Nổi điên khi phát hiện 'nhật ký tình ái' của chồng cũ với nữ giáo viên, cô vợ không ngờ chuốc họa

Mãi cho đến khi hoàn tất thủ tục li hôn, người vợ mới biết lý do sâu xa cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ là do "kẻ thứ ba".

Theo trang Sohu, mới đây tòa án thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) vừa xét xử một vụ án với nguyên nhân là vì ngoại tình của một cặp vợ chồng.  

Theo cáo trạng tại tòa, anh Ngô và chị Xu đã kết hôn nhiều năm, họ có với nhau 1 đứa con. Song cuộc hôn nhân của họ đã đi đến hồi kết khi có sự xuất hiện của "người thứ ba".  

Trong một lần đi chơi cầu lông, anh gặp nữ giáo viên rồi nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng với cô này. Họ thường xuyên hẹn hò, "dan díu" với nhau trong khách sạn và cùng nhau đi du lịch riêng. Ngoài ra, cặp đôi ngoại tình còn có một thói quen đặc biệt là sau mỗi lần "mây mưa" với nhau, họ luôn ghi lại quá trình đó vào cuốn sổ có tên gọi là "nhật ký tình ái".  

Về phía chị Xu, cô không hề hay biết chồng vẫn ngoại tình, cứ nghĩ chồng chỉ bận rộn kiếm tiền lo cho gia đình.  

Sau đó, Ngô càng ngày càng chán vợ, cả hai liên tục xảy ra mâu thuẫn. Đến tháng 8/2020 họ quyết định ly hôn.  

Nổi điên khi phát hiện nhật ký tình ái của chồng cũ với nữ giáo viên, cô vợ không ngờ chuốc họa-1Hình minh họa

Sau khi anh Ngô ly hôn vợ, cô bồ nhí cũng chẳng còn kiêng dè gì nữa mà thoải mái đưa cuốn "nhật ký tình ái" cho Ngô giữ làm kỷ niệm. Nào ngờ, cô Xu lại vô tình phát hiện cuốn nhật ký này. Đọc toàn bộ những dòng viết trong nhật ký, Xu không khỏi sốc nặng. Nhưng đau đớn nhất là Xu phát hiện ra chồng đã lừa dối cô trước khi họ ly hôn. Choáng váng trước sự thật, Xu ngã ngay tại cầu thang và phải nhập viện.  

Nổi điên khi phát hiện nhật ký tình ái của chồng cũ với nữ giáo viên, cô vợ không ngờ chuốc họa-2Hình minh họa. 

Sau đó, cô cầm cuốn "nhật ký tình ái" tìm gặp "tiểu tam" để đối chất. Xu bắt bồ nhí của chồng cũ phải bồi thường cho mình 200.000 nhân dân tệ (gần 700 triệu đồng). Ban đầu, nữ giáo viên này đồng ý nhưng sau đó, cô ta lại không chịu bỏ tiền ra.

Tức giận, Xu tiếp tục hăm dọa sẽ gửi những hình ảnh không đứng đắn của nữ giáo viên kia đến trường học nơi cô ta làm việc và cả gia đình, bạn bè của cô này. Cuối cùng, cô bồ nhí không chịu được áp lực đã quyết định báo cảnh sát.  

Tại cơ quan cảnh sát, dù Xu đã kể toàn bộ sự việc cô bị chồng "cắm sừng" từ rất lâu, nhưng kết cục cô vẫn bị tòa án buộc tội tống tiền. Xu bị kết án giam giữ hành chính 30 ngày và nộp phạt 30.000 nhân dân tệ (hơn 104 triệu đồng).

Theo Saostar

Bạn đang xem: Nổi điên khi phát hiện 'nhật ký tình ái' của chồng cũ với nữ giáo viên, cô vợ không ngờ chuốc họa

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//the-gioi/noi-dien-khi-phat-hien-nhat-ky-tinh-ai-cua-chong-cu-voi-nu-giao-vien-co-vo-khong-ngo-chuoc-hoa-n-526144.html

Chia sẻ bài viết