh lời tiên tri của Nostradamus và Vanga là chính xác khi ông Barack Obama đắc cử Tổng thống Mỹ và trở thành Tổng thống da màu đầu tiên của xứ sở cờ hoa.
Nostradamus va Vanga tien tri trung khop su kien chan dong toan cau nao?-Hinh-5
Tuy nhiên, lời tiên tri của Nostradamus và Vanga chỉ đúng một nửa. Nguyên do là bởi ông Barack Obama không phải Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.
Nostradamus va Vanga tien tri trung khop su kien chan dong toan cau nao?-Hinh-6
Nostradamus và Vanga cùng tiên đoán về sự xuất hiện của lực lượng khủng bố cực đoan IS. Nostradamus tiên tri rằng, những kẻ khủng bố sẽ chiếm đóng nhiều nơi ở Châu Âu và hành động này có thể châm ngòi cho Thế chiến thứ 3.
Nostradamus va Vanga tien tri trung khop su kien chan dong toan cau nao?-Hinh-7
"Một đội quân Hồi giáo sẽ đi diễu hành qua châu Âu, xâm chiếm tất cả và đặt bộ máy cai trị tại London. Kẻ xâm lăng sẽ giết người, hãm hiếp và cướp bóc", Nostradamus dự đoán về lực lượng Hồi giáo cực đoan IS.
Nostradamus va Vanga tien tri trung khop su kien chan dong toan cau nao?-Hinh-8
Tương tự Nostradamus, bà Vanga dự đoán: "Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc… Mọi người đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu và ánh sáng. Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặt điểm tôn giáo".
Nostradamus va Vanga tien tri trung khop su kien chan dong toan cau nao?-Hinh-9
Quả thật, từ cuối năm 2015, lực lượng IS đã gây ra nhiều vụ khủng bố, tấn công đẫm máu ở châu Âu khiến hàng trăm người thiệt mạng cũng như gây ảnh hưởng lớn đến tình hình chính trị thế giới.
Nostradamus va Vanga tien tri trung khop su kien chan dong toan cau nao?-Hinh-10
Tiên đoán trùng khớp thứ 3 của Nostradamus và Vanga là về thiên tai bất thường sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của nhân loại.
Nostradamus va Vanga tien tri trung khop su kien chan dong toan cau nao?-Hinh-11
Theo dự đoán của Nostradamus và Vanga, hạn hán, lũ lụt, động đất, sóng thần... sẽ xảy ra thường xuyên và với cường độ mạnh hơn. Những thảm kịch này xảy đến là do tác động của biến đổi khí hậu.
Nostradamus va Vanga tien tri trung khop su kien chan dong toan cau nao?-Hinh-12
Nostradamus và Vanga dự đoán những thảm kịch kinh hoàng này sẽ xảy ra từ năm 2016. Thực tế chứng minh lời tiên tri của họ đã trở thành sự thật. Từ năm 2016 đến nay, biến đổi khí hậu ngày càng diễn ra nghiêm trọng. Do đó, người dân ở nhiều nước trên thế giới đã trải qua nhiều trận lũ lụt, hạn hán, động đất... nghiêm trọng gây thiệt hại lớn về người và tài sản.
Mời độc giả xem video: Vụ cháy nhà thờ Đức Bà Paris đã được tiên tri từ trước. Nguồn: Vietnamnet.

Tâm Anh (TH)

Bạn đang xem: Nostradamus và Vanga tiên tri trùng khớp sự kiện chấn động toàn cầu nào?

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/nostradamus-va-vanga-tien-tri-trung-khop-su-kien-chan-dong-toan-cau-nao-1749461.html

Chia sẻ bài viết