"Nóng" nhất Google hôm nay: 'Trịnh Văn Quyết' và 'FLC'

Những lượt truy vấn liên quan tới ông Trịnh Văn Quyết và tập đoàn FLC đang tăng mạnh trên các công cụ tìm kiếm của Google.

Google Xu hướng (Google Trends) là một trong những công cụ hữu ích để tham khảovề những gì mọi người đang tìm kiếm trênInternettại bất kỳ thời điểm hoặckhoảng thời giannào.Các xu hướng củaGooglecho biết các cụm từ nhất định đã và đangphổ biến như thế nào, và mức độ phổ biến của chúng thay đổi theo thời gian ra sao. Những người SEO (tối ưu công cụ tìm kiếm)thường sử dụng nó để nghiên cứu từ khóa.

Google Xu hướng sẽ không hiển thị khối lượng tìm kiếm của các từ khóa cụ thể.Thay vào đó, nó cho thấy mức độ phổ biến tương đối của một truy vấn tìm kiếm (hay có thể hiểu là chủ đề)liên quan đến cái gì và đánh giátrên thang điểmtừ 0 - 100.Ngoài ra, ởphần so sánh phân tích theo vùng,người dùng Internet còn có thể xem các xu hướng tìm kiếm cho khu vực đã chọn.

"Nóng" nhất Google hôm nay: 'Trịnh Văn Quyết' và 'FLC' - 1

Google Trends là công cụ tham khảo các chủ đề, từ khóa liên quan "hot" nhất theo thời gian thực hay khoảng thời gian cụ thể. (Ảnh chụp màn hình)

FLC

Diễn đàn do FLC tổ chức có chủ đề "Khám phá hệ sinh thái đa ngành độc đáo nhất Việt Nam" với sự tham gia của lãnh đạo các cấp chính quyền Việt Nam và Anh, lãnh đạo đại diện các cơ quan ngoại giao, các tổ chức tài chính, công ty quản lý quỹ, quỹ đầu tư, doanh nghiệp, nhà đầu tư cá nhân tiềm năng tại Anh và châu Âu, các cơ quan thông tấn, báo chí Việt Nam và quốc tế.

Ngoài mục tiêu cung cấp thông tin về những lĩnh vực thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam như hạ tầng du lịch, hàng không, bất động sảncũng như hợp tác trong việc khai thác thị trường du lịch giữa Việt Nam và Anh, sự kiện còn giải đáp các thắc mắc liên quan đến khung pháp lý, chính sách thu hút đầu tư, môi trường đầu tư tại Việt Nam,...

"Nóng" nhất Google hôm nay: 'Trịnh Văn Quyết' và 'FLC' - 3

Top 3 chủ đề do Google Trends thống kê lúc 10h30 sáng 28/3: FLC, Oscar 2022 và Suriname. (Ảnh chụp màn hình)

Trịnh Văn Quyết

Theo đó, tại thời điểm xuất hiện bài viết trênlà rạng sáng 28/3, trên sàn chứng khoán, ông Trịnh Văn Quyết đang sở hữu tổng tài sản trị giá 4.789 tỉđồng từ cổ phiếu FLC, ROS, GAB và ART. Tuy nhiên, đây chỉ là con số cực kỳ khiếm tốn của vị đại gia này so với thời kỳ hoàng kim năm 2017.

Hồi năm 2017,Chủ tịch FLC sở hữu tài sản vốn hóa đạt 58.852 tỉđồng (hơn 2 tỉUSD), tăng 25.046 tỉđồng so với năm 2016. Đến năm 2018, tài sản của đại gia Vĩnh Phúc đột ngột ''rơi'' xuống còn 15.572 tỉđồng. Như vậy tài sản của ông Trịnh Văn Quyết tính tới ngày 27/3 chỉ đạt 8,1% so với thời điểm đó, chưa tính phiên giao dịch ngày 28/3 khi cổ phiếu FLC đang bị bán tháo.

quyết flc

Bạn đang xem: "Nóng" nhất Google hôm nay: 'Trịnh Văn Quyết' và 'FLC'

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/nong-nhat-google-hom-nay-trinh-van-quyet-va-flc-c55a1344900.html

Chia sẻ bài viết