Nhờ mẹ chồng chăm con 2 buổi chiều, con dâu phát điên vì điều này

Mẹ chồng cô Chu khi thay tã cho cháu chỉ đơn giản là bỏ tã cũ và mặc tã mới, không hề vệ sinh, dẫn đến cháu bé bị viêm nhiễm, vừa ngứa vừa đau rất khổ sở.

Nhiều người trẻ có ý nghĩ phó mặc con cái cho cha mẹ ruột/cha mẹ chồng chăm sóc vì công việc bận rộn, nhưng đôi khi đó lại là sự khởi đầu của một cơn ác mộng. Theo chị Chu, người Trung Quốc, chị chỉ nhờ mẹ chồng trông con hộ 2 buổi chiều, không ngờ lại khiến con phải chịu khổ vô cùng, khiến chị vô cùng hối hận.
Theo chị Chu, trước khi cưới, bố mẹ chồng cũng nói thẳng rằng không thích chăm cháu, nếu con dâu sinh cũng sẽ không giúp được gì. Chị Chu hiểu và chấp nhận nên sau khi sinh, chị luôn tự mình chăm sóc con, khi nào mệt lắm hoặc có việc bận không thể chăm được con, chị mới nhờ cha mẹ ruột giúp đỡ.
Nho me chong cham con 2 buoi chieu, con dau phat dien vi dieu nay
Ảnh minh hoạ.
Ngày hôm đó, do phải có việc đến công ty để bàn giao, vốn dĩ định đưa con sang nhà bố mẹ đẻ để nhờ nhưng chồng chị Chu lại đề nghị đưa con cho bố mẹ chồng chăm sóc hộ.
Khi cháu bé được đưa đến nhà ông bà nội, mẹ chồng cô Chu nói ráo hoảnh: "Dù sao cũng chỉ 2 buổi chiều, thôi để tôi trông, đỡ bị nói là không chăm cháu".
Nào ngờ, sau hai buổi chiều, chị Chu phát hiện con gái thường xuyên khóc, khó chịu, không chịu ngủ.
Kiểm tra khắp thân thể con, chị Chu phát hiện phần thân dưới của con mẩn đỏ, ngứa rát, nhìn đã thấy đau, ngứa. Hoá ra mẹ chồng cô Chu khi thay tã cho cháu chỉ đơn giản là bỏ tã cũ và mặc tã mới, không hề vệ sinh, rửa sạch chất thải cho cháu. Điều này dẫn đến cháu bé bị viêm nhiễm, vừa ngứa vừa đau rất khổ sở.
Biết được điều này, chị Chu tức giận với mẹ chồng, nói rằng nếu mẹ chồng không muốn trông cháu có thể từ chối, không thể nhận rồi lại trông nom theo kiểu chiếu lệ, vô trách nhiệm như vậy. Mẹ chồng chị Chu cũng nổi khùng lên trả lời: "Lần sau đừng làm phiền tôi, tôi chỉ có thế thôi".
Kể từ đó, chị Chu không bao giờ muốn mẹ chồng động tới con mình nữa. Chị cũng cho biết thêm, dù dịch bệnh diễn biến rất phức tạp nhưng mẹ chồng không hề có ý thức giữ gìn vệ sinh, quả thực là người vô trách nhiệm với cả chính bản thân mình, cũng làm tăng nguy cơ lây nhiễm sang người khác. Song, chồng chị mặc dù biết tất cả chuyện này đều nhắm mắt làm ngơ, khiến chị vô cùng khó chịu.
Sau khi chia sẻ của chị Chu được đăng tải, cư dân mạng lần lượt để lại những bình luận chỉ trích người mẹ chồng vô trách nhiệm và khuyên chị Chu không nên đưa con cho bà chăm sóc nữa.

Mời quý độc giả xem thêm video:

Kiều Dụ (Theo SH)

Bạn đang xem: Nhờ mẹ chồng chăm con 2 buổi chiều, con dâu phát điên vì điều này

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/nho-me-chong-cham-con-2-buoi-chieu-con-dau-phat-dien-vi-dieu-nay-1679771.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết