Nóng: Kỹ sư Mỹ tung bằng chứng "chắc nịch" về người ngoài hành tinh?

Kỹ sư Boyd Bushman từng làm việc tại công ty quốc phòng lớn nhất thế giới Lockheed Martin, tuyên bố mình đã nói chuyện được với một người ngoài hành tinh.

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi qua đời, ông Boyd Bushman - từng là kỹ sư của công ty quốc phòng lớn nhất thế giới Lockheed Martin, đã đưa ra các tấm ảnh làm bằng chứng sự tồn tại của người ngoài hành tinh.Ông Bushman từng tuyên bố rằng mình đã nói chuyện được với một người ngoài hành tinh, người này đã sống hơn 230 tuổi.Người bạn của Bushman là Mark Q. Patterson đã ghi lại cuộc nói chuyện tâm sự giữa ông và Bushman. Sau khi ông Bushman chết, tới tận tháng 10 này thì ông Mark Q. Patterson mới tải đoạn video trên lên trang YouTube.Theo miêu tả của ông Bushman trong đoạn video, người ngoài hành tinh thường có chiều cao khoảng 4 tới 5 feet (khoảng 1,2 tới 1,5m), có những ngón tay dài, chân có màng.Những người ngoài hành tinh đã sử dụng 45 năm để ngồi trên các UFO để tới trái đất. Ông Bushman đã khẳng định rằng ông đã giữ liên lạc được với người ngoài hành tinh thuộc tinh cầu QuintumniaĐồng thời ông còn cho rằng người ngoài hành tinh được chia thành 2 phe gồm wranglers và rustlers.Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cũng từng cho biết có ít nhất 4 loại người ngoài hành tinh đã tới trái đất trong những thập niên qua và giới chức cấp cao của các nước thường họp bàn với những người này.Cựu quan chức Canada này lần đầu tiên đề cập tới chuyện người ngoài hành tinh có mặt trên trái đất là vào năm 1995 và kể từ đó trở thành một nhân vật "có thẩm quyền" trong cộng đồng nghiên cứu về người ngoài hành tinh, đĩa bay.Ông Hellyer cho hay: "Một trong số các trường hợp xảy ra vào thời Chiến tranh Lạnh, đó là vào năm 1961, có khoảng 50 đĩa bay đã bay theo hướng nam, từ Nga tới khắp các nước châu Âu"."Chỉ huy tối cao của quân đồng minh đã rất lo ngại và đã sẵn sàng nhấn nút hoảng loạn khi các đĩa bay thay đổi hành trình và quay đầu trên bầu trời Bắc cực. Sau đó, một cuộc điều tra đã được tiến hành, kéo dài 3 năm và quân đồng minh cho rằng có ít nhất 4 loại người ngoài trái đất đã tới trái đất từ cách đây hàng nghìn năm".Ông Hellyer còn cho rằng các sinh vật ngoài hành tinh tới trái đất từ các hệ sao khác nhau.Theo ông Hellyer, "Nhiều thập niên trước đây, các vị khách từ hành tinh khác đã cảnh báo chúng ta về hướng mà chúng ta đang đi và đề nghị giúp đỡ. Tuy nhiên, một số người trong chúng ta lại coi chuyến thăm của họ là đe dọa và quyết định bắn trước, xét hỏi sau".Mời các bạn xem video:

Nong: Ky su My tung bang chung
Trong một cuộc phỏng vấn trước khi qua đời, ông Boyd Bushman - từng là kỹ sư của công ty quốc phòng lớn nhất thế giới Lockheed Martin, đã đưa ra các tấm ảnh làm bằng chứng sự tồn tại của người ngoài hành tinh.
Nong: Ky su My tung bang chung
Ông Bushman từng tuyên bố rằng mình đã nói chuyện được với một người ngoài hành tinh, người này đã sống hơn 230 tuổi.
Nong: Ky su My tung bang chung
Người bạn của Bushman là Mark Q. Patterson đã ghi lại cuộc nói chuyện tâm sự giữa ông và Bushman. Sau khi ông Bushman chết, tới tận tháng 10 này thì ông Mark Q. Patterson mới tải đoạn video trên lên trang YouTube.
Nong: Ky su My tung bang chung
Theo miêu tả của ông Bushman trong đoạn video, người ngoài hành tinh thường có chiều cao khoảng 4 tới 5 feet (khoảng 1,2 tới 1,5m), có những ngón tay dài, chân có màng.
Nong: Ky su My tung bang chung
Những người ngoài hành tinh đã sử dụng 45 năm để ngồi trên các UFO để tới trái đất. Ông Bushman đã khẳng định rằng ông đã giữ liên lạc được với người ngoài hành tinh thuộc tinh cầu Quintumnia
Nong: Ky su My tung bang chung
Đồng thời ông còn cho rằng người ngoài hành tinh được chia thành 2 phe gồm wranglers và rustlers.
Nong: Ky su My tung bang chung
Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cũng từng cho biết có ít nhất 4 loại người ngoài hành tinh đã tới trái đất trong những thập niên qua và giới chức cấp cao của các nước thường họp bàn với những người này.
Nong: Ky su My tung bang chung
Cựu quan chức Canada này lần đầu tiên đề cập tới chuyện người ngoài hành tinh có mặt trên trái đất là vào năm 1995 và kể từ đó trở thành một nhân vật "có thẩm quyền" trong cộng đồng nghiên cứu về người ngoài hành tinh, đĩa bay.
Nong: Ky su My tung bang chung
Ông Hellyer cho hay: "Một trong số các trường hợp xảy ra vào thời Chiến tranh Lạnh, đó là vào năm 1961, có khoảng 50 đĩa bay đã bay theo hướng nam, từ Nga tới khắp các nước châu Âu".
Nong: Ky su My tung bang chung
"Chỉ huy tối cao của quân đồng minh đã rất lo ngại và đã sẵn sàng nhấn nút hoảng loạn khi các đĩa bay thay đổi hành trình và quay đầu trên bầu trời Bắc cực. Sau đó, một cuộc điều tra đã được tiến hành, kéo dài 3 năm và quân đồng minh cho rằng có ít nhất 4 loại người ngoài trái đất đã tới trái đất từ cách đây hàng nghìn năm".
Nong: Ky su My tung bang chung
Ông Hellyer còn cho rằng các sinh vật ngoài hành tinh tới trái đất từ các hệ sao khác nhau.
Nong: Ky su My tung bang chung
Theo ông Hellyer, "Nhiều thập niên trước đây, các vị khách từ hành tinh khác đã cảnh báo chúng ta về hướng mà chúng ta đang đi và đề nghị giúp đỡ. Tuy nhiên, một số người trong chúng ta lại coi chuyến thăm của họ là đe dọa và quyết định bắn trước, xét hỏi sau".
Mời các bạn xem video:

Thùy Dung (T.H)

Bạn đang xem: Nóng: Kỹ sư Mỹ tung bằng chứng "chắc nịch" về người ngoài hành tinh?

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/nong-ky-su-my-tung-bang-chung-chac-nich-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-1753651.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết