Nổi sau một đêm nhờ màn diễn bốc lửa, người đẹp 22 tuổi gây choáng vì bảng thành...

Thẩm Tiểu Đình đang là cái tên nổi bật nhất trên mạng xã hội giải trí Hàn Quốc và Trung Quốc nhờ màn nhảy dance sport bất ngờ.

Các video ghi lại màn biểu diễn dance sport tại cuộc thi ISAC của Thẩm Tiểu Đình đang được cư dân mạng Hàn Quốc và Trung Quốc lan truyền mạnh mẽ. Loạtvideo trên YouTube, Twitter, Weibo, TikTok có từ hàng trăm ngàn đến hàng triệu view chỉ trong vài ngày đã minh chứng cho sức hút của nữ ca sĩ sinh năm 1999. Tên Thẩm Tiểu Đình vàtên nhóm nhạc Kep1er của cô liên tục nằm trong top tìm kiếm Weibo và Twitter kể từ khi màn diễn của cô lên sóng.

Nổi sau một đêm nhờ màn diễn bốc lửa, người đẹp 22 tuổi gây choáng vì bảng thành tích - 1

Ca sĩ thần tượng Thẩm Tiểu Đình.

Cuộc thi thể thao thường niên ISAC dành cho các thần tượng củalàng giải trí Hàn Quốc luôn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả.Bởi đây là nơi các ca sĩ trẻ thỏa sức khoe tài lẻ và khả năng vận động. Trong hàng trăm thần tượng tham gia ISAC 2022, Thẩm Tiểu Đình trở thành người nổi bật nhất.

Nữ ca sĩnhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ cả khán giả lẫn các thần tượng khác nhờ nhữngbước nhảy và phong thái cực kỳ chuyên nghiệp. Cô cũng có màn đổi trang phục ngay trên sân khấu, chuyển từ những bước nhảy uyển chuyển sang sôi động, mạnh mẽ.

Thẩm Tiểu Đình nhảy dance sport tại ISAC 2022 trên nền nhạc Historia De Un Amor.

Thẩm Tiểu Đình (Xiaoting) sinh tháng 11/1999, là thành viên người Trung Quốc của nhóm nhạc Kpop có tên Kep1er vừa ra mắt đầunăm nay. Nhóm nhạc của cô không gây được nhiều ấn tượng trong thị trường âm nhạc thần tượngđang bão hòa và cần sự đột phá của Hàn Quốc. Màn nhảy dance sport của Thẩm Tiểu Đình đã bất ngờ giúp cả cô lẫn nhóm nhạc thu đượcthiện cảm từkhán giả, trong đó có nhiềungười vốn chưa bao giờ nghe đến tên nhóm.

Trên thực tế, trước khi trở thành ca sĩ thần tượng tại Hàn Quốc, Thẩm Tiểu Đình từng là vận động viên dancesport cấp quốc gia lứa tuổi thanh thiếu niên của Trung Quốc với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Cô đãthi đấu nhiều giải trẻ trong nước lẫn quốc tế, giành tới 50giải thưởng lớn nhỏ.

Nổi sau một đêm nhờ màn diễn bốc lửa, người đẹp 22 tuổi gây choáng vì bảng thành tích - 3

Khán giả thích thú với hình ảnh quyến rũ của Thẩm Tiểu Đình khi biểu diễn lẫn hình ảnh gần gũi, giản dị khi tập dượt.

Năm 15 tuổi,người đẹpgiành quán quântại Giải vô địchBallroom Thượng Hải. Cô được nhận vào chuyên ngành Trình diễn tại Nhạc viện Tứ Xuyên - top 10 trường đào tạo âm nhạc lớn nhất Trung Quốc. Năm 2019, côchuyển sang học nhảyKpop để theo đuổi ước mơ làm thần tượng.

Năm 2021, côsang Hàn Quốc tham show tuyển chọnGirls Planet 999 và trở thành một trong những người chiến thắng, ra mắt với nhóm nhạc Kep1er. Thẩm Tiểu Đình cho biết kinh nghiệm tập luyện vàthi đấu cũng giúp côcó được sự tự tin khi đứng trên sân khấu với tư cách ca sĩ thần tượng.

Bạn đang xem: Nổi sau một đêm nhờ màn diễn bốc lửa, người đẹp 22 tuổi gây choáng vì bảng thành...

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/noi-sau-mot-dem-nho-man-dien-boc-lua-nguoi-dep-22-tuoi-gay-choang-vi-bang-thanh-tich-c729a1383994.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết