Nhan sắc mê đắm lòng người của minh tinh Thẩm Thúy Hằng thời trẻ

Thẩm Thúy Hằng thời trẻ đẹp say đắm lòng người. Bà là mỹ nhân nổi tiếng một thời của màn ảnh và sân khấu Việt, trong thời gian suốt 20 năm liền.

Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng là giai nhân nổi tiếng bậc nhất của màn ảnh Việt giai đoạn 1950-1970. Loạt ảnh Thẩm Thúy Hằng thời trẻ khiến bao trái tim khán giả rung động. (Ảnh: Gia đình Việt Nam)Thẩm Thúy Hằng tên thật là Nguyễn Kim Phụng, sinh năm 1940 tại Hải Phòng. Sau đó, bà chuyển vào An Giang sinh sống. (Ảnh: zing.vn)NSƯT Thẩm Thúy Hằng cùng nghệ sĩ Kiều Chinh (trái), Thanh Nga và Kim Cương là một trong "tứ đại mỹ nhân" ngày ấy của màn ảnh Việt. (Ảnh: NLD)Bà từng ghi dấu ấn với nhiều bộ phim như "Người đẹp Bình Dương", "Chiều kỷ niệm", "Sóng tình", "Tứ quái Sài Gòn"... (Ảnh: NLĐ)Vai diễn cuối cùng của bà là vai Phồn Y trong vở "Lôi vũ" trên sân khấu đoàn Kim Cương, sau đó Thẩm Thúy Hằng không còn tham gia nghệ thuật nữa. (Ảnh: Dân Việt)Ngoài phim ảnh, Thẩm Thúy Hằng còn đóng kịch, hát cải lương và tham gia một số vở như "Người mẹ già", "Suối tình", "Đôi mắt bằng sứ"... (Ảnh: Vietnamnet)Thẩm Thúy Hằng tham gia cả những bộ phim hợp tác với Mỹ, Philippines, Thái Lan, Hồng Kông, Nhật Bản... nên tên tuổi của bà không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn được biết tới tại các nước trong khu vực. (Ảnh: Đinh Tiến Mậu)Thời đỉnh cao sự nghiệp, Thẩm Thúy Hằng đã hai lần đoạt giải Diễn viên xuất sắc Á châu tại Liên hoan phim Đài Bắc, Ảnh hậu Á châu trong Liên hoan phim Á châu tổ chức tại Hồng Kông và Đài Loan (Trung Quốc). (Ảnh: giadinhonline.vn)Những năm đầu thập niên 1960, lúc đang nổi tiếng, Thẩm Thúy Hằng từng được trả cát sê một triệu đồng cho một vai (tương đương một cân vàng lúc bấy giờ). (Ảnh: Zing.vn)Thẩm Thúy Hằng từng đổ vỡ hôn nhân với người chồng hơn bà hai tuổi sau 5 năm chung sống. Năm 1970 bà lên xe hoa lần thứ hai với tiến sĩ kinh tế Nguyễn Xuân Oánh. Cặp đôi có với nhau 4 người con. (Ảnh: Lao Động)Xem video Sắc đẹp trên phim của minh tinh Thẩm Thúy Hằng. Nguồn Văn Nguyện - Di Hy/ Zing

Nhan sac me dam long nguoi cua minh tinh Tham Thuy Hang thoi tre
Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng là giai nhân nổi tiếng bậc nhất của màn ảnh Việt giai đoạn 1950-1970. Loạt ảnh Thẩm Thúy Hằng thời trẻ khiến bao trái tim khán giả rung động. (Ảnh: Gia đình Việt Nam)
Nhan sac me dam long nguoi cua minh tinh Tham Thuy Hang thoi tre-Hinh-2
Thẩm Thúy Hằng tên thật là Nguyễn Kim Phụng, sinh năm 1940 tại Hải Phòng. Sau đó, bà chuyển vào An Giang sinh sống. (Ảnh: zing.vn)
Nhan sac me dam long nguoi cua minh tinh Tham Thuy Hang thoi tre-Hinh-3
NSƯT Thẩm Thúy Hằng cùng nghệ sĩ Kiều Chinh (trái), Thanh Nga và Kim Cương là một trong "tứ đại mỹ nhân" ngày ấy của màn ảnh Việt. (Ảnh: NLD)
Nhan sac me dam long nguoi cua minh tinh Tham Thuy Hang thoi tre-Hinh-4
Bà từng ghi dấu ấn với nhiều bộ phim như "Người đẹp Bình Dương", "Chiều kỷ niệm", "Sóng tình", "Tứ quái Sài Gòn"... (Ảnh: NLĐ)
Nhan sac me dam long nguoi cua minh tinh Tham Thuy Hang thoi tre-Hinh-5
Vai diễn cuối cùng của bà là vai Phồn Y trong vở "Lôi vũ" trên sân khấu đoàn Kim Cương, sau đó Thẩm Thúy Hằng không còn tham gia nghệ thuật nữa. (Ảnh: Dân Việt)
Nhan sac me dam long nguoi cua minh tinh Tham Thuy Hang thoi tre-Hinh-6
Ngoài phim ảnh, Thẩm Thúy Hằng còn đóng kịch, hát cải lương và tham gia một số vở như "Người mẹ già", "Suối tình", "Đôi mắt bằng sứ"... (Ảnh: Vietnamnet)
Nhan sac me dam long nguoi cua minh tinh Tham Thuy Hang thoi tre-Hinh-7
Thẩm Thúy Hằng tham gia cả những bộ phim hợp tác với Mỹ, Philippines, Thái Lan, Hồng Kông, Nhật Bản... nên tên tuổi của bà không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn được biết tới tại các nước trong khu vực. (Ảnh: Đinh Tiến Mậu)
Nhan sac me dam long nguoi cua minh tinh Tham Thuy Hang thoi tre-Hinh-8
Thời đỉnh cao sự nghiệp, Thẩm Thúy Hằng đã hai lần đoạt giải Diễn viên xuất sắc Á châu tại Liên hoan phim Đài Bắc, Ảnh hậu Á châu trong Liên hoan phim Á châu tổ chức tại Hồng Kông và Đài Loan (Trung Quốc). (Ảnh: giadinhonline.vn)
Nhan sac me dam long nguoi cua minh tinh Tham Thuy Hang thoi tre-Hinh-9
Những năm đầu thập niên 1960, lúc đang nổi tiếng, Thẩm Thúy Hằng từng được trả cát sê một triệu đồng cho một vai (tương đương một cân vàng lúc bấy giờ). (Ảnh: Zing.vn)
Nhan sac me dam long nguoi cua minh tinh Tham Thuy Hang thoi tre-Hinh-10
Thẩm Thúy Hằng từng đổ vỡ hôn nhân với người chồng hơn bà hai tuổi sau 5 năm chung sống. Năm 1970 bà lên xe hoa lần thứ hai với tiến sĩ kinh tế Nguyễn Xuân Oánh. Cặp đôi có với nhau 4 người con. (Ảnh: Lao Động)
Xem video Sắc đẹp trên phim của minh tinh Thẩm Thúy Hằng. Nguồn Văn Nguyện - Di Hy/ Zing

Thái An (TH)

Bạn đang xem: Nhan sắc mê đắm lòng người của minh tinh Thẩm Thúy Hằng thời trẻ

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/nhan-sac-me-dam-long-nguoi-cua-minh-tinh-tham-thuy-hang-thoi-tre-1747496.html

Chia sẻ bài viết