Những đám cưới showbiz Việt có dàn khách mời tuân thủ đúng dresscode nhất

Đám cưới của các cặp sao Việt đình đám thường quy định trang phục cho khách mời.

Việc quy định trang phục trong đám cưới sao Việt không còn quá xa lạ. Những hôn lễ hiếm hoi có dàn nghệ sĩtuân thủ dresscode càng thu hút sự quan tâm lớn từ netizen.

Ngô Thanh Vân

Vừa qua, đám cưới của "đả nữ" làng ảnh Việt trở thành sự kiện thu hút đông đảo người hâm mộ quan tâm. Bên cạnh hai nhân vật chính, công chúng còn có dịp chiêm ngưỡng những màn lên đồ đồng điệu của dàn khách mời. Được biếtNgô Thanh Vân quy định những người tham dự hôn lễ phảidiện trang phục có tôngbe, trắng, cô còn chuẩn bị trang phục cho dànphù dâu, phù rể.

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-2

Xuất hiện tại tiệc cưới, dàn khách mời đều tuân thủ quy định trang phục. Với sắc phục trang nhã, cô dâu và những người tham dự tạo nên loạtkhung ảnh sang trọng, hài hòa.

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-3

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-4

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-5

Xuân Lan

Không kém cạnh bạn thân, Xuân Lan cũng có hôn lễ ấm cúng với dàn khách mời diện trang phục đồng điệu. Tại đám cưới siêu mẫu, các nghệ sĩ nổi tiếng được yêu cầu diện dresscode trắng đen.

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-6

Trong đám cưới khong hề có nhân vật nào diện trang phục lệch tông. Không chỉ tăng thêm độ sang trọng, việc diện đúng dresscode của khách mờicũng góp phần tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng.

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-7

Đông Nhi

Đám cưới "thế kỷ" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng là sự kiện gây sốt mạng xã hội vào năm 2019. Để tăng độ trang trọng hơn cho hôn lễ, nữ ca sĩ 8x đã yêu cầu dàn saosử dụng trang phục có tông trắng - đen - kemkhi tham dự.

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-8

Dàn khách mời không khó để lựa chọn cho mình những bộ cánh dự tiệc cưới sang trọng. Nhờ đó, đám cưới Đông Nhi có nhiều khung hình đẹp, bắt mắt vàhai nhân vật chính luôn là tâm điểm. Màu sắc nhẹ nhàng với khung cảnh đám cưới lại càng nên thơ.

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-9

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-10

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-11

Trấn Thành

Không chọn các tông màu nhẹ nhàng, Trấn Thành và Hari Won gây chú ý hơn hẳn khi quy định khách mời sử dụng trang phục màu đen - đỏ. Dù đều không phải tông màu dễ diện nhưng các nghệ sĩ đều vui vẻ tuân thủ đúng desscode được chủ nhân bữatiệc yêu cầu.

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-12

Cặp vợ chồng MC đình đám có thêm nhiều khung ảnh độc đáo hơn cho ngày vui của mình. Trong đó, cô dâu Hari Won luôn trở thành tâm điểm của mọi khoảnh khắc với diện mạo xinh đẹp trong mẫu váy cưới trắng tinh khôi.

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-13

Nhung dam cuoi showbiz Viet co dan khach moi tuan thu dung dresscode nhat-Hinh-14

Việc diện đúng dresscode cũng thể hiện sự tôn trọng đối với nhân vật chính của hôn lễ.Có những đám cưới chọn màu nhã nhặn nhưng cũng có đám cưới chọn màu nổi. Tuy nhiên cũng không hiếm những đám cưới của sao việt mà khách mời mặc khá nổi bật, sai dresscode và đôi khi còn gợi cảm quá đà lấn át cả cô dâu chú rễ nữa.

Theo Hạ Anh/Khoevadep

Bạn đang xem: Những đám cưới showbiz Việt có dàn khách mời tuân thủ đúng dresscode nhất

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/nhung-dam-cuoi-showbiz-viet-co-dan-khach-moi-tuan-thu-dung-dresscode-nhat-1700791.html

Chia sẻ bài viết