Nissan Terra 2023 mở cọc tại Việt Nam, dự kiến hơn 900 triệu đồng

Phiên bản mới của của mẫu xe SUV Nissan Terra 2023 sắp ra mắt Việt Nam hứa hẹn sẽ sở hữu diện mạo bắt mắt cùng loạt trang bị hấp dẫn.

Theo một số nguồn tin chúng tôi ghi nhận được, Nissan Terra 2023 mới hiện đang được các đại lý ồ ạt nhận đặt cọc kèm lời hứa hẹn giao xe vào tháng 9/2022. Theo kế hoạch, bản nâng cấp mới của mẫu SUV hạng D này sẽ cập bến thị trường Việt vào 8 tới đây, giá xe Nissan Terra 2023 dự kiến được bán ra chính hãng khoảng hơn 900 triệu đồng.Thông tin cụ thể về Nissan Terra 2023 tại Việt Nam vẫn chưa được công bố. Nhưng dựa vào bản nâng cấp tại Thái Lan, có thể thấy ở phiên bản nâng cấp giữa vòng đời này, xe có khá nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Đầu tiên là về thiết kế, Nissan Terra thế hệ mới được nhà sản xuất làm lại gần như toàn bộ, từ đầu xe, thân xe tới đuôi xe.Trong đó, phần đầu được tạo hình nổi bật với cụm đèn chiếu sáng đơn giản có kích thước lớn hơn trước, dải đèn định vị được thiết kế góc cạnh mang lại cảm giác khỏe khoắn.Mặt ca-lăng với tạo hình V-Motion đặc trưng cùng đường viền crome dày dặn, bộ cản dưới và đèn sương mù mang phong cách khoẻ khoắn. Nhìn chung, thiết kế ngoại thất của Nissan Terra 2023 có nhiều nét tương đồng với "đàn anh" Nissan Patrol.Thiết kế khu vực phía sau xe cũng đem lại cảm giác nam tính mạnh mẽ. Cụm đèn hậu đã được định hình lại, dòng chữ Terra trải dài và một dải chrome hình vòm bo phía trên hốc biển số.Bộ cản cũng đã được làm lại, với những miếng phản quang "mắt mèo" được gắn xuống sâu hơn. Bộ mâm 6 cánh với nhiều nét cắt vuông vức 18 inch cũng được sử dụng trên Terra mới, đi kèm với đó là bộ lốp Bridgestone Dueler H/T.Song song với sự thay đổi ở ngoại thất, nội thất của Nissan Terra cũng lột xác với thiết kế và trang bị mới như vô lăng 3 chấu mới, cụm đồng hồ analog mới với màn hình lớn hơn, màn hình trung tâm tích hợp Apple CarPlay/ Android Auto.Một thay đổi đáng lưu tâm nữa trên Nissan Terra 2023 là hệ truyền động. Theo đó, chiếc SUV hạng D sẽ sử dụng khối động cơ diesel tăng áp kép 2,3L sản sinh công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 450Nm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp.Khối động cơ này mang lại hiệu suất vận hành tốt hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm chỉ sử dụng động cơ có sức mạnh khiêm tốn 169 mã lực.Video: Xem nhanh Nissan Terra: SUV 2 cầu rẻ nhất.

Nissan Terra 2023 mo coc tai Viet Nam, du kien hon 900 trieu dong
Theo một số nguồn tin chúng tôi ghi nhận được, Nissan Terra 2023 mới hiện đang được các đại lý ồ ạt nhận đặt cọc kèm lời hứa hẹn giao xe vào tháng 9/2022. Theo kế hoạch, bản nâng cấp mới của mẫu SUV hạng D này sẽ cập bến thị trường Việt vào 8 tới đây, giá xe Nissan Terra 2023 dự kiến được bán ra chính hãng khoảng hơn 900 triệu đồng.
Nissan Terra 2023 mo coc tai Viet Nam, du kien hon 900 trieu dong-Hinh-2
Thông tin cụ thể về Nissan Terra 2023 tại Việt Nam vẫn chưa được công bố. Nhưng dựa vào bản nâng cấp tại Thái Lan, có thể thấy ở phiên bản nâng cấp giữa vòng đời này, xe có khá nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Đầu tiên là về thiết kế, Nissan Terra thế hệ mới được nhà sản xuất làm lại gần như toàn bộ, từ đầu xe, thân xe tới đuôi xe.
Nissan Terra 2023 mo coc tai Viet Nam, du kien hon 900 trieu dong-Hinh-3
Trong đó, phần đầu được tạo hình nổi bật với cụm đèn chiếu sáng đơn giản có kích thước lớn hơn trước, dải đèn định vị được thiết kế góc cạnh mang lại cảm giác khỏe khoắn.
Nissan Terra 2023 mo coc tai Viet Nam, du kien hon 900 trieu dong-Hinh-4
Mặt ca-lăng với tạo hình V-Motion đặc trưng cùng đường viền crome dày dặn, bộ cản dưới và đèn sương mù mang phong cách khoẻ khoắn. Nhìn chung, thiết kế ngoại thất của Nissan Terra 2023 có nhiều nét tương đồng với "đàn anh" Nissan Patrol.
Nissan Terra 2023 mo coc tai Viet Nam, du kien hon 900 trieu dong-Hinh-5
Thiết kế khu vực phía sau xe cũng đem lại cảm giác nam tính mạnh mẽ. Cụm đèn hậu đã được định hình lại, dòng chữ Terra trải dài và một dải chrome hình vòm bo phía trên hốc biển số.
Nissan Terra 2023 mo coc tai Viet Nam, du kien hon 900 trieu dong-Hinh-6
Bộ cản cũng đã được làm lại, với những miếng phản quang "mắt mèo" được gắn xuống sâu hơn. Bộ mâm 6 cánh với nhiều nét cắt vuông vức 18 inch cũng được sử dụng trên Terra mới, đi kèm với đó là bộ lốp Bridgestone Dueler H/T.
Nissan Terra 2023 mo coc tai Viet Nam, du kien hon 900 trieu dong-Hinh-7
Song song với sự thay đổi ở ngoại thất, nội thất của Nissan Terra cũng lột xác với thiết kế và trang bị mới như vô lăng 3 chấu mới, cụm đồng hồ analog mới với màn hình lớn hơn, màn hình trung tâm tích hợp Apple CarPlay/ Android Auto.
Nissan Terra 2023 mo coc tai Viet Nam, du kien hon 900 trieu dong-Hinh-8
Một thay đổi đáng lưu tâm nữa trên Nissan Terra 2023 là hệ truyền động. Theo đó, chiếc SUV hạng D sẽ sử dụng khối động cơ diesel tăng áp kép 2,3L sản sinh công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 450Nm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp.
Nissan Terra 2023 mo coc tai Viet Nam, du kien hon 900 trieu dong-Hinh-9
Khối động cơ này mang lại hiệu suất vận hành tốt hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm chỉ sử dụng động cơ có sức mạnh khiêm tốn 169 mã lực.
Video: Xem nhanh Nissan Terra: SUV 2 cầu rẻ nhất.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: Nissan Terra 2023 mở cọc tại Việt Nam, dự kiến hơn 900 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/nissan-terra-2023-mo-coc-tai-viet-nam-du-kien-hon-900-trieu-dong-1723514.html

Chia sẻ bài viết