Nhan sắc Nông Thúy Hằng thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Trước Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mới đây, Nông Thúy Hằng ghi danh cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Cô không phải là gương mặt quá xa lạ.Thúy Hằng từng lọt top 39 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.Tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, người đẹp đến từ Hà Giang chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn lẫn tạo dáng. Ngoài ra, hạn chế của cô là chiều cao khá khiêm tốn (1m68).Lợi thế của Thúy Hằng là gương mặt thanh tú cùng nụ cười ngọt ngào.Năm 2020, thiếu nữ dân tộc Tày tham gia Hoa hậu Việt Nam.Thúy Hằng là một trong những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 dừng chân ở top 40. Nhiều người cho rằng cô bị loại vì có dáng catwalk kỳ lạ giống như bạch tuộc.Chia sẻ cảm xúc sau khi dừng chân, Thúy Hằng cho biết, điều tiếc nuối duy nhất chính là sự kém cỏi của cô chưa thể xứng đáng với sự ủng hộ của những người luôn bên cạnh.Thúy Hằng hiện tại có số đo 3 vòng 82-65-91 cm cùng chiều cao 1m7.Người đẹp là học sinh giỏi 12 năm liền, từng đoạt giải ba môn Văn cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học kinh tế quốc dân.Chia sẻ về lần thi nhan sắc này, Thúy Hằng cho biết bản thân cô muốn trở thành một người truyền cảm hứng về sự nỗ lực trong cuộc sống.9x tâm sự: "Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiêu chí mà Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 hướng đến, đó là bản sắc – chân thật – nghị lực. Tôi tự tin vì bản thân mình luôn nỗ lực. Đồng thời tôi cũng muốn mình trở thành niềm tự hào của quê hương và dân tộc. Tham gia Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, tôi hy vọng sẽ có nhiều trải nghiệm hơn nữa, được đi nhiều nơi và trở thành một người có suy nghĩ chín chắn hơn, nhìn mọi thứ toàn diện hơn".Trong cuộc thi năm nay, Thúy Hằng muốn thể hiện bản thân nhiều hơn, cho mọi người thấy được sự thay đổi cũng như nhiều góc cạnh trong con người của mình.“Tôi cũng muốn tiến sâu hơn năm 2020 và đạt được giải thưởng cao nhất có thể", Thúy Hằng nói.Xem video "Đỗ Mỹ Linh chúc mừng Hoa hậu Đỗ Thị Hà". Nguồn VTV

Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022
Mới đây, Nông Thúy Hằng ghi danh cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Cô không phải là gương mặt quá xa lạ.
Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022-Hinh-2
Thúy Hằng từng lọt top 39 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.
Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022-Hinh-3
Tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, người đẹp đến từ Hà Giang chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn lẫn tạo dáng. Ngoài ra, hạn chế của cô là chiều cao khá khiêm tốn (1m68).
Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022-Hinh-4
Lợi thế của Thúy Hằng là gương mặt thanh tú cùng nụ cười ngọt ngào.
Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022-Hinh-5
Năm 2020, thiếu nữ dân tộc Tày tham gia Hoa hậu Việt Nam.
Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022-Hinh-6
Thúy Hằng là một trong những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 dừng chân ở top 40. Nhiều người cho rằng cô bị loại vì có dáng catwalk kỳ lạ giống như bạch tuộc.
Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022-Hinh-7
Chia sẻ cảm xúc sau khi dừng chân, Thúy Hằng cho biết, điều tiếc nuối duy nhất chính là sự kém cỏi của cô chưa thể xứng đáng với sự ủng hộ của những người luôn bên cạnh.
Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022-Hinh-8
Thúy Hằng hiện tại có số đo 3 vòng 82-65-91 cm cùng chiều cao 1m7.
Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022-Hinh-9
Người đẹp là học sinh giỏi 12 năm liền, từng đoạt giải ba môn Văn cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học kinh tế quốc dân.
Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022-Hinh-10
Chia sẻ về lần thi nhan sắc này, Thúy Hằng cho biết bản thân cô muốn trở thành một người truyền cảm hứng về sự nỗ lực trong cuộc sống.
Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022-Hinh-11
9x tâm sự: "Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiêu chí mà Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 hướng đến, đó là bản sắc – chân thật – nghị lực. Tôi tự tin vì bản thân mình luôn nỗ lực. Đồng thời tôi cũng muốn mình trở thành niềm tự hào của quê hương và dân tộc. Tham gia Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, tôi hy vọng sẽ có nhiều trải nghiệm hơn nữa, được đi nhiều nơi và trở thành một người có suy nghĩ chín chắn hơn, nhìn mọi thứ toàn diện hơn".
Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022-Hinh-12
Trong cuộc thi năm nay, Thúy Hằng muốn thể hiện bản thân nhiều hơn, cho mọi người thấy được sự thay đổi cũng như nhiều góc cạnh trong con người của mình.
Nhan sac Nong Thuy Hang thi Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022-Hinh-13
“Tôi cũng muốn tiến sâu hơn năm 2020 và đạt được giải thưởng cao nhất có thể", Thúy Hằng nói.
Xem video "Đỗ Mỹ Linh chúc mừng Hoa hậu Đỗ Thị Hà". Nguồn VTV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Nhan sắc Nông Thúy Hằng thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/nhan-sac-nong-thuy-hang-thi-hoa-hau-cac-dan-toc-viet-nam-2022-1699163.html

Chia sẻ bài viết