Những TikToker review đồ ăn khiến các chủ quán phải khiếp sợ

Võ Hà Linh, Cô Gái Có Râu hay Nờ Ô Nô là những TikToker khiến các chủ quán cũng phải “rén” khi có sự xuất hiện họ đến review.

Võ Hà Linh là TikToker được mệnh danh là chiến thần khi không ngán bất cứ một ai, review sản phẩm vô cùng chân thật."Chiến thần review" Võ Hà Linh xuất thân là một beauty blogger chuyên review mỹ phẩm trên YouTube, Hà Linh chiếm được cảm tình của nhiều người bởi cách đánh giá công tâm, rõ ràng.Đặc biệt nữ TikToker này có hẳn ekip chuyên để test các sản phẩm. Vì thế, mỗi sản phẩm được cô đánh giá tốt đều được người hâm mộ rất tin tưởng.Thời gian gần đây, Hà Linh lấn sân sang cả lĩnh vực review ẩm thực khiến không ít chủ quán phải toát mồ hôi. Tại đây, Hà Linh không ngần ngại chê thẳng thừng cũng như góp ý nhiều điều để đối phương phát triển hơn.Một trong những TikToker review khác cũng nổi tiếng không kém là Cô Gái Có Râu. Anh chàng chuyên review các vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày như: quán ăn, các khóa học, nhà hàng.Gắn liền với hình tượng khá “xéo sắc”, mỗi lần Cô Gái Có Râu đến quán ăn nào là y như rằng quán đó sẽ được đưa ra bàn luận từng chi tiết nhỏ nhất.Ngoài ra, anh chàng cũng không ngại đụng độ với những người nổi tiếng, gần đây nhất phải kể đến drama đình đám cõi mạng giữa Cô Gái Có Râu và chủ một quán chè nổi tiếng.Bên cạnh đó Cô Gái Có Râu cũng làm các video bàn luận và đưa quan điểm cá nhân về những sự kiện, vấn đề trong cuộc sống.Với biệt danh “ăn đâu chê đó” được mọi người đặt cho, Nờ Ô Nô (Tuấn Brice) cũng là cái tên khiến nhiều chủ quán phải khiếp sợ.Nờ Ô Nô thường xuyên chia sẻ các video “chê” thậm tệ những quán ăn của người nổi tiếng hoặc được người nổi tiếng review.Không chỉ vậy, anh chàng cũng không ngần ngại đụng độ với những người nổi tiếng như: Trang Khàn, Ty Thy, Đạt Villa,...Bất cứ quán ăn nào có sự xuất hiện của anh chàng là chỉ thấy bị chê, dù không ít người đưa ra lời khuyên Nờ Ô Nô quá kén ăn nhưng anh cho biết bản thân chỉ muốn đưa ra những lời nhận xét chân thực nhất theo cảm quan của mình. Ảnh: Tổng hợp

Nhung TikToker review do an khien cac chu quan phai khiep so
Võ Hà Linh là TikToker được mệnh danh là chiến thần khi không ngán bất cứ một ai, review sản phẩm vô cùng chân thật.
Nhung TikToker review do an khien cac chu quan phai khiep so-Hinh-2
"Chiến thần review" Võ Hà Linh xuất thân là một beauty blogger chuyên review mỹ phẩm trên YouTube, Hà Linh chiếm được cảm tình của nhiều người bởi cách đánh giá công tâm, rõ ràng.
Nhung TikToker review do an khien cac chu quan phai khiep so-Hinh-3
Đặc biệt nữ TikToker này có hẳn ekip chuyên để test các sản phẩm. Vì thế, mỗi sản phẩm được cô đánh giá tốt đều được người hâm mộ rất tin tưởng.
Nhung TikToker review do an khien cac chu quan phai khiep so-Hinh-4
Thời gian gần đây, Hà Linh lấn sân sang cả lĩnh vực review ẩm thực khiến không ít chủ quán phải toát mồ hôi. Tại đây, Hà Linh không ngần ngại chê thẳng thừng cũng như góp ý nhiều điều để đối phương phát triển hơn.
Nhung TikToker review do an khien cac chu quan phai khiep so-Hinh-5
Một trong những TikToker review khác cũng nổi tiếng không kém là Cô Gái Có Râu. Anh chàng chuyên review các vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày như: quán ăn, các khóa học, nhà hàng.
Nhung TikToker review do an khien cac chu quan phai khiep so-Hinh-6
Gắn liền với hình tượng khá “xéo sắc”, mỗi lần Cô Gái Có Râu đến quán ăn nào là y như rằng quán đó sẽ được đưa ra bàn luận từng chi tiết nhỏ nhất.
Nhung TikToker review do an khien cac chu quan phai khiep so-Hinh-7
Ngoài ra, anh chàng cũng không ngại đụng độ với những người nổi tiếng, gần đây nhất phải kể đến drama đình đám cõi mạng giữa Cô Gái Có Râu và chủ một quán chè nổi tiếng.
Nhung TikToker review do an khien cac chu quan phai khiep so-Hinh-8
Bên cạnh đó Cô Gái Có Râu cũng làm các video bàn luận và đưa quan điểm cá nhân về những sự kiện, vấn đề trong cuộc sống.
Nhung TikToker review do an khien cac chu quan phai khiep so-Hinh-9
Với biệt danh “ăn đâu chê đó” được mọi người đặt cho, Nờ Ô Nô (Tuấn Brice) cũng là cái tên khiến nhiều chủ quán phải khiếp sợ.
Nhung TikToker review do an khien cac chu quan phai khiep so-Hinh-10
Nờ Ô Nô thường xuyên chia sẻ các video “chê” thậm tệ những quán ăn của người nổi tiếng hoặc được người nổi tiếng review.
Nhung TikToker review do an khien cac chu quan phai khiep so-Hinh-11
Không chỉ vậy, anh chàng cũng không ngần ngại đụng độ với những người nổi tiếng như: Trang Khàn, Ty Thy, Đạt Villa,...
Nhung TikToker review do an khien cac chu quan phai khiep so-Hinh-12
Bất cứ quán ăn nào có sự xuất hiện của anh chàng là chỉ thấy bị chê, dù không ít người đưa ra lời khuyên Nờ Ô Nô quá kén ăn nhưng anh cho biết bản thân chỉ muốn đưa ra những lời nhận xét chân thực nhất theo cảm quan của mình. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Những TikToker review đồ ăn khiến các chủ quán phải khiếp sợ

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nhung-tiktoker-review-do-an-khien-cac-chu-quan-phai-khiep-so-1733681.html

Chia sẻ bài viết