Những it-girl độc đáo từ tuần lễ thời trang Copenhagen bạn nên biết

Nếu bạn đã quên cảm giác của một tuần lễ thời trang trực tiếp như thế nào, thì Tuần lễ thời trang Copenhagen sẽ lấp đầy khoảng trống đó cho những người yêu thời trang trên toàn thế giới.

Không giống như các đối tác châu Âu khác, Tuần lễ thời trang Copenhagen đang diễn ra theo phong cách bình thường mới của chúng ta, với các ngôi sao phong cách streetwear đeo mặt nạ và các hàng ghế trước thường chật chội nay được bố trí rộng rãi. Trung tâm của thời trang Scandanavian, thủ đô của Đan Mạch đã trở nên nổi tiếng với phong cách streetwear thời thượng, chủ nghĩa tối giản, các loại vải cực kỳ sang trọng và đôi khi là sự bùng nổ của màu sắc tươi sáng. Từ Stockholm đến Copenhagen, phong cách Scandi vượt thời gian và sang trọng được thể hiện qua sự tôn thờ mọi thứ màu đen. Cho dù bạn có đủ may mắn để có mặt ở hàng ghế đầu hay xem ở nhà, những ảnh chụp thời trang Scandi này sẽ chứng minh lý do tại sao thời trang Scandinavian nên là lựa chọn phong cách tiếp theo của bạn.

Annabel Rosendahl (@annabelrosendahl)

Không có gì ngạc nhiên khi tất cả trang phục của Annabel Rosendahl đều trông cực kỳ sang trọng. Trước khi là một người có ảnh hưởng về thời trang, Rosendahl đã làm việc với tư cách là người mua hàng chính tại Høyer, công ty bán lẻ thời trang cao cấp lớn nhất Na Uy, trong sáu năm. Sau khi chịu trách nhiệm cho các thương hiệu như Givenchy và Loewe, những bộ trang phục bình thường của cô giờ đây đã vượt qua tính thẩm mỹ đơn giản với chất liệu vải cao cấp.

Những it-girl độc đáo từ tuần lễ thời trang Copenhagen bạn nên biết - 1

Pernille Teisbaek (@pernilleteisbaek)

Có lẽ là cô gái nổi tiếng nhất về phong cách Scandi, Pernille Teisbaek đại diện cho tất cả những gì thuộc về thời trang Scandinavian truyền thống: màu trung tính và màu đen. Tủ quần áo của nhà tạo mẫu và giám đốc sáng tạo người Đan Mạch có thể được đặc trưng là sang trọng, trưởng thành và bóng bẩy. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng trang phục vượt thời gian, cô gái Scandi này là người có ảnh hưởng yêu thích mới của bạn.

Những it-girl độc đáo từ tuần lễ thời trang Copenhagen bạn nên biết - 3

Nnenna Echem (@nnennaechem)

Nỗi ám ảnh về màu sắc tươi sáng của Nnenna Echem vô cùng tươi mới trong biển quần áo đen đặc trưng cho phong cách Scandi. Hiện có trụ sở tại Oslo, Instagram của Echem mang đến cho bạn lớp học đầu tiên trong việc pha trộn các bản in và color blocking sẽ làm cho thời trang của bạn trở nên khó quên. Nếu bạn Instagram sống động của cô ấy vẫn chưa đủ với bạn, hãy xem thêm các bài viết đóng góp của cô ấy cho Elle Na Uy.

Những it-girl độc đáo từ tuần lễ thời trang Copenhagen bạn nên biết - 4

Ganni (@ganni)

Ganni có thể là thương hiệu thời trang trên Instagram nổi tiếng nhất Copenhagen. Được yêu mến bởi các biên tập viên và những người có ảnh hưởng, Ganni thích phá vỡ khuôn mẫu, tổ chức một cuộc triển lãm hơn là một buổi biểu diễn trên sàn diễn, khởi động chương trình cho thuê ở Hoa Kỳ,... Thương hiệu Đan Mạch trước đây đã hợp tác với công ty quần jean của Mỹ Levi về một số loại quần jean, bao gồm bền vững để phù hợp với thời gian thay đổi của ngành công nghiệp thời trang (và đặc biệt là CPHFW).

Những it-girl độc đáo từ tuần lễ thời trang Copenhagen bạn nên biết - 5

Jeanette Madsen (@_jeanettemadsen_)

Kiểu dáng đẹp đẽ và sạch sẽ của người có ảnh hưởng đến từ Copenhagen này rất hợp thời trang. Jeanette Madsen là đồng giám đốc sáng tạo của thương hiệu Rotate Birger Christensen có trụ sở tại Copenhagen, tập trung chủ yếu vào những chiếc váy mini. Không giống như thương hiệu của cô ấy có các họa tiết in đậm, Madsen vẫn trung thực với nguồn gốc Scandinavia của cô ấy, nơi thể thao đơn giản là sang trọng và phù hợp với nữ tính.

Những it-girl độc đáo từ tuần lễ thời trang Copenhagen bạn nên biết - 6

Sylvie Mus (@sylviemus_)

Gắn bó với Scandi, Sylvie Mus là một người yêu thích một chiếc áo khoác ngoại cỡ tuyệt vời (đặc biệt là những chiếc áo khoác ngoài) làm trang phục đi chơi của mình. Xuất thân từ Rwanda, nhà tạo mẫu đến từ Paris và Helsinki này có gu thẩm mỹ tối giản mà bất kỳ người yêu thời trang nào cũng phải ghen tị với kho trang phục màu đen và trung tính của cô.

Những it-girl độc đáo từ tuần lễ thời trang Copenhagen bạn nên biết - 7

Bạn đang xem: Những it-girl độc đáo từ tuần lễ thời trang Copenhagen bạn nên biết

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/nhung-it-girl-doc-dao-tu-tuan-le-thoi-trang-copenhagen-ban-nen-biet-c215a1385270.html

Chia sẻ bài viết