Nhật Kim Anh đi du lịch cùng chồng cũ và con trai: Một chi tiết gây tò...

Nữ diễn viên liền có phản hồi ngay sau đó.

Tối muộn ngày (3/8), Nhật Kim Anh hạnh phúc đăng tải loạt ảnh đi du lịch Singapore cùng con trai. Đáng chú ý, chuyến đi lần này có sự góp mặt của chồng cũ nữ ca sĩ - Bửu Lộc.

"Chuyến xuất ngoại đầu tiên của mẹ con mình! Như mẹ đã hứa con học giỏi có giấy khen là sẽ được thưởng chuyến đi du lịch cùng ba mẹ! Và giờ mẹ đã thực hiện lời hứa nhé", sao nữ "Tiếng sét trong mưa" hào hứng chia sẻ.

Nhật Kim Anh đi du lịch cùng chồng cũ và con trai: Một chi tiết gây tò mò - 1

Nhật Kim Anh cùng con trai và chồng cũ

Bức ảnhcho thấy mối quan hệ tốt đẹp của Nhật Kim Anh và chồng cũ. Nữ diễn viên 8X cũng cho hay, hai ngườivẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con tốt nhất. Trước đó, NhậtKimAnh cũngchia sẻ với truyền thông việccô và chồng cũ sẽtặng quý tử một chuyến du lịch cùng bố mẹ vào mùa hè này do bé cóthành tích xuất sắc trong năm học.

Bên dưới hình ảnh, rất nhiều dân mạng để lại bình luận chúc mừng, thậm chí còn ủng hộ cả hai tái hợp:"Chúc anh chị quay lại với nhau để gia đình luôn hạnh phúcnhư tấm hình này", "Cả nhà đẹp quá. Cứ giữ mối quan hệ tốt đẹpthế này nhé", "Chúc gia đình cứ mãi hạnh phúc như thế này nè", "Chỉ mong được nhìn thấy những tấm như này",...Đáng chú ý, có nhiều dân mạng phát hiện ra 1 điểm mới, lạcủa Nhật Kim Anh. Cụ thể,giọng ca "Mưa đã tạnh"đeo nhẫn ngón áp út - vị tríthường dành cho tín vật tình yêu, hôn nhân. Điều này khiến người hâm mộ đặt nghi vấn cô sắp có tin hỷ:"Chiếc nhẫn báo hỷ, chúc mừng hạnh phúc", "Chị và anh quay lại ạ?",...

Nhật Kim Anh đi du lịch cùng chồng cũ và con trai: Một chi tiết gây tò mò - 3

Nhật Kim Anh đeo nhẫn ngón áp út

Rất anh sau đó, ngay dưới phần bình luận, nữ diễn viênlên tiếng phủ nhận, đểtránh gây những hiểu nhầm không đáng có:"Gì vậy trời, hỷgì ở đây?".

Nhật Kim Anh đi du lịch cùng chồng cũ và con trai: Một chi tiết gây tò mò - 4

Nhật Kim Anh và chồng cũ cùng dự lễ tổng kết năm học của con trai gần đây

Trước đó, vào hôm 5/7, Nhật Kim Anh và chồng cũ cùng dự lễ tổng kết năm học của con trai ở Cần Thơ. Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc. Tuy nhiên, đến tháng 6/2019, cặp đôi đường ai nấy đi, nữ diễn viên nhường quyền nuôi con trai cho chồng cũ. Sau nhiều lầnkiện tụng, mới đây,cô và chồng cũ doanh nhân Bửu Lộc đã thống nhất ngừng việc tranh chấp quyền nuôi con ra tòa. Nữ ca sĩ mong muốn con trai không rơi vào tình trạng ức chế tâm lý, đi với bố lo cho mẹ, đi với mẹ sợ bố không vui.“Tôi bằng lòng để con trai tiếp tục sống cùng bố và ông bà nộiở Cần Thơ”,NhậtKim Anhchia sẻ.Cũng theo nữ nghệ sĩ sinh năm 1985, mỗi tuần cô vẫn đi lại giữa TP. HCM và Cần Thơ để thăm con trai.

"Tôi và chồng cũ đều muốn ở gần con và làm việc gì cũng xuất phát từ tình yêu thương con. Sau mấy năm kiện tụng, haichúng tôi đều thay đổi, chủ động 'bình thường hóa'quan hệ. Giờ tôi và anh Lộc là bạn", NhậtKim Anh nói.

Bạn đang xem: Nhật Kim Anh đi du lịch cùng chồng cũ và con trai: Một chi tiết gây tò...

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/nhat-kim-anh-di-du-lich-cung-chong-cu-va-con-trai-mot-chi-tiet-gay-to-mo-c729a1383985.html

Chia sẻ bài viết