Nhiều cô gái mặc "nhầm" áo ngực ra đường gây tranh cãi, hở quá đà chưa chắc đã đẹp

Diện áo ngực không vừa vặn, người đẹp để lộ vòng 1 quá đà khi đi lướt ván ngoài phố.

Áo lóttrở thành món đồ thiết yếu, không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Trải qua hơn hai thế kỷ, áo lótđược biến đổi và cải thiện không ngừng về kiểu dáng, chất liệu và mục đích sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của người mặc. Theo đó, khái niệm về áo lótcũng ngày càng mở rộng hơn.

Đồng thời, xu hướng diện chúngra phố cũng được lăng xê nhiệt tình, không chỉ bó hẹp ở 1 món đồ được dùng để che chắn khu vực nhạy cảm. Tuy nhiên, không ít người đẹp bị mất điểm vìmắc "tội lỗi hồn nhiên" với áo lótở nơi công cộng, điển hình như trường hợp của cô gái này.

Nhiều cô gái mặc "nhầm" áo ngực ra đường gây tranh cãi, hở quá đà chưa chắc đã đẹp - 1

Diện áo ngực không vừa vặn, người đẹp để lộ vòng 1 quá đà khi đi lướt ván.

Diện outfit theophong cách sporty đi lướt ván ngoài đường nhưng cô gái bị mất điểm vì diện "nhầm" áo ngực size nhỏ, nên để lộ nhiều da thịt, dễ rơi vào tình huống kém duyên. Đây cũng là lỗi thời trang cơ bản mà các cô gái thường mắc phải khi lăng xê xu hướng này xuống phốnhưngbị nhầm lẫn khái niệmgiữa áo lót và bralette.

Nhiều cô gái mặc "nhầm" áo ngực ra đường gây tranh cãi, hở quá đà chưa chắc đã đẹp - 3

Nhiều cô gái thường mắc phải lỗi thời trang này vì nhầm lẫn khái niệmgiữa áo lót và bralette.

Cũng giống như mốtno-bra, nếu mặc áo ngực như một món đồ thông thường mà không biết cách tiết chế, rất dễ gây tranh cãi. Chia sẻ vềtrào lưu cổ vũ mặc hở, Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ,cuộc sống ngày càng phát triển, theo đó, tính cá nhân trong ăn mặc cũng phát triển, đa dạng, phong phú. Chính vì thế, côkhông phán xét các trào lưu thời trang hay chuyện mặc hở.Người đẹp khẳng định,ai cũng có quyền được mặc theo sở thích.

Riêng với cá nhân Ngọc Hân, cô cho biết, bản thân côkhông tự tin khi mặc hở. Ngọc Hânthường chọn những trang phục chỉ hở phần cổ vì những trang phục kín đáo sẽ giúpcôtự tin khi giao tiếp. "Khi vẻ đẹp hình thể được phô diễn, rất có thể, người đối diện với bạn sẽ bị mất tập trung, họ sẽ không còn thời gian để chú ý đến những vẻ đẹp khác của bạn", cô nói.

Nhiều cô gái mặc "nhầm" áo ngực ra đường gây tranh cãi, hở quá đà chưa chắc đã đẹp - 4

Đôi khi, hở nhiều chưa chắc đã đẹp vìhình thể được phô diễn quá đà sẽ khiến người mặc rơi vào tình huống kém duyên.

Nhiều cô gái mặc "nhầm" áo ngực ra đường gây tranh cãi, hở quá đà chưa chắc đã đẹp - 5

Người đẹp vô tư khoe dáng ở trung tâm thương mại trong bộ trang phục hút sự chú ý.

Xu hướng mặc áo ngực ra đường được không ít cô gái trẻ yêu thích vì sự táo bạo, phóng khoáng, nhưng không phải ai mặc cũng gợi cảm, nếu diện không khéo còn bị chê vì sự phô trương da thịt lộ liễu. Theo đó, dựa trên quan điểm của một nhà thiết kế, Ngọc Hân nhấn mạnh,những trào lưu ăn mặc không phù hợp, không được số đông tiếp nhận, không hợp với thị hiếu và thẩm mỹ của số đông – sẽ sớm bị đào thải. Những vẻ đẹp tinh tế sẽ được phát huy và những gì không phù hợp sẽ bị tẩy chay trong thời gian ngắn.

Nhiều cô gái mặc "nhầm" áo ngực ra đường gây tranh cãi, hở quá đà chưa chắc đã đẹp - 6

Tất cả những mốt mặc không phù hợp với thị hiếu của số đông sẽ dễ dàng bị đào thải.

Bạn đang xem: Nhiều cô gái mặc "nhầm" áo ngực ra đường gây tranh cãi, hở quá đà chưa chắc đã đẹp

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/nhieu-co-gai-mac-nham-ao-nguc-ra-duong-gay-tranh-cai-ho-qua-da-chua-chac-da-dep-c78a1344839.html

Chia sẻ bài viết