Những mẫu iPhone cũ đáng mua nhất trong tầm trên dưới 8 triệu

Những mẫu iPhone này tuy đã có nhiều năm tuổi đời nhưng vẫn có hiệu năng cao và có giá rẻ hơn nhiều.

Sự kiện: iPhone iPhone Xs iPhone 8

iPhone 8Plus - 5,9 triệu đồng

Là một thiết bị đã được 2 năm tuổi,iPhone8 Plus giờ đây không phải là một lựa chọn tối ưu. Chính vì vậy thiết bị chỉ xếp ở vị trí thứ 7/7 trong danh sách.

Máy sở hữu khá nhiều tính năng tiên tiến, chẳng hạn như sạc không dây, chip Apple A11, camera chất lượng tốt, tuy vậyiPhone8 Plus không phải là một món hời ở thời điểm hiện tại, nhất là khi so vớiiPhoneXr hayiPhone X.

Những mẫu iPhone cũ đáng mua nhất trong tầm trên dưới 8 triệu - 1

iPhone Xs Max - 8,6 triệu đồng

Không thể phủ nhận iPhoneXs Max là một thiết bị tuyệt vời trên nhiều phương diện. Tuy nhiên có 2 vấn đề với chiếc máy này: đó là kích thước quá lớn và một mức giá cũng “khổng lồ" không kém.

Sở hữu màn hình lớn hơn bất kể chiếc iPhone nào, tuy nhiên đó chưa hẳn là điều tuyệt vời với iPhone Xs Max. Bạn sẽ không thể sử dụng máy bằng 1 tay ngay cả khi tính năng hỗ trợ đã được bật.

Dẫu vậy, đây vẫn là một thiết bị mạnh mẽ với con chip A12 Bionic mới của Apple, camera tốt đến kinh ngạc, màn hình OLED hiển thị đẹp và đặc biệt là màu vàng đồng khá đẹp mắt.

Những mẫu iPhone cũ đáng mua nhất trong tầm trên dưới 8 triệu - 3

iPhone Xs - 7,1 triệu đồng

Đây là một chiếc iPhone tuyệt vời với màn hình OLED lớn và đẹp, camera chất lượng cao và ngoại hình sang trọng.

Các tính năng mới nhất như sạc không dây, chống nước, Face ID cũng được trang bị, ngoài ra còn khắc phục được nhược điểm lớn của chiếc Xs Max là vấn đề kích thước.

Những mẫu iPhone cũ đáng mua nhất trong tầm trên dưới 8 triệu - 4

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)

Bạn đang xem: Những mẫu iPhone cũ đáng mua nhất trong tầm trên dưới 8 triệu

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/nhung-mau-iphone-cu-dang-mua-nhat-trong-tam-tren-duoi-8-trieu-c407a1377214.html

Chia sẻ bài viết