Những món quà “đỏ chói” đốn tim người tình

Nhắc đến ngày Lễ tình nhân không thể không nhắc đến các món quà dành tặng người tình. Với cộng đồng công nghệ, một thiết bị đỏ chói hoàn toàn có thể làm bên kia “ngã gục”.

iPhone 13 hoặc iPhone 13 mini

Nếu nửa bên kia đã dùng chiếc điện thoại quá cũ kỹ, tại sao không nghĩ ngay đến việc tặng cho họ một chiếc iPhone 13 hoặc 13 mini mới toanh từ Apple. Những chiếc điện thoại này có thể không cao cấp như loạt iPhone 13 Pro nhưng lại có lợi thế mà iPhone 13 Pro series không có được chính là tùy chọn màu sắc Đỏ.

Những món quà “đỏ chói” đốn tim người tình - 1

Tuy là các sản phẩm phân khúc thấp hơn so với iPhone 13 Pro series nhưng iPhone 13 và 13 mini vẫn đảm bảo một số khía cạnh hàng đầu từ Apple như chip A15 Bionic, pin tốt và phần cứng máy ảnh tiên tiến để chụp các bức hình ấn tượng hơn.

Amazon Echo thế hệ thứ 4

Amazon Echo là dòng loa thông minh nổi bật với nhiều kiểu dáng thiết kế và kiểu dáng loa thông minh, nhưng ưu điểm chính vẫn là hệ thống lệnh thoại Alexa tiên tiến. Ngoài ra, Amazon Echo 4 cũng đi kèm một số lựa chọn màu sắc vui nhộn ngoài Đen và Trắng, cùng màu Đỏ cũng khá ấn tượng.

Những món quà “đỏ chói” đốn tim người tình - 3

Giống như phiên bản màu đỏ của iPhone 13/13 mini từ Apple. Amazon Echo 4 màu đủ là một phần của chiến dịch Product Red được nhiều thương hiệu trên thế giới dùng nhằm nâng cao nhận thức và tiền bạc cho công tác phòng chống AIDS, mặc dù hiện nay phần lớn số tiền thu được từ chiến dịch Product Red sẽ giúp đỡ các nỗ lực cứu trợ Covid-19. Nếu mua mẫu loa Echo này từ Amazon, người dùng không chỉ tặng cho nửa bên kia một thiết bị tuyệt đẹp mà còn đang giúp hàn gắn thế giới một chút.

Tai nghe nhét tai không dây Beats Solo3

Đối với những người hâm một nghe nhạc, một tai nghe không dây như Beat Solo3 trở thành lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Màu Đỏ của Beats Solo3 trông rất tuyệt và người dùng có thể sử dụng trong một thời gian dài với thời lượng pin lên đến 40 giờ.

Những món quà “đỏ chói” đốn tim người tình - 4

Chưa dừng lại ở đó, Beat Solo3 cũng đi kèm chip W1 do Apple phát triển nhằm giúp việc ghép nối nhanh chóng và dễ dàng với iPhone hoặc iPad, miễn là chúng chạy từ iOS 11 trở về sau.

Bên cạnh Beats Solo3, người dùng cũng có thể chọn mua tai nghe Beats khác từ thương hiệu của Apple là Beats Studio Buds. Phiên bản màu đỏ của tai nghe hoạt động khá ổn định trong cả kết nối lẫn chất lượng âm thanh.

Ốp lưng màu Đỏ

Trong trường hợp đơn giản hơn, người dùng cũng có thể tặng cho nửa bên kia một chiếc ốp lưng màu đỏ nếu họ đã có trong tay một chiếc smartphone còn khá mới. Chẳng hạn như iPhone (hay cả iPad) gần đây của Apple vẫn đang được công ty bày bán phụ kiện ốp lưng màu đỏ. Đó là những sản phẩm được làm từ silicon hoặc từ da, và từ một ốp lưng cơ bản đến một chiếc ốp lưng nâng cao. Và tất cả đều có trong lựa chọn màu Đỏ đáng yêu.

Những món quà “đỏ chói” đốn tim người tình - 5

Ngoài các phụ kiện vỏ bảo vệ màu Đỏ được phân phối chính hãng từ các nhà sản xuất, người dùng cũng có thể tìm mua những phụ kiện tương tự từ các cửa hàng khác, đặc biệt khi chi phí của chúng sẽ rẻ hơn.

Bạn đang xem: Những món quà “đỏ chói” đốn tim người tình

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/nhung-mon-qua-do-choi-don-tim-nguoi-tinh-c407a1332226.html

Chia sẻ bài viết