Những người có cát tướng trên mặt báo hiệu giàu nứt đố đổ vách

Theo nhân tướng học, nếu thượng đình, trung đình và hạ đình đầy đặn, đều nhau tức là người có cát tướng, cả đời an nhàn, quý nhân cạnh bên biến nguy thành an.

Thượng đình vuông vắn, rộng. Thượng đình trên khuôn mặt được quy định từ phần mép tóc đến chân mày, đại diện cho vận thế của một người trước 30 tuổi. Nhìn phần này chứng tỏ được phúc đức của người sở hữu, càng vuông vắn, đầy đặn thì càng chứng tỏ đây là người tài giỏi, hưởng phúc Tổ tiên để lại.Người này thông minh, nhanh nhẹn hơn người nên từ khi còn nhỏ đã tự ý thức được việc học tập mà phấn đấu gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, nhờ vậy mà càng lớn lại càng vững vàng trên đường công danh.Độ tuổi phát tài của người này thường trước 30 tuổi, nhờ được sự giúp đỡ của quý nhân mà lại càng thành công rực rỡ.Nhưng ngược lại, với những người thượng đình nhỏ hẹp, lồi lõm không đều hoặc có sẹo ở vùng chân tóc thì người này khó có được thành công khi còn trẻ.

Trung đình thẳng và dài. Phần trung đình từ lông mày đến mũi bao gồm cả hai mắt, gò má. Phần này đại diện cho vận mệnh con người từ 31 đến 50 tuổi nên nếu thấy một người có đôi mắt sáng, trong trẻo và có hồn; lông mày dài, mảnh; mũi cao, thẳng; gò má đầy đặn thì người này hoàn toàn phát huy xuất sắc tài năng của bản thân, người này được thừa hưởng tài sản gia đình.Đây còn là những người nghiêm túc, có ý chí tiến thủ nên khi đối diện với khó khăn cũng đều hiên ngang vượt qua, người này thường phát triển sự nghiệp phát triển rực rỡ khi bước vào độ tuổi trung niên.Theo nhân tướng, những người có trung đình ngắn, lệch hay méo mó thì những năm trung vận thường gặp nhiều sóng gió, khó thành công.
Hạ đình dày dặn. Phần từ mũi đến cằm được gọi là hạ đình, đại diện cho vận mệnh con người từ sau 50 tuổi; nếu bắt gặp người nào có hạ đình đầy đặn, phần nhân trung rõ ràng, sâu rõ chứng tỏ người này có sức khỏe tốt, con cháu đề huề hiếu thuận, về già an nhàn, hạnh phúc.Nếu những người này làm kinh tế thì càng về hậu vận lại càng phát tài, sở hữu khối tài sản với giá trị khổng lồ. Nhưng với những người có hạ đình nhỏ hẹp, ngắn thì sức khỏe thường yếu ớt, dễ bị ốm vặt; cuộc sống về già vẫn chưa an ổn. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Nhung nguoi co cat tuong tren mat bao hieu giau nut do do vach
Thượng đình vuông vắn, rộng. Thượng đình trên khuôn mặt được quy định từ phần mép tóc đến chân mày, đại diện cho vận thế của một người trước 30 tuổi. Nhìn phần này chứng tỏ được phúc đức của người sở hữu, càng vuông vắn, đầy đặn thì càng chứng tỏ đây là người tài giỏi, hưởng phúc Tổ tiên để lại.
Nhung nguoi co cat tuong tren mat bao hieu giau nut do do vach
Người này thông minh, nhanh nhẹn hơn người nên từ khi còn nhỏ đã tự ý thức được việc học tập mà phấn đấu gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, nhờ vậy mà càng lớn lại càng vững vàng trên đường công danh.
Nhung nguoi co cat tuong tren mat bao hieu giau nut do do vach-Hinh-3
Độ tuổi phát tài của người này thường trước 30 tuổi, nhờ được sự giúp đỡ của quý nhân mà lại càng thành công rực rỡ.
Nhung nguoi co cat tuong tren mat bao hieu giau nut do do vach-Hinh-4
Nhưng ngược lại, với những người thượng đình nhỏ hẹp, lồi lõm không đều hoặc có sẹo ở vùng chân tóc thì người này khó có được thành công khi còn trẻ.
5 đặc điểm trên gương mặt thể hiện sự phú quý, giàu sang

Trung đình thẳng và dài. Phần trung đình từ lông mày đến mũi bao gồm cả hai mắt, gò má. Phần này đại diện cho vận mệnh con người từ 31 đến 50 tuổi nên nếu thấy một người có đôi mắt sáng, trong trẻo và có hồn; lông mày dài, mảnh; mũi cao, thẳng; gò má đầy đặn thì người này hoàn toàn phát huy xuất sắc tài năng của bản thân, người này được thừa hưởng tài sản gia đình.
Sở hữu 4 tướng mũi này là người cực kỳ thông minh
Đây còn là những người nghiêm túc, có ý chí tiến thủ nên khi đối diện với khó khăn cũng đều hiên ngang vượt qua, người này thường phát triển sự nghiệp phát triển rực rỡ khi bước vào độ tuổi trung niên.
Tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp là mũi như thế nào? Điều cần biết
Theo nhân tướng, những người có trung đình ngắn, lệch hay méo mó thì những năm trung vận thường gặp nhiều sóng gió, khó thành công.
Tỷ lệ vàng của khuôn mặt Á Đông
Hạ đình dày dặn. Phần từ mũi đến cằm được gọi là hạ đình, đại diện cho vận mệnh con người từ sau 50 tuổi; nếu bắt gặp người nào có hạ đình đầy đặn, phần nhân trung rõ ràng, sâu rõ chứng tỏ người này có sức khỏe tốt, con cháu đề huề hiếu thuận, về già an nhàn, hạnh phúc.
Nhung nguoi co cat tuong tren mat bao hieu giau nut do do vach-Hinh-6
Nếu những người này làm kinh tế thì càng về hậu vận lại càng phát tài, sở hữu khối tài sản với giá trị khổng lồ. Nhưng với những người có hạ đình nhỏ hẹp, ngắn thì sức khỏe thường yếu ớt, dễ bị ốm vặt; cuộc sống về già vẫn chưa an ổn. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

TD (T/h)

Bạn đang xem: Những người có cát tướng trên mặt báo hiệu giàu nứt đố đổ vách

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/nhung-nguoi-co-cat-tuong-tren-mat-bao-hieu-giau-nut-do-do-vach-1783971.html

Chia sẻ bài viết