Nhan sắc xinh đẹp như hoa hậu của mẫu nhí 10 tuổi

Dù mới 10 tuổi nhưng mẫu nhí Nguyễn Đỗ Quỳnh Vy đã đốn tim biết bao người hâm mộ bởi nhan sắc xinh đẹp tựa hoa hậu.

Mẫu nhí Nguyễn Đỗ Quỳnh Vy sinh năm 2012 tại Hải Phòng là gương mặt quen thuộc của các sàn diễn lớn như: Fashion Show Tinh hoa hội tụ, Lễ hội áo dài trẻ em Việt Nam, Đại hội Siêu mẫu nhí 2022…Quỳnh Vy còn gây ấn tượng bởi năng khiếu múa và hát khi thường xuyên góp mặt trong các chương trình do đài VTC và VTV tổ chức như Vui đón Tết Việt, Xuân trong mắt em…Nguyễn Đỗ Quỳnh Vy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu, đôi mắt to tròn, gương mặt V-line, nước da trắng. Nhờ lợi thế ngoại hình nên Nguyễn Đỗ Quỳnh Vy có thể dễ dàng biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Dù là ngọt ngào hay cá tính, bụi bặm, Quỳnh Vy đều khoe được thần thái ngút ngàn.Ngay từ nhỏ, Quỳnh Vy đã bộc lộ nhiều tố chất nghệ thuật khi có những tạo dáng đáng yêu trước ống kính và thích tự phối đồ cho bản thân khi đi chơi.Bén duyên với thời trang từ năm 7 tuổi, mẫu nhí Hải Phòng đã nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng khán giả.Mẫu nhí Quỳnh Vy chia sẻ hoa hậu H’Hen Niê chính là thần tượng và hình mẫu mà cô bé muốn hướng tới. Năng lượng tích cực và câu chuyện truyền cảm hứng của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 đã thôi thúc Quỳnh Vy cố gắng từng ngày để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Nhan sac xinh dep nhu hoa hau cua mau nhi 10 tuoi
Mẫu nhí Nguyễn Đỗ Quỳnh Vy sinh năm 2012 tại Hải Phòng là gương mặt quen thuộc của các sàn diễn lớn như: Fashion Show Tinh hoa hội tụ, Lễ hội áo dài trẻ em Việt Nam, Đại hội Siêu mẫu nhí 2022…
Nhan sac xinh dep nhu hoa hau cua mau nhi 10 tuoi-Hinh-2
Quỳnh Vy còn gây ấn tượng bởi năng khiếu múa và hát khi thường xuyên góp mặt trong các chương trình do đài VTC và VTV tổ chức như Vui đón Tết Việt, Xuân trong mắt em…
Nhan sac xinh dep nhu hoa hau cua mau nhi 10 tuoi-Hinh-3
Nguyễn Đỗ Quỳnh Vy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu, đôi mắt to tròn, gương mặt V-line, nước da trắng. Nhờ lợi thế ngoại hình nên Nguyễn Đỗ Quỳnh Vy có thể dễ dàng biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Dù là ngọt ngào hay cá tính, bụi bặm, Quỳnh Vy đều khoe được thần thái ngút ngàn.
Nhan sac xinh dep nhu hoa hau cua mau nhi 10 tuoi-Hinh-4
Ngay từ nhỏ, Quỳnh Vy đã bộc lộ nhiều tố chất nghệ thuật khi có những tạo dáng đáng yêu trước ống kính và thích tự phối đồ cho bản thân khi đi chơi.
Nhan sac xinh dep nhu hoa hau cua mau nhi 10 tuoi-Hinh-5
Bén duyên với thời trang từ năm 7 tuổi, mẫu nhí Hải Phòng đã nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng khán giả.
Nhan sac xinh dep nhu hoa hau cua mau nhi 10 tuoi-Hinh-6
Mẫu nhí Quỳnh Vy chia sẻ hoa hậu H’Hen Niê chính là thần tượng và hình mẫu mà cô bé muốn hướng tới. Năng lượng tích cực và câu chuyện truyền cảm hứng của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 đã thôi thúc Quỳnh Vy cố gắng từng ngày để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Theo Tình Lê/Vietnamnet

Bạn đang xem: Nhan sắc xinh đẹp như hoa hậu của mẫu nhí 10 tuổi

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/nhan-sac-xinh-dep-nhu-hoa-hau-cua-mau-nhi-10-tuoi-1751747.html

Chia sẻ bài viết