Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022

Áo khoác bụi

Lớn, nhẹ, casual, áo khoác bụi là món đồ cần thiết phải có trong tủ quần áo của bạn cũng như trong vali của bạn. Lấy cảm hứng từ áo khoác trench coat, áo khoác ngoài và áo parka, mẫu số chung của áo khoác bụi là nó được thiết kế để phù hợp với bất kỳ sự kiện khí hậu nào với phong cách riêng.

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 1

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 3

Áo liền quần

Áo liền quần đang trở lại mạnh mẽ trong mùa này, và chúng ta gần như đã quên mất nó. Hầu hết các bộ áo liền quần đều được lấy cảm hứng từ trang phục bảo hộ lao động, nhưng lần này bộ áo liền quần đi từ phong cách thực dụng quá khổ sang phiên bản ngắn gọn hơn.

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 4

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 5

Veston

Bộ veston lịch sự thành thị luôn là mốt, nhưng mùa này bộ vest còn mang phong cách thoải mái hơn. Điều này không làm mất đi sự sang trọng của nó; bộ đồ trơn ít khắt khe hơn, co giãn hơn và thoải mái hơn mà không ảnh hưởng đến phong cách. Đó là sự tôn vinh những bộ quần áo không có cấu trúc, không từ bỏ kiểu dáng về tổng thể.

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 6

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 7

Màu sắc sống động

Màu sắc đã trở lại mạnh mẽ trong những mùa gần đây và bây giờ là lúc để mang lại những màu sắc rực rỡ cho kiểu dáng mùa hè của bạn từ màu phấn đến màu huỳnh quang. Đối với những người chưa sẵn sàng để vượt qua giới hạn của mình, vẫn có tùy chọn để kết hợp màu sắc nổi bật trong một bộ trang phục trung tính.

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 8

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 9

Cutout

Những người muốn táo bạo nhiều hơn có thể mặc hở hang hơn. Giữa các đường cắt kéo, lỗ, vết lõm và dây đai, một khái niệm nam tính mới đang được các nhà thiết kế đưa ra trong mùa này. Các tác phẩm cutout là sự phản ánh của một kỷ nguyên phức tạp và không bị che lấp trong thời trang nam giới như thể bất kỳ nỗ lực xây dựng nào phải được giải mã đầu tiên.

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 10

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 11

Đề cao sự nữ tính

Các buổi trình diễn dành cho nam giới mùa Xuân/Hè 2022 đặt vấn đề thời trang giới tính, vì phong cách nữ tính truyền thống được kết hợp nhuần nhuyễn vào trang phục nam linh hoạt. Với vô số màu hồng, váy, đầm, bèo nhún và ren, các thuộc tính nữ tính nằm trong các chi tiết. Mùa này khiến bạn tự hỏi rằng liệu những họa tiết này có đúng là nữ tính hay không.

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 12

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 13

Đôi chân

Nhân vật chính thực sự thu hút mọi sự chú ý trong năm nay chính là đôi chân. Dù nằm dài trên bãi biển hay sải bước trên đường phố, mùa hè này bạn sẽ được trưng bày từ những chiếc quần short siêu nhỏ đến những chiếc quần short Bermuda quá khổ.

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 14

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 15

Knitwear mùa hè

Chiếc áo len của bạn càng giống với chiếc tủ quần áo thời thơ ấu của bạn thì càng tốt. Hàng dệt kim tự chế, trẻ trung, sáng tạo và nhiều màu sắc, mới lạ kết hợp với những bộ quần áo nhẹ hơn khiến nó trở thành mặt hàng chủ lực đầu mùa hè.

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 16

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 17

Họa tiết

Với tie-dye, sketches, patchwork, graffiti, hình học và hoa, vô số họa tiết của mùa này mang lại ý nghĩa nghệ thuật cao hơn cho thời trang.

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 18

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 19

Đen trắng

Sự kết hợp cổ điển của hai màu sắc tương phản này đang tạo nên sự trở lại, và không gì có thể trang nhã hơn. Có thể mong đợi sự đơn giản trong bảng màu này, nhưng những người mặc táo bạo hơn có thể đưa màu đen trắng lên một tầm cao mới bằng một chút thử nghiệm.

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 20

Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022 - 21

Bạn đang xem: Những xu hướng hot nhất mùa Xuân Hè 2022

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/nhung-xu-huong-hot-nhat-mua-xuan-he-2022-c215a1345015.html

Chia sẻ bài viết